Chưa phân loại

Xe màu trắng và đen được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất Có phải thông tin bạn đang ân cần? Website laixevui.com sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất trong bài viết này!

Video: Mitsubishi Xpander AT 2021 màu Trắng

Bạn đang xem video Mitsubishi Xpander AT 2021 màu trắng cập nhật từ kênh HRevi từ 5 2021-10-15 với miêu tả như bên dưới.

Hình ảnh xe Mitsubishi Xpander AT 2021 màu trắng mới nhất
Màu trắng là 1 trong những màu đã mắt và được nhiều người dùng chọn lựa nhất của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam. Đây cũng là màu được bình chọn là an toàn nhất lúc lái xe trong điều kiện thiếu sáng vì thuộc tính phản quang của màu này.

Để nhận thêm thông tin về các dòng xe mitsubishi, người dùng có thể liên hệ:
ĐT: 0907 237 868 (Trần Hùng)
https://dailyxemitsubishi.com/xe-mitsubishi-xpander/

#Mitsubishi #XpanderAT #XpanderWhite

1 số thông tin dưới đây về những chiếc xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất:

Tham vấn sắm oto

Việc chọn màu xe lúc sắm xe ko chỉ là chọn lựa theo thị hiếu tư nhân, nhu cầu sử dụng, nhân tố phong thủy của màu xe còn tác động tới độ an toàn lúc sử dụng, trị giá bán lại của xe sau này. cái này. 2 màu xe được ưa thích nhất 5 2016 tiếp diễn là màu xe được người dùng chọn lựa bậc nhất ấy là xe màu trắng và đen. Đây cũng là 2 màu căn bản của tất cả các dòng máy đang bán trên thị phần.

Màu sắc được ưa thích và chọn lựa nhiều nhất 5 2016

 • Trắng – 37%
 • Đen – 18%
 • Xám – 11%
 • Màu bạc – 11%
 • Đỏ – 6%
 • Xanh lam – 6%
 • Vàng cát – 6%
 • Vàng – 3%
 • Màu xanh lá cây – 1%
 • Các màu khác – 1%

5 2016, oto màu trắng tiếp diễn được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất và tăng nhẹ 2% so với 5 ngoái và chiếm 37% tổng lượng oto bán ra trên thị phần theo ban bố của hãng sơn xe Axalta. nổi danh trên toàn cầu. Độ tầm thường cao của xe màu trắng tới từ nhân tố an toàn cao hơn nhờ dễ nhận diện trong điều kiện thiếu sáng, ít hấp thu nhiệt. Chừng độ tầm thường cao của nó cũng giúp xe hơi dễ ợt kiếm tìm người dùng trên thị phần xe cũ.

Màu tầm thường thứ 2 là đen với 18% xe bán ra, hấp dẫn người tiêu dùng nhờ tính quyền quý và cao cấp. Các màu khác cũng khá tầm thường trong 5 2015 là xám, bạc, đỏ và xanh.

Chừng độ tầm thường và thích thú màu sắc ở từng thị phần, khu vực bán hàng cũng không giống nhau tí đỉnh. Tại thị phần châu Á và Trung Quốc, chọn lựa màu trắng chiếm 50% khi mà ở châu Âu và Bắc Mỹ, màu đen khá thăng bằng với màu trắng và sự chênh lệch giữa các màu khác ko quá cao.

Chọn màu xe theo phong thủy, 5 sinh

Thông tin cụ thể cho Tham vấn sắm xe…

Xe màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2020

Trong số các màu xe được các hãng cung cấp trên thị phần 5 2020, xe sơn ngoại thất màu trắng vẫn được người tiêu dùng ưa thích, chọn sắm nhiều nhất theo báo cáo của Axalta.

Hàng 5, Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ các loại sơn phủ bóng cho oto thường ban bố báo cáo thường niên mang tên Color Popularity Report về tỉ lệ màu sơn xe được người dùng chọn lựa nhiều nhất trong 5.

Axalta khởi đầu báo cáo thường niên về sự tầm thường của màu sắc diễn ra từ 5 1953. 5 nay, báo cáo lần thứ 68 của Axalta tiếp diễn liệt kê những màu chủ chốt được người mua thế giới chọn lựa. lúc sắm xe. Trong ấy, các màu trung tính như trắng, đen, bạc, xám vẫn chiếm đến 81% tổng số màu xe bán ra trên thị phần.

Xe oto màu trắng bán ra thị phần 5 2020 chiếm 38%

Đáng để ý, màu trắng ngoại thất xe vẫn là màu sơn được người tiêu dùng ưa thích nhất lúc chọn sắm xe. Chi tiết, theo báo Axalta, xe màu trắng bán ra thị phần chiếm 38%. Tiếp theo là xe màu đen với 19% và xe màu xám với 15%. Chừng độ tầm thường của bạc đã giảm xuống còn 9%, khi mà màu xám lại nâng cao.

Tương tự, đây là 5 thứ 9 liên tục, oto màu trắng được người tiêu dùng oto trên toàn cầu chọn lựa nhiều nhất.

