Chưa phân loại

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tư vấn mua xe

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe Có phải thông tin bạn đang ân cần? Website laixevui.com sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin mới nhất và xác thực nhất về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe trong bài viết này!

Nội dung

Video: Thêm thông tin về XE MÁY Kia Carnival 2009

Bạn đang xem video Thêm thông tin về Kia Carnival 2009 cập nhật từ kênh Quang Tuấn Auto từ ngày 11 tháng 11 5 2019 với miêu tả như bên dưới.

📣📣📣 Quang Tuấn Auto trân trọng kính mời quý người dùng: Kia Carnival 11 chỗ máy dầu 2.9 số sàn, sản xuất 2009, đăng ký lần đầu 2010, tên cá nhân, biển Hưng Yên, phân phối rút giấy má nếu cần.
Xe là bạn dạng nội địa Hàn Quốc nên được trang bị nhiều option cao cấp như: điều hòa tự động, túi khí, phanh ABS, cửa lùa chỉnh điện, 3 điều hòa, gương gập điện….
💥Chính chủ cũ đi giữ lại nên vẻ ngoài, ngoại hình, nội thất còn rất đẹp. Bảo đảm ko va chạm, bơi lội, nguyên bản.
Máy móc và gầm xe được bảo dưỡng định kỳ nên mọi cụ thể trên xe đều hoạt động tầm thường.
💥Đã dán phim chống hot, trải sàn, che mưa …
Xe đủ chìa + điều khiển từ xa.

(#KiaCarnival), (#quangtuanauto), (# Carnival2009), (#muabanoto), (#quangtuanoto)

🔖Quang Tuấn Auto
Tham mưu, bảo trì, bảo dưỡng, đại tu, sắm bán xe oto du hý
Địa chỉ nhà :
+ Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội

Thiết bị cầm tay: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo: 0923.41.3663
Facebook: https://www.facebook.com/quangtuanauto268b/
Email: Quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA:
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích quý người dùng lúc tìm sắm xe oto cũ NÊN tới tận nơi để rà soát CHẤT LƯỢNG XE. Ngoài ra, do nhiều người dùng ở xa chẳng thể tới xem xe nên đặt xe từ xa. Đối với những xe bán từ xa, Quang Tuấn Auto luôn có cơ chế rà soát riêng nhằm hạn chế bất tiện cho người dùng lúc nhận xe.
🌋 Để tiến hành phương thức sắm bán từ xa (sắm online), lúc đầu người dùng và Quang Tuấn Auto cần hợp nhất về giá cả, vẻ ngoài chuyển vận, chi tiêu rút hàng. Sau lúc 2 bên thỏa thuận xong Quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền đặt chỗ để rút giấy má (sang tay chính chủ) và chụp ảnh chứng minh dân chúng (CMND), sổ hộ khẩu. gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày, công an công nhận giấy má hợp thức, bạn có thể chọn 2 phương án:

🍭 Cách 1: Chờ giấy má cầm tay, Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho người dùng công nhận, sau đấy chuyển số tiền còn lại cho Quang Tuấn Auto để làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời kì thu hồi từ 4-6 ngày, riêng xe mất hồ sơ tự quản có thể lên tới 15 ngày (những trường hợp tương tự Quang Tuấn sẽ công bố chi tiết)

Phương án 2: Chỉ mất khoảng hy vọng làm giấy má, Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho người dùng trước, trước lúc chuyển xe quý khách vui lòng trả tiền toàn thể số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu lúc có giấy má trả tiền). nốt sần). Sau lúc có giấy má Quang Tuấn lại chụp ảnh và gửi cho người dùng công nhận, nếu người dùng trả tiền nốt 20 triệu còn lại thì Quang Tuấn Auto sẽ chuyển giấy má còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto bảo đảm giao xe đúng như miêu tả trong video. Trường hợp xe lúc nhận có vấn đề gì ko như người dùng miêu tả, hãy liên hệ ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau khắc phục.

🆔️ Nick nhận trả tiền chính thức:

💥Trần Quyết Thắng

1.Techcombank – CN Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK: 1903 2531 0540 16

2. Nhà băng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067

3. Nhà băng Nông nghiệp & Tăng trưởng Nông thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617

4. Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

1 số mục thông tin bên dưới về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe:

Trang chủ

Cụ thể cho Trang chủ…

Tu sửa chung

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

trước nhất . Dịch vụ tu sửa chung

Với hệ thống shop tu sửa nhiều năm kinh nghiệm và trải dài trên toàn quốc, chúng tôi sẽ phục vụ mọi nhu cầu và cảnh huống nảy sinh lúc người dùng sử dụng xe, cùng lúc phân phối đầy đủ các dịch vụ tu sửa nhiều chủng loại và chất lượng. số lượng cho người dùng.

