Digital Marketing

Tổng quan khóa học Digital Marketing TPHCM tại FPT Skillking

Tiếp thị kỹ thuật số là một trong những lĩnh vực nóng nhất trong ngành tiếp thị. Vì vậy, các khóa học liên quan đến Digital Marketing đang trở thành xu hướng lựa chọn của mọi lứa tuổi. Và một trong những địa chỉ đào tạo Digital Marketing uy tín tại TP.HCM có thể kể đến là marketingonline Skillking. Cho nên Khóa học Digital Marketing TP. marketingonline Skillking có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp tại marketingonline Skillking

Khóa học Digital Marketing TP.HCM tại marketingonline Skillking dành cho ai?

Tiếp thị kỹ thuật số“được đánh giá là một ngành học có thể nói là phù hợp với mọi lứa tuổi. Nội dung học Digital Marketing có sự tổng hợp những kiến ​​thức thực tế trong cuộc sống hàng ngày nên ai cũng có thể tham gia. Và đối tượng có thể kể đến như:

Sinh viên tốt nghiệp trường trung học: Nếu bạn là một người năng động và thích cập nhật những điều mới thì Digital Marketing sẽ là một lựa chọn hợp lý. Khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking HCMC sẽ giúp bạn phát huy nhiều khả năng sáng tạo cùng với các kỹ năng chuyên môn hướng tới ngành Marketing nói chung.

Học sinh: Nếu bạn là sinh viên các ngành kinh tế, báo chí, truyền thông,… và muốn nâng cao khả năng của mình thì lựa chọn khóa học Digital Marketing chính là giải pháp ngắn hạn giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Người làm việc: Những ai đang làm việc cho doanh nghiệp của chính mình hoặc doanh nghiệp muốn nâng cao kiến ​​thức bán hàng trên các công cụ truyền thông có thể tham gia khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TP.HCM.

Chương trình đào tạo khóa Digital Marketing tại marketingonline Skillking TP.HCM

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp về Digital Marketing tại marketingonline Skillking

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp về Digital Marketing tại marketingonline Skillking

Tại marketingonline Skillking, mỗi khóa học Digital Marketing sẽ kéo dài trong 2 năm, học viên tham gia Đào tạo tiếp thị kỹ thuật số sẽ học 4 học kỳ, trong đó:

Học kỳ 1: Điều hành Truyền thông Xã hội

Trong học kỳ này, sinh viên sẽ được đào tạo các nội dung liên quan đến Social Media với kiến ​​thức nền tảng và cách tư duy khác biệt, từ đó có kỹ năng đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.

Học kỳ 2: Seo Executive

Là một trong những kiến ​​thức nền tảng của Digital Marketing, học viên sẽ được học về SEO từ cơ bản đến nâng cao, đo lường và phân tích các chỉ số SEO. Ngoài ra, học viên sẽ được thực hành xuyên suốt khóa học trên cả 4 nền tảng: Nghiên cứu và phân tích thị trường trên nền tảng kỹ thuật số, thiết kế và xây dựng website trên WordPress, thiết lập chiến dịch Email Marketing, Web & Google Analytics.

Học kỳ 3: Điều hành Tiếp thị Kỹ thuật số

Trong học kỳ 3, marketingonline Skillking sẽ tập trung giảng dạy các kiến ​​thức kỹ thuật số nâng cao, Truyền thông với SEO, Thư điện tử quảng cáoĐơn vị liên kết.

Học kỳ 4: Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số

Trong học kỳ cuối, sinh viên sẽ tổng hợp lại kiến ​​thức từ các học kỳ trước đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên ngành cũng như làm các dự án thực tế về Digital Marketing. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu trên Digital cũng như lập kế hoạch truyền thông tổng thể.

Tại sao bạn nên chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TP.HCM?

Cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp của sinh viên marketingonline Skillking

Cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp của sinh viên marketingonline Skillking

Khi lựa chọn Khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TP.bạn sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích vượt trội như:

Chương trình đào tạo tại marketingonline Skillking sẽ giới thiệu chi tiết các kiến ​​thức liên quan đến Digital Marketing như:

 • Sáng tạo nội dung
 • Kế hoạch
 • Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook / Google / Tik Tok
 • Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo
 • Tối ưu hóa tìm kiếm website SEO / SEM, phân tích dữ liệu, …

Cơ hội tuyệt vời để trau dồi khả năng tư duy Digital Marketing toàn diện cùng với việc thành thạo các kỹ năng và công cụ trong Digital Marketing

Khóa học sẽ tổ chức các chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia Digital Marketing

Vào cuối khóa học, sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ Cao đẳng về Tiếp thị Kỹ thuật số được quốc tế công nhận

Không chỉ vậy, giảng viên tại marketingonline Skillking đều là những người có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều doanh nghiệp sẽ giúp học viên có cơ hội không bỡ ngỡ khi tiếp cận kiến ​​thức thực tế khi kết thúc khóa học. Hơn nữa, thời lượng khóa học ngắn nên phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người đang đi làm hoặc đang theo học chương trình song bằng.

Tóm lại, chọn trường uy tín sẽ giúp bạn có môi trường học tập tốt nhất và marketingonline Skillking chính là “điểm đến” lý tưởng nếu bạn đang có ý định theo đuổi lĩnh vực Digital Marketing. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TP.. Và cập nhật thông tin chi tiết về khóa học Digital Marketing của marketingonline Skillking qua:

 • Trang mạng: marketingonline Skillking
 • Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
 • Bộ phận đào tạo: (028) 3993 4933
 • Bộ phận hợp tác kinh doanh: (028) 6293 5101
 • Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:
 1. Số 94 Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 2. Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Khóa học Digital Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh:
 1. Số 275 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 2. Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
 3. Số 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Marketing online


Thông tin thêm

Tổng quan khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking

#Tổng #quan #khóa #học #Digital #Marketing #TPHCM #tại #marketingonline #Skillking
[rule_3_plain] #Tổng #quan #khóa #học #Digital #Marketing #TPHCM #tại #marketingonline #Skillking

Digital Marketing là một trong những lĩnh vực chiếm vị thế hot nhất trong ngành Marketing. Chính vì vậy, các khóa học liên quan đến Digital Marketing đang trở thành xu hướng lựa chọn của tất cả độ tuổi. Và một trong những địa chỉ đào tạo Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh uy tín có thể kể đến như marketingonline Skillking. Vậy khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 
Hệ thống đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp tại marketingonline Skillking
Khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking dành cho ai?

Mục lục

Khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking dành cho ai?Chương trình đào tạo của khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCMTại sao nên chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TPHCM?

“Digital Marketing” được xem là một ngành học có thể nói là phù hợp với mọi độ tuổi. Nội dung học Digital Marketing có sự kết hợp của những kiến thức thực tiễn trong đời sống hàng ngày chính vì vậy mà ai cũng có thể tham gia. Và những đối tượng có thể kể đến như:
Học sinh tốt nghiệp cấp 3: Nếu như bạn là người có tính cách năng động và thích cập nhật những điều mới mẻ thì Digital Marketing sẽ là một lựa chọn hợp lý. Khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCM sẽ giúp bạn phát triển được nhiều khả năng sáng tạo cùng với kỹ năng chuyên nghiệp hướng tới ngành Marketing nói chung.
Sinh viên: Nếu như bạn đang là sinh viên ngành kinh tế, báo chí, truyền thông,… và muốn nâng cao khả năng thì lựa chọn khóa học Digital Marketing chính là giải pháp ngắn hạn giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.
Người đi làm: Những người đang làm cho doanh nghiệp hay kinh doanh riêng muốn nâng cao kiến thức về nghiệp vụ bán hàng trên các công cụ phương tiện truyền thông thì có thể tham gia khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCM.
Chương trình đào tạo của khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCM
Chương trình đào tạo bài bản về Digital Marketing tại marketingonline Skillking
Tại marketingonline Skillking, mỗi khóa học Digital Marketing sẽ kéo dài trong 2 năm, sinh viên tham gia đào tạo Digital Marketing sẽ được học 4 học kỳ trong đó, :
Học kỳ 1: Social Media Executive
Trong học kỳ này, học viên sẽ được đào tạo các nội dung liên quan đến Social Media với những kiến thức nền tảng cùng lối tư duy khác biệt, từ đó có kỹ năng đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.
Học kỳ 2: Seo Executive
Là một trong những kiến thức nền tảng của Digital Marketing, học viên sẽ được tìm hiểu về SEO từ cơ bản đến nâng cao, thực hiện việc đo lường, phân tích các chỉ số SEO. Ngoài ra, học viên sẽ thực hành xuyên suốt khóa học trên tất cả 4 nền tảng: Nghiên cứu và phân tích thị trường trên nền tảng số, thiết kế và xây dựng website trên WordPress, thiết lập chiến dịch Email Marketing, Web & Google Analytics.
Học kỳ 3: Digital Marketing Executive
Trong học kỳ 3, marketingonline Skillking sẽ đề cập giảng dạy những kiến thức nâng cao về kỹ thuật số, Media với SEO, Email Marketing, Affiliate.
Học kỳ 4: Digital Marketing Expert
Trong học kỳ cuối, học viên sẽ được tổng hợp những kiến thức từ các học kỳ trước đồng thời nâng cao các kỹ năng chuyên sâu cũng như làm các dự án thực tiễn về Digital Marketing. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng thương hiệu trên Digital cũng như lập kế hoạch truyền thông tổng thể.
Tại sao nên chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TPHCM?
Cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp của học viên tại marketingonline Skillking
Khi lựa chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TPHCM, bạn sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích nổi bật như:
Chương trình đào tạo tại marketingonline Skillking sẽ giới thiệu một cách chi tiết những kiến thức liên quan đến Digital Marketing như:

Sáng tạo Content
Lên kế hoạch
Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook/Google/Tik Tok
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
Tối ưu tìm kiếm website SEO/SEM, phân tích dữ liệu,…

Cơ hội lớn để trau dồi khả năng tư duy về Digital Marketing toàn diện cùng với đó thành thạo các kỹ năng và công cụ trong Digital Marketing
Khóa học sẽ tổ chức các buổi đi thực tế tại các doanh nghiệp và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia Digital Marketing
Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được tấm bằng Higher Diploma in Digital Marketing được quốc tế công nhận
Không chỉ có vậy, những giảng viên tại marketingonline Skillking đều là những người có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều doanh nghiệp sẽ giúp học viên có cơ hội không bỡ ngỡ tiếp cận kiến thức thực tế khi kết thúc khóa học. Hơn nữa, thời gian của khóa học ngắn phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt đối với những người đang đi làm hay những người đang học các chương trình song song.
Tóm lại, việc lựa chọn địa chỉ học uy tín sẽ giúp bạn có một môi trường học tập chất lượng nhất và marketingonline Skillking chính là “điểm đến” lý tưởng nếu bạn đang có ý định theo ngành Digital Marketing. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất về khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking ở TPHCM. Và cập nhật thông tin chi tiết về khóa học Digital Marketing của marketingonline Skillking thông qua:

Website: marketingonline Skillking
Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
Phòng đào tạo: (028) 3993 4933
Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101
Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:

Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:

Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

#Tổng #quan #khóa #học #Digital #Marketing #TPHCM #tại #marketingonline #Skillking
[rule_2_plain] #Tổng #quan #khóa #học #Digital #Marketing #TPHCM #tại #marketingonline #Skillking
[rule_2_plain] #Tổng #quan #khóa #học #Digital #Marketing #TPHCM #tại #marketingonline #Skillking
[rule_3_plain]

#Tổng #quan #khóa #học #Digital #Marketing #TPHCM #tại #marketingonline #Skillking

Digital Marketing là một trong những lĩnh vực chiếm vị thế hot nhất trong ngành Marketing. Chính vì vậy, các khóa học liên quan đến Digital Marketing đang trở thành xu hướng lựa chọn của tất cả độ tuổi. Và một trong những địa chỉ đào tạo Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh uy tín có thể kể đến như marketingonline Skillking. Vậy khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 
Hệ thống đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp tại marketingonline Skillking
Khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking dành cho ai?

Mục lục

Khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking dành cho ai?Chương trình đào tạo của khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCMTại sao nên chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TPHCM?