Báo cáo tầm thường màu oto thế giới của Axalta dựa trên dữ liệu sản xuất và cung cấp oto từ nhiều đất nước ở các khu vực không giống nhau trên thế giới. Nancy Lockhart, giám đốc thành phầm thế giới về màu sắc của Axalta, cho biết: “Xu thế màu xe hơi của người tiêu dùng xúc tiến sự thông minh và tăng trưởng của chúng tôi về màu sắc trong ngày mai.

n

Tỉ lệ chọn lựa màu xe tại các thị phần oto trên toàn cầu

Báo cáo của Axalta cũng cho thấy sự chuyển dịch và chỉnh sửa trong xu thế chọn lựa màu xe của người tiêu dùng theo đất nước và khu vực trên thế giới trong 5 2020. Chi tiết, tại…

Thông tin cụ thể mẫu xe oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2020…

Xe màu trắng sắm nhiều nhất 5 2021

Màu sơn trắng tiếp diễn đứng thứ 10 được người mua xe trên thế giới chọn lựa nhiều nhất, tiếp theo là màu đen và xám.

Axalta, 1 doanh nghiệp sơn phủ oto thế giới, đã khởi đầu các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc diễn ra từ 5 1953. Dựa trên nghiên cứu độc lập này, chúng tôi có thêm 1 góc nhìn về các chỉ số màu sắc thích thú lúc sắm xe hơi.

Trong báo cáo mới nhất, Axalta cho biết, màu trắng tiếp diễn dẫn đầu bảng màu xe được người dùng chọn lựa trong 5 2021, chiếm 35%, đen xám chiếm 19% ở địa điểm thứ 2, tiếp theo là màu bạc với 9%.

So với báo cáo 5 2020, chọn lựa màu trắng giảm 3%, mà đây vẫn là 5 thứ 10 liên tục là màu tầm thường nhất.

Xe oto màu trắng tiếp diễn 5 thứ 10 liên tục là chọn lựa tầm thường nhất trên toàn cầu.

Châu Á là thị phần có lượng chọn trắng cao nhất với 45%, tiếp theo là Châu Phi với 43% chọn trắng, đứng thứ 2. Ở châu Âu, màu trắng là chọn lựa số 2 với 23% và màu xám mới là tầm thường nhất với 27%.

Trong số tất cả các nước, Trung Quốc là đất nước tiêu thụ oto màu trắng nhiều nhất với 50%, tiếp theo là Nhật Bản 37%, Ấn Độ 34% và Hàn Quốc 32%. Tại Mỹ, màu trắng cũng đứng đầu bảng với 28%.

Màu sắc “kén” nhất theo dò hỏi của Axalta là xanh lá cây, vàng và cam với tỉ lệ dò hỏi tại các khu vực chỉ chiếm từ 1 tới 2%. Khi mà ấy, màu đỏ, màu thường được các hãng xe lăng xê nhiều nhất, chừng độ chọn lựa ko cao, chỉ từ 2 – 6%.

Ở châu Á, đặc thù là các nước phương Đông, màu xe còn liên can tới quan niệm “hợp tuổi, hợp mệnh”. Theo ấy, mỗi con người sinh ra đều có 1 mệnh và thuộc 1 trong 5 nhân tố Thủy – Mộc – Hỏa – ​​Thổ – Kim, tương ứng với 5 sinh. Trong ấy, tương sinh với mệnh Thủy là các màu xanh nước biển, xanh da trời, đen. Mộc tương ứng với màu xanh lục. Mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, cam. Mệnh Thổ là màu nâu, vàng sẫm, mệnh Kim là màu bạc, trắng, xám, ghi.

Đình Quý (theo Axalta)

Bạn ưng ý hay tuyệt vọng với chiếc xe trước nhất của mình? Hãy cùng san sẻ câu chuyện sắm oto lần đầu với…

Thông tin cụ thể những chiếc xe oto màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021…

Xe oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Carmudi Car Blog

huyen.dinh – 30/12/2021 09:02 GMT + 7 – 67 lượt xem – bình chọn 5/ 5 (mười bình chọn)

Màu sơn trắng tiếp diễn được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất trong 5 2021 mà có xu thế giảm dần so với 5 trước, tiếp tới là màu đen và xám.

  Báo cáo vừa qua nhất của Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ xe cho biết, màu trắng tiếp diễn dẫn đầu bảng màu xe hơi được người dùng chọn lựa 5 2021, chiếm 35%, màu đen và xám chiếm 19% ở địa điểm thứ 2, tiếp theo là bạc với 9%.

  Từ 5 1953, Axalta khởi đầu tiến hành các báo cáo hàng 5 về sự tầm thường của màu sắc. Dựa trên nghiên cứu độc lập này, người tiêu dùng có thêm 1 góc nhìn về số lượng màu sắc thích thú lúc sắm xe.

  So với báo cáo 5 2020, tỉ lệ chọn lựa da trắng có xu thế giảm, khoảng 3% ở tất cả các vùng. Bên cạnh đó, đây vẫn là 5 thứ 10 liên tục màu trắng là màu xe được ưa thích nhất.

  Chừng độ ưa chuộng da trắng ở các vùng không giống nhau rất nhiều. Trong ấy, châu Á là thị phần da trắng cao nhất với 45%, đứng thứ 2 là châu Phi với 43%. Ở Châu Âu, màu xám là màu tầm thường nhất với 27%, màu trắng là chọn lựa thứ 2 với 23%.