Các hạng mục tu sửa nhưng mà chúng tôi phân phối cho người dùng bao gồm:

Tu sửa động cơ và hộp số

Tu sửa gầm xe

Tu sửa hệ thống điện

Thứ tự chấp thuận dịch vụ tu sửa chung của chúng tôi

2. Dịch vụ tu sửa đông sơn

Với hệ thống xưởng Dịch vụ tu sửa Đông Sơn trải dài trên toàn quốc cùng giá cả cạnh tranh và công nghệ đương đại, chúng tôi mau chóng phục vụ mọi đề xuất tân trang, cách điệu xe của người dùng. Chúng tôi cắt cử từng quá trình sơn xe của bạn cho từng KTV chuyên trách. Bảo đảm chất lượng trong từng quá trình làm việc.

Minh họa tu sửa Đông Sơn

Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng lúc tu sửa, cách điệu bề mặt sơn (ko bao gồm các ảnh hưởng bên ngoài) sau 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước.

3. Dịch vụ oto (tham khảo)

Thông tin cụ thể về Tu sửa chung…

KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội |  Đại lý KIA chính hãng

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ

Vì sao bảo trì thường xuyên lại quan trọng?

Để bảo đảm dụng cụ của bạn luôn trong trạng thái xuất sắc và an toàn, với việc bảo dưỡng định kỳ được tiến hành bởi các kỹ thuật viên được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, KIA có thể phân phối dịch vụ tốt nhất. bảo dưỡng thích hợp cho chiếc xe của bạn.

Bảo trì mau chóng

Với cố gắng phục vụ tối đa nhu cầu xe nhằm đem lại sự ưng ý cho người dùng, Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh (Quick Maintenance) có mặt trên thị trường nhằm tăng lên hiệu suất dùng cho người dùng theo tiêu chuẩn KIA thế giới. . Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh tại các showroom / đại lý chính hãng của THACO KIA là 1 giai đoạn đầu cơ chuyên sâu cả về trang thiết bị đặc trưng và hàng ngũ kỹ thuật chọn lựa, được tập huấn liên tiếp và có kinh nghiệm lâu 5 trong nghề. dự giờ và rút kinh nghiệm thực tiễn. Điều này giúp bảo đảm rằng tất cả các hạng mục bảo dưỡng đều được tiến hành theo đúng thứ tự bảo dưỡng nhiều năm kinh nghiệm của Tập đoàn Kia Motors Hàn Quốc. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý người dùng rút ngắn thời kì hy vọng tại Trạm bảo dưỡng chỉ còn 60 phút (kể từ Quý khách ký lệnh bàn giao xe tu sửa cho tới lúc sẵn sàng giao xe), khi mà thứ tự bảo dưỡng thông thường mất đến 150 phút.

1 số hình ảnh trong giai đoạn bảo dưỡng mau chóng:

… Thông tin cụ thể về Bảo trì Định kỳ…

Tham mưu sắm oto

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng

Thông tin cụ thể cho Tham mưu sắm xe…

KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãng

Tới với bất cứ đại lý oto nào, người dùng thường được nhận mặt bởi 2 nhân tố: nhãn hàng và quy mô. Chẳng thể phủ nhận rằng nếu 1 đại lý showroom sở hữu địa điểm vàng, quy mô khủng thì sẽ mau chóng gây ấn tượng với người dùng. Trong số các đại lý của KIA Việt Nam, chẳng hề đại lý nào cũng có được điều đấy.

Được thành lập vào 5 2016, sau 1 vài 5 hoạt động KIA Phạm Văn Đồng đã dần trở thành không xa lạ với người dân thủ đô. Sở hữu diện tích khủng là lợi thế trước nhất nhưng mà đại lý lôi cuốn được. Ngoài ra điều đấy vẫn chưa đủ. Chất lượng dịch vụ luôn là điều mấu chốt nhưng mà các đại lý tại đây nỗ lực đạt được.

KIA Phạm Văn Đồng – Quy mô xưởng choáng ngợp

KIA Phạm Văn Đồng được biết tới là showroom đại lý KIA được giao cho trực tiếp từ Doanh nghiệp Cổ phần Oto Trường Hải (THACO). Tính tới bây giờ, hoạt động của đại lý này đã được gần nửa thập kỷ, đủ để khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại đây.

