Thông tin hữu ích

So sánh xe Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz Hatchback 2018, 2 mẫu xe 5 cửa nhãn hàng Nhật Bản có thiết kế đẹp, trang bị công dụng tốt trong giá tiền 600 triệu …

[So sánh xe] Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 là 2 mẫu xe nằm trong tầng lớp Hatchback hạng B giá tiền 500-600 triệu đồng tại Việt Nam, cạnh tranh với các kẻ thù khác như Suzuki Swift, Ford Fiesta, Toyota Yaris, Kia Rio …

Với những điểm cộng của nhãn hàng xe Nhật Bản, mẫu mã đẹp, công dụng tốt, Mazda 2 HB và Honda Jazz đã thu được rất nhiều sự ân cần của những người dùng đang kiếm tìm 1 chiếc xe đô thị thời trang, linh động. .

  • Mazda 2 Hatchback được bán tại Việt Nam với độc nhất 1 bạn dạng trang bị hộp số tự động giá 539 triệu đồng
  • Honda Jazz 2018 là dòng xe hoàn toàn mới được bán tại Việt Nam với 3 bạn dạng đều trang bị hộp số tự động, mức giá từ 544 triệu tới 624 triệu đồng.

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz Hatchback tại Việt Nam

2 bạn dạng được sử dụng trong bài viết so sánh là Mazda 2 1.5AT và bạn dạng cao cấp nhất Honda Jazz RS 1.5CVT

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 2 So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 3

Giá cả & Xuất xứ

  • Mazda 2 Hatchback 1.5AT – 539 triệu đồng – lắp ráp trong nước
  • Honda Jazz Hatchback RS 1.5CVT – 624 triệu đồng – nhập cảng Thái Lan

Giá xe Mazda 2 Hatchback hiện đang rất tích cực trong tầng lớp nếu so sánh về trang bị và công dụng của xe so với kẻ thù. Tầm giá 539 triệu đồng thậm chí còn thấp hơn cả Honda Jazz bạn dạng Base. Với Honda Jazz RS nhập cảng, mức chênh lệch gần 100 triệu tới từ trang bị an toàn, 1 số công dụng cao cấp cũng như định giá “nhãn hàng” Honda Việt Nam.

Kích tấc & Hoạt động

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 4

Về tham số kích tấc, Mazda 2 tỏ ra khá linh động, thích hợp với 1 chiếc xe đô thị chuyển động trên đường phố chật hẹp nhờ bán kính quay vòng bé, khoảng sáng gầm xe cũng mập hơn, giúp xe leo lề dễ ợt hơn, đi dạo phố. đường xấu. Mặc dầu có chiều dài toàn cục và trục cơ sở mập hơn mà thiết kế bo tròn và chiều cao thấp giúp Mazda 2 trông gọn ghẽ hơn Honda Jazz, thể tích khoang hành lý của Mazda 2 HB cũng bé hơn đáng kể. so với kẻ thù.

Về sức mạnh vận hành, Honda Jazz dùng chung động cơ Honda City có công suất mập hơn Mazda 2, chênh lệch sức mạnh ko quá nhiều mà với những mẫu xe cỡ bé cũng mang lại những trải nghiệm lái dị biệt. Đặc trưng, bản lĩnh phản lực của Jazz tốt hơn.

Đáng tiếc là Honda Jazz chỉ được trang bị phanh tang trống phía sau, điều này khiến chiếc xe hơi kém tiên tiến và thẩm mỹ.

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 5 So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 6

Ngoại thất

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 7

Trang bị ngoại thất của 2 mẫu xe khá giống nhau, Mazda 2 được trang bị công dụng tự động điều chỉnh độ cao góc chiếu sáng cung ứng tốt hơn cho việc lái xe đêm tối.

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 8 So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 9

Nội thất & Tiện dung

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 10

Về trang bị nội thất, Mazda 2 Hatchback có độ hoàn thiện và công dụng khá tốt, người dùng xe ko cần upgrade thêm lúc sắm xe, tạo sự dễ chịu lúc sử dụng với ghế da, màn hình trung tâm, khởi động bằng nút bấm …

Honda Jazz vẫn có 1 khuyết điểm mập lúc chỉ được trang bị ghế nỉ mà bù lại những công dụng như lẫy chuyển số, tay lái tích hợp điều khiển hành trình, hệ thống điều hòa chạm màn hình tiên tiến.

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 11 So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 12

Thiết bị an toàn

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 13

Mazda 2 và Honda Jazz đều là 2 mẫu xe được trang bị an toàn tốt nhất trong tầng lớp Hatchback hạng B. Là mẫu xe mới ra mắt mà có mức giá khá cao, Honda Jazz hữu ích thế lúc trang bị 6 túi khí, kiểm soát hành trình.