  Tính riêng tại đất nước châu Á, Trung Quốc là nơi tiêu thụ oto màu trắng nhiều nhất với 50%. Nhật Bản xếp sau với 37%, Ấn Độ với 34% và Hàn Quốc với 32%, tương ứng. Ở Mỹ, màu trắng cũng được ưa thích và đứng đầu bảng với 28%.

  Cũng theo dò hỏi của Axalta, những màu “kén” nhất là xanh, vàng và cam với tỉ lệ dò hỏi tại các khu vực chỉ chiếm từ 1 tới 2%. Khi mà ấy, màu đỏ, màu thường được các hãng xe lăng xê nhiều nhất, chừng độ chọn lựa ko cao, chỉ từ 2 – 6%.

  Ở châu Á, đặc thù là các nước phương Đông, việc chọn màu xe còn liên can tới quan niệm “hợp tuổi, hợp mệnh”. Theo ấy, mỗi con người sinh ra đều có 1 mệnh và thuộc 1 trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với 5 sinh. Việc chọn được màu xe thích hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ sở hữu tự tin và thư thái hơn lúc lái xe.

  Báo cáo dò hỏi của Axalta về…

  Thông tin cụ thể về mẫu xe oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Carmudi Car Blog…

  … Thông tin cụ thể cho…

  Ngoài việc xem thông tin về chủ đề Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất cái này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề khác liên can tới oto như Tham vấn Sắm bán Oto

  Tương tự là chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng nhất, được bình chọn cao nhất về các dòng xe màu trắng đen được người dùng chọn lựa chỉ cần khoảng gần đây, chờ đợi những thông tin này có ích cho bạn.

  Cảm ơn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập phân mục Giá xe oto để cập nhật những thông tin giá xe oto mới nhất nhé!

  Xem thêm: Ra mắt mẫu sedan hạng sang Kia Cadenza 2017


  Thông tin thêm

  Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất

  #màu #trắng #và #đen #được #khách #hàng #lựa #chọn #nhiều #nhất
  [rule_3_plain] #màu #trắng #và #đen #được #khách #hàng #lựa #chọn #nhiều #nhất

  Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất có phải là thông tin bạn đang ân cần? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chuẩn xác nhất về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất trong bài viết này nhé!

  Nội dung chính

  Video: Mitsubishi Xpander AT 2021 màu TrắngTư Vấn Sắm XeNhững màu sắc tầm thường và chọn lựa nhiều nhất 5 2016Chọn màu xe theo phong thuỷ, 5 sinhÔ tô màu trắng được chọn sắm nhiều nhất 5 2020Ô tô màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021Ô tô màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi Màu sơn trắng tiếp diễn được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất trong 5 2021 mà xu thế giảm dần so với 5 trước, tiếp tới là màu đen và màu xám.
  Video: Mitsubishi Xpander AT 2021 màu Trắng

  Xem thông tin trong video bên dưới

  Bạn đang xem video Mitsubishi Xpander AT 2021 màu Trắng được cập nhật từ kênh HRevi từ ngày 2021-10-15 với miêu tả như dưới đây.
  Hình ảnh xe Mitsubishi Xpander AT màu Trắng mới nhất 2021
  Màu Trắng là 1 trong những màu xe đã mắt và được người dùng chọn lựa nhiều nhất của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam. Đây cũng là màu sắc được đánh giá là an toàn nhất lúc lái xe trong điều kiện thiếu ánh sáng bởi thuộc tính phản sáng của màu này.
  Để nhận thêm thông tin về các dòng xe mitsubishi, quý anh chị KH có thể liên hệ:
  SĐT: 0907 237 868 (Trần Hưng)

  Mitsubishi Xpander


  #Mitsubishi #XpanderAT #XpanderTrắng

  Bài liên can

  Cụ thể xe Toyota Fortuner Máy Xăng 2021 mới tại Việt Nam

  Tháng Mười 1 4, 2021

  Bảng Giá Xe Mitsubishi 2021 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 15, 2022

  Giá Xe I10 Cũ 2019 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 21, 2022

  Camry 2010 Gia Bao Nhieu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 2, 2022

  Xe Ô tô Cũ 7 Chỗ Giá Rẻ – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 27, 2022

  Xe Universe 2019 Nhập Khẩu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 22, 2022

  Hệ Thống Biển Báo Đường Bộ Việt Nam – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 1, 2022

  Nữ Tân Mùi Cung Gì – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 2, 2022

  Bằng E Bao Nhiêu Tuổi – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 12, 2022

  Bộ Đề Thi B2 2019 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 4, 2022

  Giá Lăn Bánh Ô Tô – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 23, 2022

  Mẫu Giấy Bán Xe Máy – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

  Tháng 2 16, 2022

  Innova 2009 Gia Bao Nhieu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 25, 2022

  Có Nên Chạy Grabbike – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

  Tháng 2 20, 2022

  Giá Xe Honda Hr V 2021 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 12, 2022

  Giá Xe Accent 2019 Lăn Bánh – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 8, 2022

  1 số mục thông tin dưới đây về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất:
  Tư Vấn Sắm Xe

  Việc chọn lựa màu xe lúc sắm xe oto ko chỉ là sự chọn lựa theo thị hiếu cá nhân, nhu cầu sử dụng, nhân tố phong thuỷ của xe màu còn tác động tới tính an toàn sử dụng, trị giá bán lại xe sau này. 2 màu sắc tầm thường nhất trong 5 2016 tiếp diễn là địa điểm dẫn đầu màu xe được người dùng chọn lựa nhiều nhất là xe màu trắng và xe màu đen. Đây cũng là 2 màu sắc căn bản của tất cả các dòng xe bán ra thị phần.
   