Diễn ra từ thành lập đến nay KIA Phạm Văn Đồng có địa chỉ: lô CC2, khu đô thị Thành thị Giao Lưu, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với tổng diện tích hơn 6.000 m2, có thể nói, khó có đại lý oto nào có thể đơn giản “bật lại”. KIA Phạm Văn Đồng về điều này.

Gần 1.000 m2 được sử dụng tại đây để trưng bày và đón chào người dùng. Ko gian 17% diện tích này được đại lý sắp xếp khu vực để xe, nơi nghênh tiếp và tham mưu người dùng, khu vực thư giãn cho người dùng trong phòng chờ.

Phòng chờ được đại lý sắp xếp với ko gian tiện lợi là những quán nước đương đại được tạo điểm đặc sắc bằng những chậu cây bé đem lại cảm giác thoải mái đích thực. Cũng tại đây, người dùng có thể gọi đồ uống hoặc đồ ăn mình muốn khi mà hy vọng dịch vụ của showroom rất tiện nghi.

Giáp phía sau có thể trông thấy qua lớp cửa kính là ko gian nhà xưởng, hiển nhiên nếu người dùng lần đầu bước chân vào đây sẽ choáng ngợp bởi tổng diện tích lên tới 5.200 m2 được phân thành 3 tầng tính năng. chuyên nghành…

Thông tin cụ thể KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãng…

Ngoài việc xem thông tin về chủ đề Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe cái này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề khác liên can tới oto như Tham mưu Sắm bán Oto

Tương tự là chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng nhất, được bình chọn cao nhất về Xưởng dịch vụ – Tham mưu sắm xe KIA Phạm Văn Đồng chỉ cần khoảng cách đây không lâu, kì vọng những thông tin này bổ ích cho bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập phân mục Giá xe oto để cập nhật những thông tin giá xe oto mới nhất nhé!

Xem thêm: Toyota Hilux 2017 – Bình chọn xe, so sánh, tham mưu sắm xe


Thông tin thêm

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe

#Xưởng #dịch #vụ #KIA #Phạm #Văn #Đồng #Tư #vấn #sắm
[rule_3_plain] #Xưởng #dịch #vụ #KIA #Phạm #Văn #Đồng #Tư #vấn #sắm

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe có phải là thông tin bạn đang ân cần? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất xác thực nhất về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Bổ xung thêm thông tin về Kia Carnival MÁY DẦU 2009Trang chủSửa chữa chungDỊCH VỤ SỬA CHỮA1 . Dịch vụ tu sửa chung2 . Dịch vụ tu sửa Đồng sơnBảo dưỡng định kỳTư Vấn Sắm XeXưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãngKIA Phạm Văn Đồng – Quy mô xưởng choáng ngợp
Video: Bổ xung thêm thông tin về Kia Carnival MÁY DẦU 2009

Xem thông tin trong video bên dưới

Bạn đang xem video Bổ xung thêm thông tin về Kia Carnival MÁY DẦU 2009 được cập nhật từ kênh Quang Tuấn Auto từ ngày 2019-11-29 với miêu tả như dưới đây.
📣📣📣 Quang Tuấn Auto kính mời quý người dùng : Kia Carnival bản 11 chỗ máy dầu 2.9 số sàn, sx 2009, đăng ký lần đầu 2010, tên cá nhân, biển Hưng Yên, phân phối rút giấy má nếu cần.
💥Xe là bạn dạng nội địa Hàn Quốc nên được trang rất nhiều option cao cấp như: điều hòa tự động, túi khí, phanh ABS, cửa lùa chỉnh điện, 3 dàn điều hòa, gương kính chỉnh điện gập điện….
💥Chủ cũ gìn giữ nên thân vỏ, ngoại hình, nội thất còn rất đẹp. Cam kết ko đâm va, ko bơi lội, máy số nguyên bản.
💥Máy móc, gầm bệ được bảo dưỡng định kỳ nên mọi cụ thể trên xe đều đang vận hành tầm thường.
💥Đã dán phim chống hot, trải sàn, dán vè che mưa…
💥Xe còn đủ chìa khóa + điều khiển từ xa.
(#KiaCarnival), (#quangtuanauto), (#Carnival2009), (#muabanoto), (#quangtuanoto)
🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tham mưu, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, sắm bán các dòng xe du hý
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook: https://www.facebook.com/quangtuanauto268b/
Email : quyetthang.auto@gmail.com
📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích người dùng lúc tìm sắm xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Ngoài ra do nhiều người dùng ở xa ko có điều kiện tới xem xe thì có thể đặt sắm xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có cơ chế rà soát biệt lập để giảm thiểu tối đa những phiền toái cho người dùng lúc nhận xe.
🌋 Để tiến hành phương thức sắm bán từ xa (sắm trực tuyến), lúc đầu quý người dùng và Quang Tuấn Auto cần hợp nhất chung về tầm giá, phương thức chuyển vận, chi tiêu rút giấy má. Sau lúc 2 bên đã hợp nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút giấy má (nếu cần sang tay chính chủ ) cùng lúc chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an công nhận giấy má hợp thức thì quý khách có thể chọn lọc 2 phương án :