“Digital Marketing” được xem là một ngành học có thể nói là phù hợp với mọi độ tuổi. Nội dung học Digital Marketing có sự kết hợp của những kiến thức thực tiễn trong đời sống hàng ngày chính vì vậy mà ai cũng có thể tham gia. Và những đối tượng có thể kể đến như:
Học sinh tốt nghiệp cấp 3: Nếu như bạn là người có tính cách năng động và thích cập nhật những điều mới mẻ thì Digital Marketing sẽ là một lựa chọn hợp lý. Khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCM sẽ giúp bạn phát triển được nhiều khả năng sáng tạo cùng với kỹ năng chuyên nghiệp hướng tới ngành Marketing nói chung.
Sinh viên: Nếu như bạn đang là sinh viên ngành kinh tế, báo chí, truyền thông,… và muốn nâng cao khả năng thì lựa chọn khóa học Digital Marketing chính là giải pháp ngắn hạn giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.
Người đi làm: Những người đang làm cho doanh nghiệp hay kinh doanh riêng muốn nâng cao kiến thức về nghiệp vụ bán hàng trên các công cụ phương tiện truyền thông thì có thể tham gia khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCM.
Chương trình đào tạo của khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking TPHCM
Chương trình đào tạo bài bản về Digital Marketing tại marketingonline Skillking
Tại marketingonline Skillking, mỗi khóa học Digital Marketing sẽ kéo dài trong 2 năm, sinh viên tham gia đào tạo Digital Marketing sẽ được học 4 học kỳ trong đó, :
Học kỳ 1: Social Media Executive
Trong học kỳ này, học viên sẽ được đào tạo các nội dung liên quan đến Social Media với những kiến thức nền tảng cùng lối tư duy khác biệt, từ đó có kỹ năng đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện.
Học kỳ 2: Seo Executive
Là một trong những kiến thức nền tảng của Digital Marketing, học viên sẽ được tìm hiểu về SEO từ cơ bản đến nâng cao, thực hiện việc đo lường, phân tích các chỉ số SEO. Ngoài ra, học viên sẽ thực hành xuyên suốt khóa học trên tất cả 4 nền tảng: Nghiên cứu và phân tích thị trường trên nền tảng số, thiết kế và xây dựng website trên WordPress, thiết lập chiến dịch Email Marketing, Web & Google Analytics.
Học kỳ 3: Digital Marketing Executive
Trong học kỳ 3, marketingonline Skillking sẽ đề cập giảng dạy những kiến thức nâng cao về kỹ thuật số, Media với SEO, Email Marketing, Affiliate.
Học kỳ 4: Digital Marketing Expert
Trong học kỳ cuối, học viên sẽ được tổng hợp những kiến thức từ các học kỳ trước đồng thời nâng cao các kỹ năng chuyên sâu cũng như làm các dự án thực tiễn về Digital Marketing. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng thương hiệu trên Digital cũng như lập kế hoạch truyền thông tổng thể.
Tại sao nên chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TPHCM?
Cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp của học viên tại marketingonline Skillking
Khi lựa chọn khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại TPHCM, bạn sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích nổi bật như:
Chương trình đào tạo tại marketingonline Skillking sẽ giới thiệu một cách chi tiết những kiến thức liên quan đến Digital Marketing như:

Sáng tạo Content
Lên kế hoạch
Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook/Google/Tik Tok
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
Tối ưu tìm kiếm website SEO/SEM, phân tích dữ liệu,…

Cơ hội lớn để trau dồi khả năng tư duy về Digital Marketing toàn diện cùng với đó thành thạo các kỹ năng và công cụ trong Digital Marketing
Khóa học sẽ tổ chức các buổi đi thực tế tại các doanh nghiệp và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia Digital Marketing
Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được tấm bằng Higher Diploma in Digital Marketing được quốc tế công nhận
Không chỉ có vậy, những giảng viên tại marketingonline Skillking đều là những người có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều doanh nghiệp sẽ giúp học viên có cơ hội không bỡ ngỡ tiếp cận kiến thức thực tế khi kết thúc khóa học. Hơn nữa, thời gian của khóa học ngắn phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt đối với những người đang đi làm hay những người đang học các chương trình song song.
Tóm lại, việc lựa chọn địa chỉ học uy tín sẽ giúp bạn có một môi trường học tập chất lượng nhất và marketingonline Skillking chính là “điểm đến” lý tưởng nếu bạn đang có ý định theo ngành Digital Marketing. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất về khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking ở TPHCM. Và cập nhật thông tin chi tiết về khóa học Digital Marketing của marketingonline Skillking thông qua:

Website: marketingonline Skillking
Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
Phòng đào tạo: (028) 3993 4933
Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101
Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:

Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:

Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button