  Những màu sắc tầm thường và chọn lựa nhiều nhất 5 2016
  Màu trắng – 37%
  Màu đen – 18 %
  Màu xám – 11 %
  Màu bạc – 11%
  Màu đỏ – 6 %
  Màu xanh dương – 6%
  Màu vàng cát – 6%
  Màu vàng – 3%
  Màu xanh lá cây – 1%
  Màu khác – 1%
  Trong 5 2016, xe màu trắng tiếp diễn được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất và tăng nhẹ 2% so với 5 ngoái và chiếm tới 37% tổng số xe bán ra trên thị phần theo bình chọn của nhà cung cấp sơn xe hơi Axalta nổi danh toàn cầu. Chừng độ tầm thường cao của xe màu trắng tới từ các nhân tố về tính an toàn cao hơn nhờ dễ nhận diện ở nơi thiếu ánh sáng, hấp thu nhiệt ít hơn. Chừng độ tầm thường cao cũng giúp xe dễ ợt tìm được khách trên thị phần xe cũ hơn.
  Màu sắc có chừng độ tầm thường thứ 2 là màu đen với 18% xe bán ra, hấp dẫn người tiêu dùng nhờ tính quyền quý, cao cấp. Các màu sắc khác cũng khá tầm thường trong 5 2015 là màu xám, màu bạc, màu đỏ và màu xanh dương.

  Chừng độ tầm thường và sự thích thú màu sắc ở từng thị phần, khu vực bán hàng cũng có chút dị biệt. Các thị phần Châu Á, Trung Quốc sự chọn lựa màu trắng chiếm tới 50% khi mà ở châu Âu và Bắc Mỹ, màu đen khá thăng bằng với màu trắng và chênh lệch chọn lựa các màu khác ko quá cao. 
  Chọn màu xe theo phong thuỷ, 5 sinh

  Cụ thể thông tin cho Tư Vấn Sắm Xe…

  Oto màu trắng được chọn sắm nhiều nhất 5 2020

  Trong số các màu sắc oto được nhà cung cấp cung cấp trên thị phần trong 5 2020, oto sơn màu trắng ngoại thất vẫn được người tiêu dùng ưa thích, chọn sắm nhiều nhất theo báo cáo của Axalta.

  Hàng 5, Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ cho các dòng xe hơi thường ban bố báo cáo thường niên có tên Color Popularity Report về tỷ lệ màu sơn oto được người dùng chọn sắm nhiều nhất trong 5.
  Axalta khởi đầu tiến hành các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc diễn ra từ 5 1953. 5 nay báo cáo lần thứ 68 của Axalta tiếp diễn thống kê những màu sắc chủ chốt nhưng người mua thế giới chọn lựa lúc sắm oto. Trong ấy, các màu trung tính như trắng, đen, bạc và xám vẫn chiếm 81% tổng số màu sắc oto bán ra thị phần.

  Oto màu trắng bán ra thị phần chiếm đến 38% trong 5 2020

  Đáng để ý, màu trắng ngoại thất oto vẫn là màu sơn chủ chốt được người tiêu dùng ưa thích nhất lúc chọn sắm oto. Chi tiết, theo báo của Axalta, oto màu trắng bán ra thị phần chiếm đến 38%. Tiếp theo là màu đen với 19% và xe màu xám chiếm 15%. Sự tầm thường của màu bạc đã sụt giảm còn 9%, khi mà màu xám đã nâng cao.
  Tương tự, đây đã là 5 thứ 9 liên tục, oto màu trắng được người tiêu dùng oto trên toàn cầu chọn sắm nhiều nhất.
  Báo cáo về chừng độ tầm thường màu oto thế giới của Axalta dựa trên dữ liệu sản xuất, cung cấp oto của nhiều đất nước tại các khu vực không giống nhau trên thế giới. Nancy Lockhart, Giám đốc thành phầm thế giới về màu sắc tại Axalta cho biết: “Xu thế chọn lựa màu sắc lúc sắm oto của người tiêu xúc tiến sự thông minh, tăng trưởng của chúng tôi về màu sắc cho ngày mai”.

  n

  Tỷ lệ chọn lựa màu sắc oto tại các thị phần oto trên toàn cầu

  Báo cáo của Axalta cũng cho thấy sự dịch chuyển, chỉnh sửa trong xu thế chọn lựa màu oto của người tiêu dùng theo từng đất nước, khu vực trên thế giới trong 5 2020. Chi tiết, tại…

  Cụ thể thông tin cho Oto màu trắng được chọn sắm nhiều nhất 5 2020…

  Oto màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021

  Màu sơn trắng tiếp diễn 5 thứ 10 được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất, tiếp tới là màu đen và xám.
  Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ cho oto khởi đầu tiến hành các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc diễn ra từ 5 1953. Dựa vào nghiên cứu độc lập này, chúng ta đã có thêm 1 góc nhìn về số liệu màu sắc được thích thú lúc sắm oto.
  Trong báo cáo vừa mới đây nhất, Axalta cho biết màu trắng tiếp diễn dẫn đầu bảng màu sắc oto được khách chọn lựa trong 5 2021, chiếm đến 35%, màu đen và xám cùng 19% ở địa điểm số 2, tiếp tới là màu bạc với 9%.
  So với báo cáo 5 2020, tỉ lệ chọn lựa màu trắng giảm 3% mà vẫn là 5 thứ 10 liên tục là màu ưa thích nhất. 