Bài liên can

Điện Gio Mini Gia Đình – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 18, 2022

Download Nhạc Nước Ngoài Hay Nhất Mọi Thời Đại – Trang thông tin nội thất ôtô bậc nhất

Tháng 3 1, 2022

Bmw 320I Cũ Đã Qua Sử Dụng – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 26, 2022

Xe Maserati Giá Bao Nhiêu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 17, 2022

Kia Sportage – Bình chọn xe, so sánh, tham mưu sắm xe

Tháng Mười 2 4, 2021

Cửa Hàng Xe Điện Vinfast – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 14, 2022

Các Hãng Xe Anh Quốc – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

Tháng 2 23, 2022

Dua Xe Dang Cap Nhat The Gioi – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 2 1, 2022

Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 2 8, 2022

Gia Xe May Nouvo Lx – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 30, 2022

Hop Dong Ban Xe – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

Tháng 2 20, 2022

Sắm Xe Ô Tô Cũ Giá 400 Triệu – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

Tháng 2 19, 2022

Xe Hơi Giá Dưới 200 Triệu – Trang thông tin nội thất ôtô bậc nhất

Tháng 2 26, 2022

Lỗi Sai Vạch Kẻ Đường – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 18, 2022

Số Xe 84 Tỉnh Nào – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 28, 2022

5 1974 Là 5 Con Gì – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 19, 2022

🍭 Phương án 1 : Chờ có giấy má cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho người dùng công nhận sau đấy chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + giấy má. Thời kì rút giấy má từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên tới 15 ngày (những trường hợp tương tự bên Quang Tuấn sẽ công bố chi tiết)
🍭 Phương án 2 : Khi mà chờ có giấy má thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho người dùng trước, trước lúc chuyển xe người dùng vui lòng trả tiền toàn thể số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để lúc có giấy má trả tiền nốt). Sau lúc có giấy má, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho người dùng công nhận, nếu đúng người dùng trả tiền 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt hồ sơ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto bảo đảm giao xe đúng theo mô tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe lúc nhận ko như mô tả người dùng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp khắc phục.
🆔️ Nick nhận trả tiền chính thức:
💥Trần Quyết Thắng
1.Nhà băng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16
2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067
3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617
4.Nhà băng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

1 số mục thông tin dưới đây về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe:
Trang chủ

Morning

Cá tính riêng của bạn
Giá chỉ từ

304,000,000đ

Cụ thể thông tin cho Trang chủ…

Tu sửa chung

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
1 . Dịch vụ tu sửa chung
Với hệ thống xưởng tu sửa nhiều năm kinh nghiệm và trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẽ giải quyết được mọi nhu cầu và các cảnh huống nảy sinh lúc Người dùng sử dụng xe cùng lúc phân phối đầy đủ các dịch vụ tu sửa nhiều chủng loại và chất lượng tới quý Người dùng.
Những hạng mục tu sửa nhưng mà chúng tôi phân phối cho người dùng gồm có:
Tu sửa Động cơ – Hộp số

Tu sửa gầm bệ

Tu sửa hệ thống điện

Thứ tự tiếp thu Dịch vụ tu sửa chung của chúng tôi
2 . Dịch vụ tu sửa Đồng sơn
Với hệ thống xưởng Dịch vụ tu sửa Đồng sơn trải rộng khắp cả nước bằng 1 tầm giá cạnh tranh và công nghệ đương đại, chúng tôi phục vụ mau chóng mọi đề xuất về tân trang và cách điệu xe của Người dùng. Chúng tôi cắt cử từng công đoạn đồng sơn xe quý Khách đến từng KTV chuyên trách. Bảo đảm chất lượng ở từng công đoạn làm việc.

