Thông tin hữu ích

So sánh xe Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017, 2 mẫu xe SUV 7 chỗ có doanh số cao nhất tại thị phần Việt Nam, sự tuyển lựa giữa xe Hàn – xe Nhật …

[So sánh xe] Hyundai SantaFe 2017 là đại diện cho sự thành công của dòng xe Hàn Quốc tại thị phần Việt Nam khi mà Toyota Fortuner 2017 là dòng xe sở hữu đầy đủ những nét đặc thù của nhãn hàng xe Nhật được người tiêu dùng ưa thích. Đây là 2 mẫu xe đạt doanh số cao nhất trong tầng lớp xe gia đình SUV 7 chỗ, xe 7 chỗ gầm cao tại thị phần Việt Nam hiện tại kế bên các kẻ địch khác như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Isuzu MU-X, Kia Sorento …

  • Hyundai SantaFe 2017 được cung cấp với 4 bạn dạng có giá tiền từ 1,070 -1.300 tỷ đồng gồm động cơ xăng và động cơ diesel, tất cả đều được trang bị hộp số tự động.
  • Toyota Fortuner 2017 được cung cấp với 1 bạn dạng máy dầu số sàn giá 981 triệu đồng và 2 bạn dạng máy xăng số tự động có giá tiền 1,149 – 1,308 tỷ đồng.

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 2

So sánh Hyundai SantaFe 2017 và Toyota Fortuner 2017

2 bạn dạng được sử dụng trong bài viết so sánh là 2 bạn dạng cao cấp trang thụ động cơ xăng, dẫn động 4 bánh Hyundai SantaFe 2.4 AT AWD và Toyota Fortuner 2.7 AT 4×4.

Giá cả & Xuất xứ

  • Hyundai SantaFe I4 2.4L 6AT AWD – 1,250 tỷ đồng – lắp ráp trong nước
  • Toyota Fortuner I4 2.7L 6AT AWD – 1,308 tỷ đồng – Nhập cảng Indonesia

Về giá tiền, giá tiền của Hyundai SantaFe bạn dạng máy xăng cao cấp sau lúc trừ các chương trình giảm giá đang vận dụng hàng tháng có thể thấp hơn Toyota Fortuner đến gần 150 triệu đồng. Đây là giá tiền được nhiều người tiêu dùng cân nhắc tuyển lựa nếu nhu cầu sử dụng hàng ghế thứ 3 của xe ko quá thường xuyên. Lợi thế về giá của SantaFe còn tới từ xe lắp ráp trong nước khi mà Fortuner được nhập cảng nguyên chiếc.

Xét về doanh số bán hàng tháng, Toyota Fortuner 2017 ko vận dụng các chương trình khuyến mại khuyến mại khủng như kẻ địch mà doanh số bán ra lại rất cao, từ 1.000-1.500 xe / tháng. Hyundai SantaFe hiện đang được vận dụng giảm giá từ 70 – 80 triệu đồng và có mức doanh số 300 – 500 xe / tháng.

Sở dĩ Toyota Fortuner thành công vượt bậc tới từ nhân tố nhãn hàng, kiểu dáng đẹp, trị giá thành phầm với nhiều điểm cộng vượt bậc, trang bị tốt, bền, ít hỏng hóc và các nhân tố hậu mãi như: dịch vụ, trị giá bán lại cao …

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 3

Kích tấc & Động cơ

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 4

Về kích tấc – Sở hữu mẫu mã hình hộp SUV với kích tấc mập hơn giúp Toyota Fortuner làm ưng ý người mua lúc đề nghị ko gian 3 hàng ghế phổ biến nhưng vẫn đủ chỗ cho vali bé lúc đi du hý ngắn ngày so với mẫu mã bé gọn. hình tròn và ko gian nội thất 5 + 2 chỗ của SantaFe. Khoảng sáng gầm xe cao cũng là 1 lợi thế giúp Toyota Fortuner đem đến sự linh động hơn lúc đi trên những cung đường xấu.