  Oto màu trắng tiếp diễn 5 thứ 10 liên tục là chọn lựa nhiều nhất trên toàn cầu.
  Châu Á là thị phần chọn màu trắng cao nhất với 45%, sau ấy là Châu Phi với chọn lựa màu trắng là 43%, thứ 2. Tại Châu Âu, màu trắng là chọn lựa số 2 với 23% và màu xám mới được ưa thích nhất với 27%.
  Trong tất cả các nước, Trung Quốc là nơi tiêu thụ xe màu trắng nhiều nhất với 50%, tiếp theo Nhật Bản 37%, Ấn Độ 34% và Hàn Quốc 32%. Tại Mỹ, màu trắng cũng đứng đầu bảng với 28%.
  Màu “kén” khách nhất theo dò hỏi của Axalta là xanh lá, vàng và cam với tỉ lệ dò hỏi ở các khu vực chỉ chiếm 1 tới 2%. Khi mà ấy, màu đỏ vốn thường được các hãng xe chụp ảnh lăng xê nhiều nhất thì chừng độ chọn lựa cũng ko cao, chỉ từ 2 tới 6%.
  Tại Châu Á, nhất là ở tất cả các nước phương Đông, màu xe còn liên can tới quan niệm “hợp tuổi, hợp mệnh”. Theo ấy, mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim, tương ứng với 5 sinh. Trong ấy, tương ứng với mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh da trời, đen. Mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lá cây. Mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, da cam. Mệnh Thổ có màu nâu, vàng đậm và mệnh Kim có màu bạc, trắng, xám, ghi.
  Đình Quý (theo Axalta)
  Bạn ưng ý hay tuyệt vọng với chiếc xe trước nhất của mình? Hãy san sẻ câu chuyện sắm oto lần trước nhất c…

  Cụ thể thông tin cho Oto màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021…

  Oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi

  huyen.dinh – 30/12/2021 09:02 GMT+7 – 67 lần xem – bình chọn 5/5 (10 bình chọn)

  Màu sơn trắng tiếp diễn được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất trong 5 2021 mà xu thế giảm dần so với 5 trước, tiếp tới là màu đen và màu xám.
  Báo cáo vừa mới đây nhất của Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ cho oto cho biết, màu trắng vẫn tiếp diễn dẫn đầu bảng màu sắc oto được khách chọn lựa trong 5 2021, chiếm đến 35%, màu đen và xám cùng 19% ở địa điểm số 2, tiếp tới là màu bạc với 9%.
  Từ 5 1953, Axalta khởi đầu tiến hành các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc. Dựa vào nghiên cứu độc lập này, người tiêu dùng đã có thêm 1 góc nhìn về số liệu màu sắc được thích thú lúc sắm oto.

  So với báo cáo 5 2020, tỉ lệ chọn lựa màu trắng có xu thế giảm, khoảng 3% ở tất cả các khu vực. Bên cạnh đó đây vẫn là 5 thứ 10 liên tục màu trắng là màu xe ưa thích nhất. 
  Chừng độ ưa chuộng màu trắng ở các khu vực có sự dị biệt bự. Trong ấy, châu Á là thị phần chọn màu trắng cao nhất với 45%, đứng thứ 2 là Châu Phi là 43%. Tại Châu Âu, màu xám là màu được ưa thích nhất với 27%, màu trắng là chọn lựa số 2 với 23%.
  Tính riêng ở đất nước châu Á, Trung Quốc là nơi tiêu thụ xe màu trắng nhiều nhất với 50%. Tuần tự xếp sau là Nhật Bản 37%, Ấn Độ 34% và Hàn Quốc 32%. Tại Mỹ, màu trắng cũng được ưa thích và đứng đầu bảng với 28%.
  Cũng theo dò hỏi của Axalta, màu “kén” khách nhất là xanh lá, màu vàng và màu cam với tỉ lệ dò hỏi ở các khu vực chỉ chiếm 1 tới 2%. Khi mà ấy, màu đỏ vốn thường được các hãng xe chụp ảnh lăng xê nhiều nhất thì chừng độ chọn lựa cũng ko cao, chỉ từ 2 tới 6%.
  Tại Châu Á, nhất là ở tất cả các nước phương Đông, việc chọn lựa màu xe còn liên can tới quan niệm “hợp tuổi, hợp mệnh”. Theo ấy, mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, tương ứng với 5 sinh. Chọn lọc màu xe thích hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ sở hữu thấy tự tin và thư thái hơn lúc cầm lái.
  Báo cáo về dò hỏi của Axalta t…