Hình minh họa tu sửa Đồng sơn
Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng thay thế lúc tu sửa và cách điệu bề mặt sơn (loại bỏ các ảnh hưởng từ bên ngoài) sau 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước.
3 . Dịch vụ xe (tham khảo)


Cụ thể thông tin cho Tu sửa chung…

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ
Tại sao bảo dưỡng định kỳ là quan trọng
Để bảo đảm chiếc xe của bạn luôn trong trạng thái xuất sắc và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được tiến hành bởi kỹ thuật viên được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, KIA có thể phân phối dịch vụ bảo dưỡng thích hợp cho xe bạn.

Bảo dưỡng nhanh
Với cố gắng phục vụ tối đa nhu cầu cho chiếc xe nhằm đem đến sự ưng ý cho người dùng, Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance) có mặt trên thị trường nhằm tăng lên hiệu suất dùng cho người dùng theo tiêu chuẩn KIA thế giới. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có tại các Showroom/đại lý chính hãng của THACO KIA là 1 giai đoạn đầu cơ có chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn hàng ngũ kỹ thuật chọn lựa được tập huấn liên tiếp, có bề dày thời kì và đúc kết kinh nghiệm thực tế. Điều này ô sin tiến hành các hạng mục bảo dưỡng đều được tuân thủ theo đúng thứ tự bảo dưỡng nhiều năm kinh nghiệm của Tập đoàn Kia Motors Hàn Quốc. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý người dùng rút ngắn được thời kì hy vọng tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính kể từ Quý khách ký lệnh tu sửa bàn giao xe cho tới khi xe chuẩn bị được giao), khi mà thứ tự bảo dưỡng thông thường phải mất tới 150 phút.
1 số hình ảnh trong giai đoạn bảo dưỡng nhanh:

… Cụ thể thông tin cho Bảo dưỡng định kỳ…

Tư Vấn Sắm Xe

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng

Cụ thể thông tin cho Tư Vấn Sắm Xe…

KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãng

Tới với bất cứ 1 đại lý xe hơi nào người dùng thường có nhận biết bởi 2 nhân tố đấy là thương hiệu và quy mô. Chẳng thể phủ định rằng nếu 1 đại lý showroom sở hữu cho mình 1 vị trí vàng và có quy mô khủng sẽ mau chóng gây được ấn tượng với người dùng. Trong các đại lý KIA Việt Nam, ko hẳn đại lý nào cũng có được điều đấy.

Được tạo nên từ 5 2016, sau vài 5 hoạt động KIA Phạm Văn Đồng đã dần không xa lạ với người dân thủ đô. Sở hữu cho mình 1 diện tích khủng chính là thuận tiện trước nhất nhưng mà đại lý gây lộn lôi cuốn. Ngoài ra đấy là chưa đủ. Chất lượng dịch vụ bao giờ cũng luôn là điều mấu chốt nhưng mà đại lý nơi đây nỗ lực đạt được.
KIA Phạm Văn Đồng – Quy mô xưởng choáng ngợp
KIA Phạm Văn Đồng được biết tới là 1 showroom đại lý dòng xe KIA được giao cho trực tiếp từ doanh nghiệp cổ phần oto Trường Hải (THACO). Đến giờ chặng đường hoạt động của đại lý này đã ngót nghét nửa thập niên đủ để khách hàng có thể trải nghiệm được hết dịch vụ ở nơi đây.
Bắt đầu từ lúc tạo nên tới bây giờ KIA Phạm Văn Đồng có địa chỉ: lô đất CC2, KĐT TP Giao Lưu, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng diện tích lên tới hơn 6.000 m2 thì có thể nói khó đại lý xe hơi nào cũng đơn giản “bật” lại được KIA Phạm Văn Đồng về điều này.

Gần 1.000 m2 được nơi đây sử dụng để trưng bày và đón chào các người dùng tới đây. Ko gian của 17% diện tích này được đại lý sắp xếp với khu vực để xe, nơi tiếp và tham mưu người dùng, khu vực người dùng thư giãn tại phòng chờ.
Phòng chờ được đại lý sắp xếp với ko gian thư thái của những quán nước đương đại được nhấn nhá với những chậu cây bé đem đến 1 sự thoải mái thật sự. Cũng tại nơi đây, người dùng có thể order nước uống hay món ăn nhưng mà mình muốn trong khi hy vọng dịch vụ của showroom rất tiện nghi.