Về công suất hoạt động – Bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu là điểm đặc sắc người mua của Hyundai SantaFe, đặc trưng là những người mua trẻ tuổi, xe còn được trang bị tuyển lựa 3 cơ chế vận hành thích hợp với các điều kiện lái không giống nhau. hành vi không giống nhau. Với Toyota Fortuner, công suất động cơ 2.7L ko quá mập mà phục vụ bản lĩnh vận hành trong nhiều điều kiện, mức mất dần nhiên liệu cao hơn SantaFe, bản lĩnh vận hành vận tốc cao của bản compact cao cấp. cứng cáp hơn nhờ nhiều thiết bị công nghệ cung ứng. Xe cách âm rất khả quan, cải thiện nhiều so với bạn dạng cũ, đi đường dễ chịu.

Về độ bền thành phầm – Độ bền, chất lượng bất biến sau thời kì dài sử dụng luôn là điểm cộng của dòng xe Toyota, Fortuner cũng mang đầy đủ những điểm cộng ấy giúp người mua sắm xe yên tâm sử dụng và sử dụng. Nó cũng cải thiện trị giá bán lại của chiếc xe. Về phần Hyundai SantaFe, đây là mẫu xe ghi lại chất lượng xe Hàn, được người tiêu dùng bình chọn cao về độ bền và bản lĩnh giữ giá, ko kém cạnh quá nhiều so với các kẻ địch.

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 5 So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 6

Ngoại thất

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 7

Ở lứa tuổi mới, Toyota đã đưa những trang bị cao cấp lên dòng xe bán chạy của mình để phục vụ đề nghị càng ngày càng cao của người tiêu dùng, trang bị của 1 chiếc xe Nhật và 1 chiếc xe Hàn ko có quá nhiều dị biệt. tách rời. Trang bị ngoại thất trên Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe bản cao cấp gần giống nhau.

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 8 So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 9

Nội thất & Tiện lợi

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 10

Về trang bị nội thất, Toyota Fortuner 2017 lần trước nhất được trang bị những chức năng thu hút như lẫy chuyển số, nút điều khiển hành trình trên tay lái, nút bấm khởi động đương đại. Không những thế, việc trang bị cửa sổ trời vẫn là 1 điều “xa xỉ” đối với các mẫu xe Toyota. Ko gian nội thất của Fortuner thực dụng chủ nghĩa hơn các kẻ địch

Hyundai Santa Fe hướng tới nhân vật người mua trẻ tuổi với nhiều trang bị như cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình chạm màn hình tích hợp bản đồ Việt Nam, công dụng nhớ địa điểm, ghế chỉnh điện. Đáng tiếc là xe ko được trang bị lẫy chuyển số trên tay lái.

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 11 So sánh Hyundai SantaFe 2017 và Toyota Fortuner - Ảnh 12

An toàn

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 13

Nhờ khoảng sáng gầm xe thấp hơn cùng nhiều trang bị an toàn giúp Hyundai SantaFe mang đến sự đầm chắc và bất biến hơn lúc vận hành ở vận tốc cao, xe còn được trang bị thêm chức năng phanh tay điện tử giúp tiết kiệm diện tích cabin. chả hạn như tăng tính tiện nghi và an toàn lúc ngừng, đỗ xe. Toyota Fortuner bạn dạng cao cấp đã được trang bị thêm nhiều chức năng an toàn đem đến sự an tâm cho người mua, xe cũng được bình chọn cao về độ đầm chắc lúc đi lại ở vận tốc cao.

So sánh Hyundai SantaFe 2017 và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 14 So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 15

Màu sắc & Bảo hành

  • Hyundai SantaFe: Tùy chọn 4 màu sơn ngoại thất gồm: Trắng, Đen, Nâu đồng, Bạc. Bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km
  • Toyota Fortuner 2017: Tùy chọn 5 màu sơn ngoại thất: Trắng, Đen, Nâu, Xám, Bạc. Bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km

Dịch vụ sau bán hàng là điểm cộng của nhãn hàng Toyota lúc được bình chọn cao ko chỉ về chất lượng dịch vụ, chi tiêu tu sửa bảo dưỡng ko quá cao, hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước nhưng còn từ cá tính chuyên dụng cho. Dịch vụ người mua tiêu chuẩn cao. Hyundai cũng là nhãn hàng được người tiêu dùng bình chọn cao về cơ chế hậu mãi nhờ hệ thống đại lý mập mạnh, chi tiêu tu sửa bảo dưỡng thấp.