Màu sắc & Bảo hành

  • Mazda 2 Hatchback – Option 4 màu thân xe Đỏ – Trắng – Xám – Nâu, thời kì bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km.
  • Honda Jazz Hatchback – Tùy chọn 6 màu thân xe Đỏ – Trắng – Xám – Cam – Bạc – Đen, bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km.

So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 - Ảnh 14

[Tư vấn mua xe] Với giá thành chênh lệch gần 100 triệu đồng, sự tuyển lựa giữa Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 sẽ khiến nhiều người băn khoăn. Xét về thực dụng chủ nghĩa, thăng bằng giữa mức giá, trang bị công dụng thu được cũng như nhu cầu sử dụng chỉ để di chuyển trong thành thị hàng ngày, Mazda 2 có nhiều lợi thế hơn lúc so sánh với Honda Jazz. Các trang bị trên Mazda 2 giải quyết được nhu cầu sử dụng nhưng mà ko cần upgrade thêm, kế bên đấy là hệ thống dịch vụ và chi tiêu sử dụng xe rẻ.

Với Honda Jazz RS, đây là sự tuyển lựa mới cho những người dùng thích thú nhãn hàng Honda, mẫu mã thể thao, cảm giác lái và trang bị an toàn.


Thông tin thêm

So sánh xe Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018

#sánh #Mazda #Hatchback #và #Honda #Jazz
[rule_3_plain] #sánh #Mazda #Hatchback #và #Honda #Jazz