Giáp phía sau đấy có thể trông thấy qua cửa kính chính là ko gian nhà xưởng, rõ ràng nếu lần trước nhất người dùng bước chân tới đây sẽ ko khỏi choáng ngợp bởi tổng diện tích lên tới 5.200 m2 được phân thành 3 tầng tính năng chuyên biệt…

Cụ thể thông tin cho KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãng…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên can tới xe hơi khác như Tham mưu sắm bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng nhất, được bình chọn cao nhất về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe chỉ cần khoảng qua, kì vọng những thông tin này bổ ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!
.ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:inherit; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544:active, .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; } Xem thêm:  Toyota Hilux 2017 – Bình chọn xe, so sánh, tham mưu sắm xe

TagsTư vấn sắm xe

#Xưởng #dịch #vụ #KIA #Phạm #Văn #Đồng #Tư #vấn #sắm
[rule_2_plain] #Xưởng #dịch #vụ #KIA #Phạm #Văn #Đồng #Tư #vấn #sắm
[rule_2_plain] #Xưởng #dịch #vụ #KIA #Phạm #Văn #Đồng #Tư #vấn #sắm
[rule_3_plain]

#Xưởng #dịch #vụ #KIA #Phạm #Văn #Đồng #Tư #vấn #sắm

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe có phải là thông tin bạn đang ân cần? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất xác thực nhất về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Bổ xung thêm thông tin về Kia Carnival MÁY DẦU 2009Trang chủSửa chữa chungDỊCH VỤ SỬA CHỮA1 . Dịch vụ tu sửa chung2 . Dịch vụ tu sửa Đồng sơnBảo dưỡng định kỳTư Vấn Sắm XeXưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãngKIA Phạm Văn Đồng – Quy mô xưởng choáng ngợp
Video: Bổ xung thêm thông tin về Kia Carnival MÁY DẦU 2009

Xem thông tin trong video bên dưới

Bạn đang xem video Bổ xung thêm thông tin về Kia Carnival MÁY DẦU 2009 được cập nhật từ kênh Quang Tuấn Auto từ ngày 2019-11-29 với miêu tả như dưới đây.
📣📣📣 Quang Tuấn Auto kính mời quý người dùng : Kia Carnival bản 11 chỗ máy dầu 2.9 số sàn, sx 2009, đăng ký lần đầu 2010, tên cá nhân, biển Hưng Yên, phân phối rút giấy má nếu cần.
💥Xe là bạn dạng nội địa Hàn Quốc nên được trang rất nhiều option cao cấp như: điều hòa tự động, túi khí, phanh ABS, cửa lùa chỉnh điện, 3 dàn điều hòa, gương kính chỉnh điện gập điện….
💥Chủ cũ gìn giữ nên thân vỏ, ngoại hình, nội thất còn rất đẹp. Cam kết ko đâm va, ko bơi lội, máy số nguyên bản.
💥Máy móc, gầm bệ được bảo dưỡng định kỳ nên mọi cụ thể trên xe đều đang vận hành tầm thường.
💥Đã dán phim chống hot, trải sàn, dán vè che mưa…
💥Xe còn đủ chìa khóa + điều khiển từ xa.
(#KiaCarnival), (#quangtuanauto), (#Carnival2009), (#muabanoto), (#quangtuanoto)
🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tham mưu, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, sắm bán các dòng xe du hý
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook: https://www.facebook.com/quangtuanauto268b/
Email : quyetthang.auto@gmail.com
📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích người dùng lúc tìm sắm xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Ngoài ra do nhiều người dùng ở xa ko có điều kiện tới xem xe thì có thể đặt sắm xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có cơ chế rà soát biệt lập để giảm thiểu tối đa những phiền toái cho người dùng lúc nhận xe.
🌋 Để tiến hành phương thức sắm bán từ xa (sắm trực tuyến), lúc đầu quý người dùng và Quang Tuấn Auto cần hợp nhất chung về tầm giá, phương thức chuyển vận, chi tiêu rút giấy má. Sau lúc 2 bên đã hợp nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút giấy má (nếu cần sang tay chính chủ ) cùng lúc chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an công nhận giấy má hợp thức thì quý khách có thể chọn lọc 2 phương án :

Bài liên can

Điện Gio Mini Gia Đình – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 18, 2022

Download Nhạc Nước Ngoài Hay Nhất Mọi Thời Đại – Trang thông tin nội thất ôtô bậc nhất