So sánh Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017 - Ảnh 16

[Tư vấn mua xe] Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner đều là những mẫu xe 7 chỗ thu hút trong mức giá sắm xe 1,3-1,5 tỷ đồng hiện tại. Hyundai SantaFe hấp dẫn những người mua trẻ, những gia đình trẻ sắm xe sử dụng tư nhân thích thú sự thời trang, đương đại, bản lĩnh vận hành linh động và tiết kiệm nhiên liệu, cùng nhiều tiện dung cao cấp. 5 + 2 đa năng.

Toyota Fortuner 2017 bạn dạng cao cấp hướng tới nhân vật người mua thích thú nhãn hàng xe Toyota, thích sự mới lạ của nhãn hàng xe Nhật Bản mà có đề nghị cao về trang bị tiện dung, trang bị an toàn cao hơn. Đây được xem là bạn dạng đa số giải quyết được các đề nghị về thiết kế, tiện dung, trang bị an toàn và đặc trưng là những người mua có đề nghị cao về 1 chiếc xe 7 chỗ phổ biến cho gia đình. Đông người.


Thông tin thêm

So sánh xe Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017

#sánh #Hyundai #SantaFe #và #Toyota #Fortuner
[rule_3_plain] #sánh #Hyundai #SantaFe #và #Toyota #Fortuner