So sánh xe Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz Hatchback 2018, 2 dòng xe 5 cửa nhãn hàng Nhật có thiết kế đẹp, trang bị công dụng tốt trong giá tiền 600 triệu…
[So sánh xe] Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 là 2 dòng xe nằm trong tầng lớp xe Hatchback hạng B ở giá tiền 500-600 triệu đồng tại Việt Nam, cạnh tranh với các kẻ thù khác như Suzuki Swift, Ford Fiesta, Toyota Yaris, Kia Rio…Với những điểm cộng về nhãn hàng xe Nhật, mẫu mã thiết kế đẹp, trang bị công dụng tốt, Mazda 2 HB và Honda Jazz thu được nhiều sự ân cần của người dùng đang kiếm tìm 1 chiếc xe đô thị thời trang, linh động.Mazda 2 Hatchback được bán ra tại Việt Nam với độc nhất 1 bạn dạng trang bị số tự động có mức giá 539 triệu đồng
Honda Jazz 2018 là dòng xe hoàn toàn mới được bán ra tại Việt Nam với 3 bạn dạng đều trang bị số tự động, có mức giá từ 544 triệu tới 624 triệu đồng.
So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz Hatchback tại Việt NamHai bạn dạng sử dụng trong bài viết so sánh là Mazda 2 1.5AT và bạn dạng cao cấp nhất Honda Jazz RS 1.5CVT Tầm giá & Xuất xứMazda 2 Hatchback 1.5AT – 539 triệu đồng – lắp ráp trong nước
Honda Jazz Hatchback RS 1.5CVT – 624 triệu đồng – nhập cảng Thái Lan
Mức mức giá của Mazda 2 Hatchback hiện tại đang rất tích cực trong tầng lớp lúc so sánh về những trang bị công dụng của xe so với kẻ thù. Tầm giá 539 triệu còn thấp hơn cả bạn dạng Base của Honda Jazz. Với Honda Jazz RS nhập cảng, mức chênh lệch gần 100 triệu tới từ nhân tố trang bị an toàn, 1 số công dụng cao cấp cũng như việc định giá ”nhãn hàng” của Honda Việt NamKích thước & Vận hànhỞ các tham số kích tấc, Mazda 2 tỏ ra linh động thích hợp với 1 chiếc xe đô thị đi đường phố hẹp nhờ bán kính quay đầu xe bé, khoảng sáng gầm của xe cũng mập hơn giúp xe dễ ợt leo lề, đi các tuyến đường xấu. Dù có kích tấc chiều dài toàn cục và chiều dài cơ sở mập hơn mà thiết kế bo tròn cùng chiều cao thấp khiến Mazda 2 trông bé gọn hơn so với Honda Jazz, thể tích khoang hành lý của Mazda 2 HB cũng bé hơn đáng kể so với kẻ thù.Về sức mạnh vận hành, Honda Jazz được san sớt động cơ của Honda City với sức mạnh mập hơn so với Mazda 2, sự chênh lệch công suất dù ko quá nhiều mà với những mẫu xe cỡ bé cũng mang lại những trải nghiệm lái dị biệt, bản lĩnh phục vụ sức mạnh tốt hơn cho Jazz.Điểm đáng tiếc là Honda Jazz chỉ trang bị phanh tang trống sau, điều này khiến xe kém 1 chút về tính tiên tiến và thẩm mỹ Ngoại thấtTrang bị ngoại thất của 2 dòng xe khá đồng nhất, Mazda 2 được trang bị công dụng tự động điều chỉnh độ cao góc chiếu sáng cung ứng lái xe đêm tối tốt hơn. Nội thất & Tiện nghiỞ trang bị nội thất, Mazda 2 Hatchback có độ hoàn thiện trang bị công dụng khá tốt, người dùng xe ko cần phải upgrade thêm lúc sắm xe về, mang lại sự dễ chịu lúc sử dụng với ghế da, màn hình trung tâm, khởi động bằng nút bấm…Honda Jazz vẫn còn khuyết điểm mập lúc chỉ trang bị ghế nỉ mà bù lại với các công dụng như lẫy chuyển số, vô-lăng tích hợp điều khiển hành trình, hệ thống điều hoà điều khiển bằng chạm màn hình tiên tiến Trang bị an toànMazda 2 và Honda Jazz đều là 2 dòng xe được trang bị an toàn tốt nhất trong tầng lớp xe Hatchback hạng B. Là dòng xe mới ra mắt đi kèm giá thành cao nên Honda Jazz hữu ích thế hơn về trang bị 6 túi khí, điều khiển hành trình.Màu sắc & Bảo hànhMazda 2 Hatchback – Tuỳ chọn 4 màu sắc thân xe Đỏ – Trắng – Xám – Nâu, cơ chế bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km.
Honda Jazz Hatchback – Tuỳ chọn 6 màu sắc thân xe Đỏ – Trắng – Xám – Cam – Ghi bạc – Đen, cơ chế bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km.
[Tư vấn mua xe] Với mức chênh lệch giá tới gần 100 triệu đồng thì sự tuyển lựa giữa Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 sẽ khiến nhiều người lưỡng lự tuyển lựa. Xét về tính thực tiễn cân đo giữa mức mức giá, các trang bị công dụng thu được cũng như nhu cầu sử dụng chỉ để di chuyển trong phố hàng ngày thì Mazda 2 mang nhiều lợi thế hơn lúc so với Honda Jazz. Những trang bị trên Mazda 2 phục vụ tốt nhu cầu sử dụng nhưng mà ko cần upgrade thêm kế bên đấy là hệ thống dịch vụ và chi tiêu sử dụng xe khá thấp. Với Honda Jazz RS, đây là sự tuyển lựa mới mẻ dành cho những người dùng thích thú nhãn hàng xe Honda, mẫu mã thể thao, cảm giác lái và trang bị an toàn.
#sánh #Mazda #Hatchback #và #Honda #Jazz
[rule_2_plain] #sánh #Mazda #Hatchback #và #Honda #Jazz
[rule_2_plain] #sánh #Mazda #Hatchback #và #Honda #Jazz
[rule_3_plain]