  Cụ thể thông tin cho Oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi…

  … Cụ thể thông tin cho …

  Ngoài xem những thông tin về chủ đề Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên can tới xe hơi khác như Tham vấn sắm bán xe

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng nhất, được bình chọn cao nhất về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất chỉ cần khoảng qua, chờ đợi những thông tin này có ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!
  .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:inherit; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e:active, .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; } Xem thêm:  Xe sedan hạng sang Kia Cadenza 2017 ra mắt

  TagsTư vấn sắm xe

  #màu #trắng #và #đen #được #khách #hàng #lựa #chọn #nhiều #nhất
  [rule_2_plain] #màu #trắng #và #đen #được #khách #hàng #lựa #chọn #nhiều #nhất
  [rule_2_plain] #màu #trắng #và #đen #được #khách #hàng #lựa #chọn #nhiều #nhất
  [rule_3_plain]

  #màu #trắng #và #đen #được #khách #hàng #lựa #chọn #nhiều #nhất

  Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất có phải là thông tin bạn đang ân cần? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chuẩn xác nhất về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất trong bài viết này nhé!

  Nội dung chính

  Video: Mitsubishi Xpander AT 2021 màu TrắngTư Vấn Sắm XeNhững màu sắc tầm thường và chọn lựa nhiều nhất 5 2016Chọn màu xe theo phong thuỷ, 5 sinhÔ tô màu trắng được chọn sắm nhiều nhất 5 2020Ô tô màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021Ô tô màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi Màu sơn trắng tiếp diễn được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất trong 5 2021 mà xu thế giảm dần so với 5 trước, tiếp tới là màu đen và màu xám.
  Video: Mitsubishi Xpander AT 2021 màu Trắng

  Xem thông tin trong video bên dưới

  Bạn đang xem video Mitsubishi Xpander AT 2021 màu Trắng được cập nhật từ kênh HRevi từ ngày 2021-10-15 với miêu tả như dưới đây.
  Hình ảnh xe Mitsubishi Xpander AT màu Trắng mới nhất 2021
  Màu Trắng là 1 trong những màu xe đã mắt và được người dùng chọn lựa nhiều nhất của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam. Đây cũng là màu sắc được đánh giá là an toàn nhất lúc lái xe trong điều kiện thiếu ánh sáng bởi thuộc tính phản sáng của màu này.
  Để nhận thêm thông tin về các dòng xe mitsubishi, quý anh chị KH có thể liên hệ:
  SĐT: 0907 237 868 (Trần Hưng)

  Mitsubishi Xpander


  #Mitsubishi #XpanderAT #XpanderTrắng

  Bài liên can

  Cụ thể xe Toyota Fortuner Máy Xăng 2021 mới tại Việt Nam

  Tháng Mười 1 4, 2021

  Bảng Giá Xe Mitsubishi 2021 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 15, 2022

  Giá Xe I10 Cũ 2019 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 21, 2022

  Camry 2010 Gia Bao Nhieu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 2, 2022

  Xe Ô tô Cũ 7 Chỗ Giá Rẻ – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 27, 2022

  Xe Universe 2019 Nhập Khẩu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 22, 2022

  Hệ Thống Biển Báo Đường Bộ Việt Nam – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 1, 2022

  Nữ Tân Mùi Cung Gì – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 2, 2022

  Bằng E Bao Nhiêu Tuổi – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 12, 2022

  Bộ Đề Thi B2 2019 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 2 4, 2022

  Giá Lăn Bánh Ô Tô – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 23, 2022

  Mẫu Giấy Bán Xe Máy – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

  Tháng 2 16, 2022

  Innova 2009 Gia Bao Nhieu – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 25, 2022

  Có Nên Chạy Grabbike – Trang thông tin phụ kiện ôtô bậc nhất

  Tháng 2 20, 2022

  Giá Xe Honda Hr V 2021 – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 12, 2022

  Giá Xe Accent 2019 Lăn Bánh – Trang thông tin sắm bán ôtô bậc nhất

  Tháng 1 8, 2022

  1 số mục thông tin dưới đây về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất:
  Tư Vấn Sắm Xe

  Việc chọn lựa màu xe lúc sắm xe oto ko chỉ là sự chọn lựa theo thị hiếu cá nhân, nhu cầu sử dụng, nhân tố phong thuỷ của xe màu còn tác động tới tính an toàn sử dụng, trị giá bán lại xe sau này. 2 màu sắc tầm thường nhất trong 5 2016 tiếp diễn là địa điểm dẫn đầu màu xe được người dùng chọn lựa nhiều nhất là xe màu trắng và xe màu đen. Đây cũng là 2 màu sắc căn bản của tất cả các dòng xe bán ra thị phần.
   