So sánh xe Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017, 2 dòng xe SUV 7 chỗ có doanh số bán cao nhất tại thị phần Việt Nam, sự tuyển lựa giữa xe Hàn – Xe Nhật…
[So sánh xe] Hyundai SantaFe 2017 là đại diện cho sự thành công của xe Hàn tại thị phần Việt Nam khi mà Toyota Fortuner 2017 là dòng xe sở hữu đầy đủ những đặc thù của nhãn hàng xe Nhật được người tiêu dùng ưa thích. Đây là 2 dòng xe có doanh số bán cao nhất trong tầng lớp xe SUV 7 chỗ gia đình, xe gầm cao 7 chỗ tại thị phần Việt Nam hiện tại kế bên các kẻ địch khác như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Isuzu MU-X, Kia Sorento…Hyundai SantaFe 2017được cung cấp với 4 bạn dạng có giá tiền từ 1,070 -1,300 tỷ đồng bao gồm cả động cơ xăng và động cơ dầu, tất cả đều trang bị Hộp số tự động
Toyota Fortuner 2017 được cung cấp với 1 bạn dạng động cơ dầu số sàn giá tiền 981 triệu đồng và 2 bạn dạng động cơ xăng số tự động giá tiền 1,149 – 1,308 tỷ đồng
So sánh Hyundai SantaFe 2017 và Toyota Fortuner 2017Hai bạn dạng sử dụng trong bài viết so sánh đều là 2 bạn dạng cao cấp trang thụ động cơ xăng, hệ dẫn động 4 bánh Hyundai SantaFe 2.4 AT AWD và Toyota Fortuner 2.7 AT 4×4.Mức giá & Xuất xứHyundai SantaFe I4 2.4L 6AT AWD – 1,250 tỷ đồng – lắp ráp trong nước
Toyota Fortuner I4 2.7L 6AT AWD – 1,308 tỷ đồng – Nhập cảng Indonesia
Về giá tiền,  Mức giá của Hyundai SantaFe bạn dạng máy xăng cao cấp sau lúc trừ các khoảng khuyến mại khuyến mãi hàng tháng được vận dụng có thể thấp hơn Toyota Fortuner lên tới gần 150 triệu đồng. Đây là mức giá tiền nhưng nhiều người tiêu dùng cân nhắc tuyển lựa nếu nhu cầu sử dụng hàng ghế thứ 3 của xe ko quá thường xuyên. Lợi thế về giá tiền của SantaFe cũng tới từ nhân tố xe lắp ráp trong nước khi mà Fortuner được nhập cảng nguyên chiếc.Về doanh số bán ra hàng tháng, Toyota Fortuner 2017 dù ko vận dụng các chương trình khuyến mại khuyến mại khủng như các kẻ địch mà cũng mức doanh số bán ra rất cao, từ 1.000-1.500 xe/tháng. Hyundai SantaFe hiện đang được vận dụng khuyến mại từ 70-80 triệu đồng và có mức doanh số hàng tháng từ 300-500 xe/tháng.Lý giải cho sự thành công vượt bậc của Toyota Fortuner tới từ nhân tố nhãn hàng, thiết kế đẹp, trị giá thành phầm với điểm cộng phổ biến, trang bị tốt, dai sức, ít hỏng vặt và các nhân tố sau bán hàng như dịch vụ, trị giá bán lại cao… Kích tấc & Động cơVề kích tấc – Sở hữu mẫu mã SUV hình hộp cùng kích tấc mập hơn giúp Toyota Fortuner làm ưng ý người mua lúc đề nghị ko gian 3 hàng ghế phổ biến và vẫn đủ chổ cho những valy bé lúc đi du hý ngắn ngày so với kiểu thiết kế bo tròn và ko gian nội thất 5+2 chỗ ngồi của SantaFe. Khoảng sáng gầm cao cũng là nhân tố lợi thế cho Toyota Fotuner đem đến tính linh động hơn lúc đi đường xấu.Về sức mạnh vận hành – Bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu lại là điểm thu hút người mua của Hyundai SantaFe, đặc trưng là các người mua trẻ tuổi, xe còn được trang bị tuyển lựa 3 cơ chế vận hành thích hợp với các điều kiện vận hành không giống nhau. Với Toyota Fortuner, sức mạnh động cơ 2.7L ko quá mập mà phục vụ bản lĩnh vận hành ở nhiều điều kiện, mức mất dần nhiên liệu cao hơn so với SantaFe, bản lĩnh vận hành ở vận tốc cao của bạn dạng cao cấp đầm chắc hơn nhờ nhiều trang bị công nghệ cung ứng. Bản lĩnh cách âm của xe rất khả quan, cải thiện hơn nhiều so với bạn dạng cũ, đi đường trường dễ chịu.Về độ dai sức thành phầm – Độ dai sức, chất lượng bất biến sau 1 thời kì dài sử dụng luôn là nhân tố lợi thế của các dòng xe