#sánh #Mazda #Hatchback #và #Honda #Jazz

So sánh xe Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz Hatchback 2018, 2 dòng xe 5 cửa nhãn hàng Nhật có thiết kế đẹp, trang bị công dụng tốt trong giá tiền 600 triệu…
[So sánh xe] Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 là 2 dòng xe nằm trong tầng lớp xe Hatchback hạng B ở giá tiền 500-600 triệu đồng tại Việt Nam, cạnh tranh với các kẻ thù khác như Suzuki Swift, Ford Fiesta, Toyota Yaris, Kia Rio…Với những điểm cộng về nhãn hàng xe Nhật, mẫu mã thiết kế đẹp, trang bị công dụng tốt, Mazda 2 HB và Honda Jazz thu được nhiều sự ân cần của người dùng đang kiếm tìm 1 chiếc xe đô thị thời trang, linh động.Mazda 2 Hatchback được bán ra tại Việt Nam với độc nhất 1 bạn dạng trang bị số tự động có mức giá 539 triệu đồng
Honda Jazz 2018 là dòng xe hoàn toàn mới được bán ra tại Việt Nam với 3 bạn dạng đều trang bị số tự động, có mức giá từ 544 triệu tới 624 triệu đồng.
So sánh Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz Hatchback tại Việt NamHai bạn dạng sử dụng trong bài viết so sánh là Mazda 2 1.5AT và bạn dạng cao cấp nhất Honda Jazz RS 1.5CVT Tầm giá & Xuất xứMazda 2 Hatchback 1.5AT – 539 triệu đồng – lắp ráp trong nước
Honda Jazz Hatchback RS 1.5CVT – 624 triệu đồng – nhập cảng Thái Lan
Mức mức giá của Mazda 2 Hatchback hiện tại đang rất tích cực trong tầng lớp lúc so sánh về những trang bị công dụng của xe so với kẻ thù. Tầm giá 539 triệu còn thấp hơn cả bạn dạng Base của Honda Jazz. Với Honda Jazz RS nhập cảng, mức chênh lệch gần 100 triệu tới từ nhân tố trang bị an toàn, 1 số công dụng cao cấp cũng như việc định giá ”nhãn hàng” của Honda Việt NamKích thước & Vận hànhỞ các tham số kích tấc, Mazda 2 tỏ ra linh động thích hợp với 1 chiếc xe đô thị đi đường phố hẹp nhờ bán kính quay đầu xe bé, khoảng sáng gầm của xe cũng mập hơn giúp xe dễ ợt leo lề, đi các tuyến đường xấu. Dù có kích tấc chiều dài toàn cục và chiều dài cơ sở mập hơn mà thiết kế bo tròn cùng chiều cao thấp khiến Mazda 2 trông bé gọn hơn so với Honda Jazz, thể tích khoang hành lý của Mazda 2 HB cũng bé hơn đáng kể so với kẻ thù.Về sức mạnh vận hành, Honda Jazz được san sớt động cơ của Honda City với sức mạnh mập hơn so với Mazda 2, sự chênh lệch công suất dù ko quá nhiều mà với những mẫu xe cỡ bé cũng mang lại những trải nghiệm lái dị biệt, bản lĩnh phục vụ sức mạnh tốt hơn cho Jazz.Điểm đáng tiếc là Honda Jazz chỉ trang bị phanh tang trống sau, điều này khiến xe kém 1 chút về tính tiên tiến và thẩm mỹ Ngoại thấtTrang bị ngoại thất của 2 dòng xe khá đồng nhất, Mazda 2 được trang bị công dụng tự động điều chỉnh độ cao góc chiếu sáng cung ứng lái xe đêm tối tốt hơn. Nội thất & Tiện nghiỞ trang bị nội thất, Mazda 2 Hatchback có độ hoàn thiện trang bị công dụng khá tốt, người dùng xe ko cần phải upgrade thêm lúc sắm xe về, mang lại sự dễ chịu lúc sử dụng với ghế da, màn hình trung tâm, khởi động bằng nút bấm…Honda Jazz vẫn còn khuyết điểm mập lúc chỉ trang bị ghế nỉ mà bù lại với các công dụng như lẫy chuyển số, vô-lăng tích hợp điều khiển hành trình, hệ thống điều hoà điều khiển bằng chạm màn hình tiên tiến Trang bị an toànMazda 2 và Honda Jazz đều là 2 dòng xe được trang bị an toàn tốt nhất trong tầng lớp xe Hatchback hạng B. Là dòng xe mới ra mắt đi kèm giá thành cao nên Honda Jazz hữu ích thế hơn về trang bị 6 túi khí, điều khiển hành trình.Màu sắc & Bảo hànhMazda 2 Hatchback – Tuỳ chọn 4 màu sắc thân xe Đỏ – Trắng – Xám – Nâu, cơ chế bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km.
Honda Jazz Hatchback – Tuỳ chọn 6 màu sắc thân xe Đỏ – Trắng – Xám – Cam – Ghi bạc – Đen, cơ chế bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km.
[Tư vấn mua xe] Với mức chênh lệch giá tới gần 100 triệu đồng thì sự tuyển lựa giữa Mazda 2 Hatchback và Honda Jazz 2018 sẽ khiến nhiều người lưỡng lự tuyển lựa. Xét về tính thực tiễn cân đo giữa mức mức giá, các trang bị công dụng thu được cũng như nhu cầu sử dụng chỉ để di chuyển trong phố hàng ngày thì Mazda 2 mang nhiều lợi thế hơn lúc so với Honda Jazz. Những trang bị trên Mazda 2 phục vụ tốt nhu cầu sử dụng nhưng mà ko cần upgrade thêm kế bên đấy là hệ thống dịch vụ và chi tiêu sử dụng xe khá thấp. Với Honda Jazz RS, đây là sự tuyển lựa mới mẻ dành cho những người dùng thích thú nhãn hàng xe Honda, mẫu mã thể thao, cảm giác lái và trang bị an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button