  Những màu sắc tầm thường và chọn lựa nhiều nhất 5 2016
  Màu trắng – 37%
  Màu đen – 18 %
  Màu xám – 11 %
  Màu bạc – 11%
  Màu đỏ – 6 %
  Màu xanh dương – 6%
  Màu vàng cát – 6%
  Màu vàng – 3%
  Màu xanh lá cây – 1%
  Màu khác – 1%
  Trong 5 2016, xe màu trắng tiếp diễn được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất và tăng nhẹ 2% so với 5 ngoái và chiếm tới 37% tổng số xe bán ra trên thị phần theo bình chọn của nhà cung cấp sơn xe hơi Axalta nổi danh toàn cầu. Chừng độ tầm thường cao của xe màu trắng tới từ các nhân tố về tính an toàn cao hơn nhờ dễ nhận diện ở nơi thiếu ánh sáng, hấp thu nhiệt ít hơn. Chừng độ tầm thường cao cũng giúp xe dễ ợt tìm được khách trên thị phần xe cũ hơn.
  Màu sắc có chừng độ tầm thường thứ 2 là màu đen với 18% xe bán ra, hấp dẫn người tiêu dùng nhờ tính quyền quý, cao cấp. Các màu sắc khác cũng khá tầm thường trong 5 2015 là màu xám, màu bạc, màu đỏ và màu xanh dương.

  Chừng độ tầm thường và sự thích thú màu sắc ở từng thị phần, khu vực bán hàng cũng có chút dị biệt. Các thị phần Châu Á, Trung Quốc sự chọn lựa màu trắng chiếm tới 50% khi mà ở châu Âu và Bắc Mỹ, màu đen khá thăng bằng với màu trắng và chênh lệch chọn lựa các màu khác ko quá cao. 
  Chọn màu xe theo phong thuỷ, 5 sinh

  Cụ thể thông tin cho Tư Vấn Sắm Xe…

  Oto màu trắng được chọn sắm nhiều nhất 5 2020

  Trong số các màu sắc oto được nhà cung cấp cung cấp trên thị phần trong 5 2020, oto sơn màu trắng ngoại thất vẫn được người tiêu dùng ưa thích, chọn sắm nhiều nhất theo báo cáo của Axalta.

  Hàng 5, Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ cho các dòng xe hơi thường ban bố báo cáo thường niên có tên Color Popularity Report về tỷ lệ màu sơn oto được người dùng chọn sắm nhiều nhất trong 5.
  Axalta khởi đầu tiến hành các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc diễn ra từ 5 1953. 5 nay báo cáo lần thứ 68 của Axalta tiếp diễn thống kê những màu sắc chủ chốt nhưng người mua thế giới chọn lựa lúc sắm oto. Trong ấy, các màu trung tính như trắng, đen, bạc và xám vẫn chiếm 81% tổng số màu sắc oto bán ra thị phần.

  Oto màu trắng bán ra thị phần chiếm đến 38% trong 5 2020

  Đáng để ý, màu trắng ngoại thất oto vẫn là màu sơn chủ chốt được người tiêu dùng ưa thích nhất lúc chọn sắm oto. Chi tiết, theo báo của Axalta, oto màu trắng bán ra thị phần chiếm đến 38%. Tiếp theo là màu đen với 19% và xe màu xám chiếm 15%. Sự tầm thường của màu bạc đã sụt giảm còn 9%, khi mà màu xám đã nâng cao.
  Tương tự, đây đã là 5 thứ 9 liên tục, oto màu trắng được người tiêu dùng oto trên toàn cầu chọn sắm nhiều nhất.
  Báo cáo về chừng độ tầm thường màu oto thế giới của Axalta dựa trên dữ liệu sản xuất, cung cấp oto của nhiều đất nước tại các khu vực không giống nhau trên thế giới. Nancy Lockhart, Giám đốc thành phầm thế giới về màu sắc tại Axalta cho biết: “Xu thế chọn lựa màu sắc lúc sắm oto của người tiêu xúc tiến sự thông minh, tăng trưởng của chúng tôi về màu sắc cho ngày mai”.

  n

  Tỷ lệ chọn lựa màu sắc oto tại các thị phần oto trên toàn cầu

  Báo cáo của Axalta cũng cho thấy sự dịch chuyển, chỉnh sửa trong xu thế chọn lựa màu oto của người tiêu dùng theo từng đất nước, khu vực trên thế giới trong 5 2020. Chi tiết, tại…

  Cụ thể thông tin cho Oto màu trắng được chọn sắm nhiều nhất 5 2020…

  Oto màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021

  Màu sơn trắng tiếp diễn 5 thứ 10 được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất, tiếp tới là màu đen và xám.
  Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ cho oto khởi đầu tiến hành các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc diễn ra từ 5 1953. Dựa vào nghiên cứu độc lập này, chúng ta đã có thêm 1 góc nhìn về số liệu màu sắc được thích thú lúc sắm oto.
  Trong báo cáo vừa mới đây nhất, Axalta cho biết màu trắng tiếp diễn dẫn đầu bảng màu sắc oto được khách chọn lựa trong 5 2021, chiếm đến 35%, màu đen và xám cùng 19% ở địa điểm số 2, tiếp tới là màu bạc với 9%.
  So với báo cáo 5 2020, tỉ lệ chọn lựa màu trắng giảm 3% mà vẫn là 5 thứ 10 liên tục là màu ưa thích nhất. 