Toyota và Fortuner cũng mang đầy đủ những điểm cộng ấy, điều này giúp người mua sắm xe yên tâm sử dụng và cũng giúp trị giá bán lại xe tốt hơn. Còn với Hyundai SantaFe, đây là dòng xe ghi dấu ấn chất lượng cho xe Hàn, được người tiêu dùng bình chọn cao về bản lĩnh vận hàng dai sức và bản lĩnh giữ giá, ko kém cạnh quá nhiều so với kẻ địch. Ngoại thấtỞ lứa tuổi mới, Toyota đã mang những trang bị cao cấp lên dòng xe bán chạy của mình phục vụ đề nghị càng ngày càng cao của người tiêu dùng, trang bị của 1 chiếc xe Nhật và 1 chiếc xe Hàn đã ko còn quá nhiều dị biệt. Những trang bị ngoại thất trên Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe bản cao cấp đều đồng nhất nhau. Nội thất & Tiện NghiVề trang bị nội thất, Toyota Fortuner 2017 lần trước nhất được trang bị các chức năng thu hút như lẫy chuyển số, phím bấm điều khiển hành trình trên vô-lăng, nút bấm khởi động đương đại. Tuy thế thì trang bị cửa sổ trời vẫn là điều ”xa xỉ” với các dòng xe Toyota. Ko gian nội thất của Fortuner hướng tới tính thực dụng chủ nghĩa hơn so với đối thủHyundai SantaFe hướng tới nhóm người mua trẻ với nhiều trang bị như cửa sổ trời panorama, màn hình chạm màn hình tích hợp bản đồ Việt Nam, chức năng nhớ địa điểm, ghế chỉnh điện. Điểm đáng tiếc là xe ko trang bị lẫy chuyển số trên vô-lăng. An toànNhờ khoảng sáng gầm thấp hơn cùng nhiều trang bị an toàn giúp Hyundai SantaFe đem đến sự đầm chắc và bất biến hơn lúc vận hành ở vận tốc cao, xe cũng được trang bị chức năng phanh tay điện tử giúp tiết kiệm ko gian cabin cũng như tăng tính tiện dụng, an toàn lúc ngừng đỗ xe. Toyota Fortuner bạn dạng cao cấp đã được trang bị nhiều chức năng an toàn hơn đem đến sự an tâm cho người mua, xe cũng được bình chọn cao hơn ở tính đầm chắc lúc đi lại ở vận tốc cao. Màu sắc & Bảo hànhHyundai SantaFe: Tuỳ chọn 4 màu sơn ngoại thất bao gồm: Trắng, Đen, Nâu đồng, Bạc. Bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km
Toyota Fortuner 2017: Tuỳ chọn 5 màu sơn ngoại thất: Trắng, Đen, Nâu, Xám, Bạc. Cơ chế bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km
Dịch vụ sau bán hàng là lợi thế của nhãn hàng Toyota lúc được bình chọn cao ko chỉ ở chất lượng dịch vụ, chi tiêu tu sửa bảo trì ko quá cao, hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước nhưng còn tới từ cung cách chuyên dụng cho người mua tiêu chuẩn cao. Hyundai cũng là nhãn hàng được người tiêu dùng bình chọn cao ở cơ chế sau bán hàng nhờ hệ thống đại lý tăng trưởng mạnh, chi tiêu bảo dưỡng tu sửa chính hãng thấp.[Tư vấn mua xe] Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner đều là 2 dòng xe 7 chỗ thu hút trong tầm tiền sắm xe từ 1,3-1,5 tỷ đồng hiện tại. Hyundai SantaFe hấp dẫn những người mua trẻ tuổi, những gia đình trẻ sắm xe sử dụng tư nhân thích thú tính thời trang, đương đại, bản lĩnh vận hành linh động và tiết kiệm nhiên liệu cùng nhiều tiện dung cao cấp, 1 chiếc xe 5+2 đa dụng.Toyota Fortuner 2017 bạn dạng cao cấp hướng tới những người mua thích thú nhãn hàng xe Toyota, thích sự mới mẻ của nhãn hàng xe Nhật mà đề nghị cao về trang bị tiện dung, trang bị an toàn cao hơn. Đây được xem là bạn dạng đa số phục vụ tốt các đề nghị về mẫu mã thiết kế, trang bị tiện dung, trang bị an toàn và đặc trưng là những người mua đề nghị cao về 1 chiếc xe 7 chỗ phổ biến cho gia đình đông người.
#sánh #Hyundai #SantaFe #và #Toyota #Fortuner
[rule_2_plain] #sánh #Hyundai #SantaFe #và #Toyota #Fortuner
[rule_2_plain] #sánh #Hyundai #SantaFe #và #Toyota #Fortuner
[rule_3_plain]