Tháng 3 1, 2022

Bmw 320I Cũ Đã Qua Sử Dụng – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 26, 2022

Xe Maserati Giá Bao Nhiêu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 17, 2022

Kia Sportage – Bình chọn xe, so sánh, tham mưu sắm xe

Tháng Mười 2 4, 2021

Cửa Hàng Xe Điện Vinfast – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 14, 2022

Các Hãng Xe Anh Quốc – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

Tháng 2 23, 2022

Dua Xe Dang Cap Nhat The Gioi – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 2 1, 2022

Gia Hạn Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 2 8, 2022

Gia Xe May Nouvo Lx – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 30, 2022

Hop Dong Ban Xe – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

Tháng 2 20, 2022

Sắm Xe Ô Tô Cũ Giá 400 Triệu – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

Tháng 2 19, 2022

Xe Hơi Giá Dưới 200 Triệu – Trang thông tin nội thất ôtô bậc nhất

Tháng 2 26, 2022

Lỗi Sai Vạch Kẻ Đường – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 18, 2022

Số Xe 84 Tỉnh Nào – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 28, 2022

5 1974 Là 5 Con Gì – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

Tháng 1 19, 2022

🍭 Phương án 1 : Chờ có giấy má cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho người dùng công nhận sau đấy chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + giấy má. Thời kì rút giấy má từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên tới 15 ngày (những trường hợp tương tự bên Quang Tuấn sẽ công bố chi tiết)
🍭 Phương án 2 : Khi mà chờ có giấy má thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho người dùng trước, trước lúc chuyển xe người dùng vui lòng trả tiền toàn thể số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để lúc có giấy má trả tiền nốt). Sau lúc có giấy má, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho người dùng công nhận, nếu đúng người dùng trả tiền 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt hồ sơ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto bảo đảm giao xe đúng theo mô tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe lúc nhận ko như mô tả người dùng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp khắc phục.
🆔️ Nick nhận trả tiền chính thức:
💥Trần Quyết Thắng
1.Nhà băng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16
2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067
3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617
4.Nhà băng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

1 số mục thông tin dưới đây về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe:
Trang chủ

Morning

Cá tính riêng của bạn
Giá chỉ từ

304,000,000đ

Cụ thể thông tin cho Trang chủ…

Tu sửa chung

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
1 . Dịch vụ tu sửa chung
Với hệ thống xưởng tu sửa nhiều năm kinh nghiệm và trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẽ giải quyết được mọi nhu cầu và các cảnh huống nảy sinh lúc Người dùng sử dụng xe cùng lúc phân phối đầy đủ các dịch vụ tu sửa nhiều chủng loại và chất lượng tới quý Người dùng.
Những hạng mục tu sửa nhưng mà chúng tôi phân phối cho người dùng gồm có:
Tu sửa Động cơ – Hộp số

Tu sửa gầm bệ

Tu sửa hệ thống điện

Thứ tự tiếp thu Dịch vụ tu sửa chung của chúng tôi
2 . Dịch vụ tu sửa Đồng sơn
Với hệ thống xưởng Dịch vụ tu sửa Đồng sơn trải rộng khắp cả nước bằng 1 tầm giá cạnh tranh và công nghệ đương đại, chúng tôi phục vụ mau chóng mọi đề xuất về tân trang và cách điệu xe của Người dùng. Chúng tôi cắt cử từng công đoạn đồng sơn xe quý Khách đến từng KTV chuyên trách. Bảo đảm chất lượng ở từng công đoạn làm việc.

Hình minh họa tu sửa Đồng sơn
Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng phụ tùng thay thế lúc tu sửa và cách điệu bề mặt sơn (loại bỏ các ảnh hưởng từ bên ngoài) sau 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước.
3 . Dịch vụ xe (tham khảo)


Cụ thể thông tin cho Tu sửa chung…

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ
Tại sao bảo dưỡng định kỳ là quan trọng
Để bảo đảm chiếc xe của bạn luôn trong trạng thái xuất sắc và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được tiến hành bởi kỹ thuật viên được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, KIA có thể phân phối dịch vụ bảo dưỡng thích hợp cho xe bạn.