  Oto màu trắng tiếp diễn 5 thứ 10 liên tục là chọn lựa nhiều nhất trên toàn cầu.
  Châu Á là thị phần chọn màu trắng cao nhất với 45%, sau ấy là Châu Phi với chọn lựa màu trắng là 43%, thứ 2. Tại Châu Âu, màu trắng là chọn lựa số 2 với 23% và màu xám mới được ưa thích nhất với 27%.
  Trong tất cả các nước, Trung Quốc là nơi tiêu thụ xe màu trắng nhiều nhất với 50%, tiếp theo Nhật Bản 37%, Ấn Độ 34% và Hàn Quốc 32%. Tại Mỹ, màu trắng cũng đứng đầu bảng với 28%.
  Màu “kén” khách nhất theo dò hỏi của Axalta là xanh lá, vàng và cam với tỉ lệ dò hỏi ở các khu vực chỉ chiếm 1 tới 2%. Khi mà ấy, màu đỏ vốn thường được các hãng xe chụp ảnh lăng xê nhiều nhất thì chừng độ chọn lựa cũng ko cao, chỉ từ 2 tới 6%.
  Tại Châu Á, nhất là ở tất cả các nước phương Đông, màu xe còn liên can tới quan niệm “hợp tuổi, hợp mệnh”. Theo ấy, mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim, tương ứng với 5 sinh. Trong ấy, tương ứng với mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh da trời, đen. Mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lá cây. Mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, da cam. Mệnh Thổ có màu nâu, vàng đậm và mệnh Kim có màu bạc, trắng, xám, ghi.
  Đình Quý (theo Axalta)
  Bạn ưng ý hay tuyệt vọng với chiếc xe trước nhất của mình? Hãy san sẻ câu chuyện sắm oto lần trước nhất c…

  Cụ thể thông tin cho Oto màu trắng được sắm nhiều nhất 5 2021…

  Oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi

  huyen.dinh – 30/12/2021 09:02 GMT+7 – 67 lần xem – bình chọn 5/5 (10 bình chọn)

  Màu sơn trắng tiếp diễn được người mua oto trên thế giới chọn lựa nhiều nhất trong 5 2021 mà xu thế giảm dần so với 5 trước, tiếp tới là màu đen và màu xám.
  Báo cáo vừa mới đây nhất của Axalta – doanh nghiệp thế giới chuyên hỗ trợ sơn phủ cho oto cho biết, màu trắng vẫn tiếp diễn dẫn đầu bảng màu sắc oto được khách chọn lựa trong 5 2021, chiếm đến 35%, màu đen và xám cùng 19% ở địa điểm số 2, tiếp tới là màu bạc với 9%.
  Từ 5 1953, Axalta khởi đầu tiến hành các báo cáo thường niên về chừng độ tầm thường của các màu sắc. Dựa vào nghiên cứu độc lập này, người tiêu dùng đã có thêm 1 góc nhìn về số liệu màu sắc được thích thú lúc sắm oto.

  So với báo cáo 5 2020, tỉ lệ chọn lựa màu trắng có xu thế giảm, khoảng 3% ở tất cả các khu vực. Bên cạnh đó đây vẫn là 5 thứ 10 liên tục màu trắng là màu xe ưa thích nhất. 
  Chừng độ ưa chuộng màu trắng ở các khu vực có sự dị biệt bự. Trong ấy, châu Á là thị phần chọn màu trắng cao nhất với 45%, đứng thứ 2 là Châu Phi là 43%. Tại Châu Âu, màu xám là màu được ưa thích nhất với 27%, màu trắng là chọn lựa số 2 với 23%.
  Tính riêng ở đất nước châu Á, Trung Quốc là nơi tiêu thụ xe màu trắng nhiều nhất với 50%. Tuần tự xếp sau là Nhật Bản 37%, Ấn Độ 34% và Hàn Quốc 32%. Tại Mỹ, màu trắng cũng được ưa thích và đứng đầu bảng với 28%.
  Cũng theo dò hỏi của Axalta, màu “kén” khách nhất là xanh lá, màu vàng và màu cam với tỉ lệ dò hỏi ở các khu vực chỉ chiếm 1 tới 2%. Khi mà ấy, màu đỏ vốn thường được các hãng xe chụp ảnh lăng xê nhiều nhất thì chừng độ chọn lựa cũng ko cao, chỉ từ 2 tới 6%.
  Tại Châu Á, nhất là ở tất cả các nước phương Đông, việc chọn lựa màu xe còn liên can tới quan niệm “hợp tuổi, hợp mệnh”. Theo ấy, mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, tương ứng với 5 sinh. Chọn lọc màu xe thích hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ sở hữu thấy tự tin và thư thái hơn lúc cầm lái.
  Báo cáo về dò hỏi của Axalta t…

  Cụ thể thông tin cho Oto màu trắng được chọn lựa nhiều nhất 5 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi…

  … Cụ thể thông tin cho …

  Ngoài xem những thông tin về chủ đề Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên can tới xe hơi khác như Tham vấn sắm bán xe

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin nóng nhất, được bình chọn cao nhất về Xe màu trắng và đen được người dùng chọn lựa nhiều nhất chỉ cần khoảng qua, chờ đợi những thông tin này có ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!
  .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:inherit; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e:active, .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u0ab114afe4d38079233fa93c230be06e:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; } Xem thêm:  Xe sedan hạng sang Kia Cadenza 2017 ra mắt

  TagsTư vấn sắm xe

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button