#sánh #Hyundai #SantaFe #và #Toyota #Fortuner

So sánh xe Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner 2017, 2 dòng xe SUV 7 chỗ có doanh số bán cao nhất tại thị phần Việt Nam, sự tuyển lựa giữa xe Hàn – Xe Nhật…
[So sánh xe] Hyundai SantaFe 2017 là đại diện cho sự thành công của xe Hàn tại thị phần Việt Nam khi mà Toyota Fortuner 2017 là dòng xe sở hữu đầy đủ những đặc thù của nhãn hàng xe Nhật được người tiêu dùng ưa thích. Đây là 2 dòng xe có doanh số bán cao nhất trong tầng lớp xe SUV 7 chỗ gia đình, xe gầm cao 7 chỗ tại thị phần Việt Nam hiện tại kế bên các kẻ địch khác như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Isuzu MU-X, Kia Sorento…Hyundai SantaFe 2017được cung cấp với 4 bạn dạng có giá tiền từ 1,070 -1,300 tỷ đồng bao gồm cả động cơ xăng và động cơ dầu, tất cả đều trang bị Hộp số tự động
Toyota Fortuner 2017 được cung cấp với 1 bạn dạng động cơ dầu số sàn giá tiền 981 triệu đồng và 2 bạn dạng động cơ xăng số tự động giá tiền 1,149 – 1,308 tỷ đồng
So sánh Hyundai SantaFe 2017 và Toyota Fortuner 2017Hai bạn dạng sử dụng trong bài viết so sánh đều là 2 bạn dạng cao cấp trang thụ động cơ xăng, hệ dẫn động 4 bánh Hyundai SantaFe 2.4 AT AWD và Toyota Fortuner 2.7 AT 4×4.Mức giá & Xuất xứHyundai SantaFe I4 2.4L 6AT AWD – 1,250 tỷ đồng – lắp ráp trong nước
Toyota Fortuner I4 2.7L 6AT AWD – 1,308 tỷ đồng – Nhập cảng Indonesia
Về giá tiền,  Mức giá của Hyundai SantaFe bạn dạng máy xăng cao cấp sau lúc trừ các khoảng khuyến mại khuyến mãi hàng tháng được vận dụng có thể thấp hơn Toyota Fortuner lên tới gần 150 triệu đồng. Đây là mức giá tiền nhưng nhiều người tiêu dùng cân nhắc tuyển lựa nếu nhu cầu sử dụng hàng ghế thứ 3 của xe ko quá thường xuyên. Lợi thế về giá tiền của SantaFe cũng tới từ nhân tố xe lắp ráp trong nước khi mà Fortuner được nhập cảng nguyên chiếc.Về doanh số bán ra hàng tháng, Toyota Fortuner 2017 dù ko vận dụng các chương trình khuyến mại khuyến mại khủng như các kẻ địch mà cũng mức doanh số bán ra rất cao, từ 1.000-1.500 xe/tháng. Hyundai SantaFe hiện đang được vận dụng khuyến mại từ 70-80 triệu đồng và có mức doanh số hàng tháng từ 300-500 xe/tháng.Lý giải cho sự thành công vượt bậc của Toyota Fortuner tới từ nhân tố nhãn hàng, thiết kế đẹp, trị giá thành phầm với điểm cộng phổ biến, trang bị tốt, dai sức, ít hỏng vặt và các nhân tố sau bán hàng như dịch vụ, trị giá bán lại cao… Kích tấc & Động cơVề kích tấc – Sở hữu mẫu mã SUV hình hộp cùng kích tấc mập hơn giúp Toyota Fortuner làm ưng ý người mua lúc đề nghị ko gian 3 hàng ghế phổ biến và vẫn đủ chổ cho những valy bé lúc đi du hý ngắn ngày so với kiểu thiết kế bo tròn và ko gian nội thất 5+2 chỗ ngồi của SantaFe. Khoảng sáng gầm cao cũng là nhân tố lợi thế cho Toyota Fotuner đem đến tính linh động hơn lúc đi đường xấu.Về sức mạnh vận hành – Bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu lại là điểm thu hút người mua của Hyundai SantaFe, đặc trưng là các người mua trẻ tuổi, xe còn được trang bị tuyển lựa 3 cơ chế vận hành thích hợp với các điều kiện vận hành không giống nhau. Với Toyota Fortuner, sức mạnh động cơ 2.7L ko quá mập mà phục vụ bản lĩnh vận hành ở nhiều điều kiện, mức mất dần nhiên liệu cao hơn so với SantaFe, bản lĩnh vận hành ở vận tốc cao của bạn dạng cao cấp đầm chắc hơn nhờ nhiều trang bị công nghệ cung ứng. Bản lĩnh cách âm của xe rất khả quan, cải thiện hơn nhiều so với bạn dạng cũ, đi đường trường dễ chịu.Về độ dai sức thành phầm – Độ dai sức, chất lượng bất biến sau 1 thời kì dài sử dụng luôn là nhân tố lợi thế của các dòng xe Toyota và Fortuner cũng mang đầy đủ những điểm cộng ấy, điều này giúp người mua sắm xe yên tâm sử dụng và cũng giúp trị giá bán lại xe tốt hơn. Còn với Hyundai SantaFe, đây là dòng xe ghi dấu ấn chất lượng cho xe Hàn, được người tiêu dùng bình chọn cao về bản lĩnh vận hàng dai sức và bản lĩnh giữ giá, ko kém cạnh quá nhiều so với kẻ địch. Ngoại thấtỞ lứa tuổi mới, Toyota đã mang những trang bị cao cấp lên dòng xe bán chạy của mình phục vụ đề nghị càng ngày càng cao của người tiêu dùng, trang bị của 1 chiếc xe Nhật và 1 chiếc xe Hàn đã ko còn quá nhiều dị biệt. Những trang bị ngoại thất trên Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe bản cao cấp đều đồng nhất nhau. Nội thất & Tiện NghiVề trang bị nội thất, Toyota Fortuner 2017 lần trước nhất được trang bị các chức năng thu hút như lẫy chuyển số, phím bấm điều khiển hành trình trên vô-lăng, nút bấm khởi động đương đại. Tuy thế thì trang bị cửa sổ trời vẫn là điều ”xa xỉ” với các dòng xe Toyota. Ko gian nội thất của Fortuner hướng tới tính thực dụng chủ nghĩa hơn so với đối thủHyundai SantaFe hướng tới nhóm người mua trẻ với nhiều trang bị như cửa sổ trời panorama, màn hình chạm màn hình tích hợp bản đồ Việt Nam, chức năng nhớ địa điểm, ghế chỉnh điện. Điểm đáng tiếc là xe ko trang bị lẫy chuyển số trên vô-lăng. An toànNhờ khoảng sáng gầm thấp hơn cùng nhiều trang bị an toàn giúp Hyundai SantaFe đem đến sự đầm chắc và bất biến hơn lúc vận hành ở vận tốc cao, xe cũng được trang bị chức năng phanh tay điện tử giúp tiết kiệm ko gian cabin cũng như tăng tính tiện dụng, an toàn lúc ngừng đỗ xe. Toyota Fortuner bạn dạng cao cấp đã được trang bị nhiều chức năng an toàn hơn đem đến sự an tâm cho người mua, xe cũng được bình chọn cao hơn ở tính đầm chắc lúc đi lại ở vận tốc cao. Màu sắc & Bảo hànhHyundai SantaFe: Tuỳ chọn 4 màu sơn ngoại thất bao gồm: Trắng, Đen, Nâu đồng, Bạc. Bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km
Toyota Fortuner 2017: Tuỳ chọn 5 màu sơn ngoại thất: Trắng, Đen, Nâu, Xám, Bạc. Cơ chế bảo hành 3 5 hoặc 100.000 Km
Dịch vụ sau bán hàng là lợi thế của nhãn hàng Toyota lúc được bình chọn cao ko chỉ ở chất lượng dịch vụ, chi tiêu tu sửa bảo trì ko quá cao, hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước nhưng còn tới từ cung cách chuyên dụng cho người mua tiêu chuẩn cao. Hyundai cũng là nhãn hàng được người tiêu dùng bình chọn cao ở cơ chế sau bán hàng nhờ hệ thống đại lý tăng trưởng mạnh, chi tiêu bảo dưỡng tu sửa chính hãng thấp.[Tư vấn mua xe] Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner đều là 2 dòng xe 7 chỗ thu hút trong tầm tiền sắm xe từ 1,3-1,5 tỷ đồng hiện tại. Hyundai SantaFe hấp dẫn những người mua trẻ tuổi, những gia đình trẻ sắm xe sử dụng tư nhân thích thú tính thời trang, đương đại, bản lĩnh vận hành linh động và tiết kiệm nhiên liệu cùng nhiều tiện dung cao cấp, 1 chiếc xe 5+2 đa dụng.Toyota Fortuner 2017 bạn dạng cao cấp hướng tới những người mua thích thú nhãn hàng xe Toyota, thích sự mới mẻ của nhãn hàng xe Nhật mà đề nghị cao về trang bị tiện dung, trang bị an toàn cao hơn. Đây được xem là bạn dạng đa số phục vụ tốt các đề nghị về mẫu mã thiết kế, trang bị tiện dung, trang bị an toàn và đặc trưng là những người mua đề nghị cao về 1 chiếc xe 7 chỗ phổ biến cho gia đình đông người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button