Bảo dưỡng nhanh
Với cố gắng phục vụ tối đa nhu cầu cho chiếc xe nhằm đem đến sự ưng ý cho người dùng, Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance) có mặt trên thị trường nhằm tăng lên hiệu suất dùng cho người dùng theo tiêu chuẩn KIA thế giới. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có tại các Showroom/đại lý chính hãng của THACO KIA là 1 giai đoạn đầu cơ có chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn hàng ngũ kỹ thuật chọn lựa được tập huấn liên tiếp, có bề dày thời kì và đúc kết kinh nghiệm thực tế. Điều này ô sin tiến hành các hạng mục bảo dưỡng đều được tuân thủ theo đúng thứ tự bảo dưỡng nhiều năm kinh nghiệm của Tập đoàn Kia Motors Hàn Quốc. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý người dùng rút ngắn được thời kì hy vọng tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính kể từ Quý khách ký lệnh tu sửa bàn giao xe cho tới khi xe chuẩn bị được giao), khi mà thứ tự bảo dưỡng thông thường phải mất tới 150 phút.
1 số hình ảnh trong giai đoạn bảo dưỡng nhanh:

… Cụ thể thông tin cho Bảo dưỡng định kỳ…

Tư Vấn Sắm Xe

Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng

Cụ thể thông tin cho Tư Vấn Sắm Xe…

KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãng

Tới với bất cứ 1 đại lý xe hơi nào người dùng thường có nhận biết bởi 2 nhân tố đấy là thương hiệu và quy mô. Chẳng thể phủ định rằng nếu 1 đại lý showroom sở hữu cho mình 1 vị trí vàng và có quy mô khủng sẽ mau chóng gây được ấn tượng với người dùng. Trong các đại lý KIA Việt Nam, ko hẳn đại lý nào cũng có được điều đấy.

Được tạo nên từ 5 2016, sau vài 5 hoạt động KIA Phạm Văn Đồng đã dần không xa lạ với người dân thủ đô. Sở hữu cho mình 1 diện tích khủng chính là thuận tiện trước nhất nhưng mà đại lý gây lộn lôi cuốn. Ngoài ra đấy là chưa đủ. Chất lượng dịch vụ bao giờ cũng luôn là điều mấu chốt nhưng mà đại lý nơi đây nỗ lực đạt được.
KIA Phạm Văn Đồng – Quy mô xưởng choáng ngợp
KIA Phạm Văn Đồng được biết tới là 1 showroom đại lý dòng xe KIA được giao cho trực tiếp từ doanh nghiệp cổ phần oto Trường Hải (THACO). Đến giờ chặng đường hoạt động của đại lý này đã ngót nghét nửa thập niên đủ để khách hàng có thể trải nghiệm được hết dịch vụ ở nơi đây.
Bắt đầu từ lúc tạo nên tới bây giờ KIA Phạm Văn Đồng có địa chỉ: lô đất CC2, KĐT TP Giao Lưu, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng diện tích lên tới hơn 6.000 m2 thì có thể nói khó đại lý xe hơi nào cũng đơn giản “bật” lại được KIA Phạm Văn Đồng về điều này.

Gần 1.000 m2 được nơi đây sử dụng để trưng bày và đón chào các người dùng tới đây. Ko gian của 17% diện tích này được đại lý sắp xếp với khu vực để xe, nơi tiếp và tham mưu người dùng, khu vực người dùng thư giãn tại phòng chờ.
Phòng chờ được đại lý sắp xếp với ko gian thư thái của những quán nước đương đại được nhấn nhá với những chậu cây bé đem đến 1 sự thoải mái thật sự. Cũng tại nơi đây, người dùng có thể order nước uống hay món ăn nhưng mà mình muốn trong khi hy vọng dịch vụ của showroom rất tiện nghi.

Giáp phía sau đấy có thể trông thấy qua cửa kính chính là ko gian nhà xưởng, rõ ràng nếu lần trước nhất người dùng bước chân tới đây sẽ ko khỏi choáng ngợp bởi tổng diện tích lên tới 5.200 m2 được phân thành 3 tầng tính năng chuyên biệt…

Cụ thể thông tin cho KIA Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội | Đại lý KIA chính hãng…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên can tới xe hơi khác như Tham mưu sắm bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng nhất, được bình chọn cao nhất về Xưởng dịch vụ KIA Phạm Văn Đồng – Tham mưu sắm xe chỉ cần khoảng qua, kì vọng những thông tin này bổ ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!
.ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:inherit; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544:active, .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544 .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ud35c443c9aeddc2b0c39e60ce3df7544:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; } Xem thêm:  Toyota Hilux 2017 – Bình chọn xe, so sánh, tham mưu sắm xe

TagsTư vấn sắm xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button