SEO

seo pinterest-5 Pinterest SEO Hacks to Rank #1 on Pinterest!

Xin mời các bạn Hãy cùng xem Video. “seo pinterest – 5 Pinterest SEO Hacks to Rank #1 on Pinterest!“Sưu tầm bởi Marketing online từ nhiều nguồn khác nhau tác giả trên internet Katie Grazer Có lượt xem cao trên các nền tảng mạng xã hội.

video tham khảo seo pinterest – 5 Pinterest SEO Hacks to Rank #1 on Pinterest!

Để biết thêm thông tin về seo pinterest – 5 Pinterest SEO Hacks to Rank #1 on Pinterest!

Dưới đây là 5 mẹo SEO Pinterest tốt nhất của tôi để giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Nếu bạn đang gặp khó khăn để ghim của mình hiển thị trên Pinterest ở đầu kết quả tìm kiếm, thì video này sẽ giúp bạn thay đổi điều đó chỉ với 5 việc cần làm đơn giản. Nhiều lượt xem hơn, nhiều người theo dõi hơn, nhiều nhấp chuột hơn, bán hàng nhiều hơn – tất cả đều có thể nếu bạn có chiến lược và áp dụng Pinterest SEO trên các ghim và tài khoản của mình. Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể đạt được điều đó và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất! Pinterest SEO không phải khó hoặc phức tạp; Hãy làm theo 5 thủ thuật sau và tôi hứa bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức. Giờ đây, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan chứ không chỉ là một phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa tài khoản và ghim của mình với sự trợ giúp của Pinterest SEO để nhiều người nhìn thấy ghim của bạn, nhấp vào chúng và mua sản phẩm của bạn. Nhưng tôi hiểu rồi; có rất nhiều chiến lược ngoài kia, và có thể bạn đang bị choáng ngợp với tất cả những điều bạn có thể làm. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật SEO Pinteres đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay để cải thiện đáng kể phạm vi tiếp cận của bạn trên Pinterest. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, thì hãy tiếp tục theo dõi. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu 5 cách hack Pinterest SEO sẽ giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây: // CÁC VIDEO LIÊN QUAN: ○ Chiến lược SEO Pinterest cho người mới bắt đầu (2022) – ○ Cách đánh bại thuật toán Pinterest – ○ Nghiên cứu từ khóa Pinterest (Hướng dẫn) – ○ Cách phát triển Viral trên Pinterest – // CÔNG CỤ & DỊCH VỤ TÔI SỬ DỤNG: ○ Trình lập lịch Pinterest miễn phí (Tailwind) – ○ Công cụ thiết kế ghim miễn phí (Canva) – ○ Pinterest SEO + Công cụ từ khóa (Trình kiểm tra ghim) – ○ Mô tả ghim (Ghim ngon) – // MUA HÀNG CỦA TÔI : ○ The WordPress Studio (khóa học) – ○ Pro Blogger Tools (ebook) – // BLOGGER MIỄN PHÍ + THƯ VIỆN MÙA ĐÔNG: ○ Tải về Hướng dẫn PDF miễn phí + Danh sách kiểm tra – // TIMESTAMPS: 00:00 Giới thiệu 01:19 Thư viện tài nguyên Blogger + Pinterest miễn phí 01:42 Bản hack số 1 05:46 Bản hack số 2 07:41 Bản hack số 3 09:42 Bản hack số 4 11:49 Bản hack số 5 // HÃY CÓ MỘT ROSÉ VIRTUAL CÙNG NHAU: Blog: Pinterest: Insta: Liên hệ: #PINTERESTSEO #PINTERESTTIPS #PINTERESTMARKETING #PINNINGSTRATEGY TUYÊN BỐ TỪ CHỐI # 1 Các liên kết có trong mô tả này có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng các liên kết mà tôi cung cấp, tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Không có phí bổ sung cho bạn! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của tôi để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung miễn phí cho các bạn mỗi tuần! Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây:.

Tìm thêm các bài viết liên quan về từ khóa. seo pinterest

Dưới đây là kết quả tìm kiếm cho các từ khóa. “seo pinterest“từ trang Wikipedia TH được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Xem thêm các bài viết cụ thể.

Hình ảnh của seo pinterest

seo pinterest
seo pinterest

Nguồn video 5 Pinterest SEO Hacks to Rank #1 on Pinterest!

https://www.youtube.com/watch?v=yJUlVZgDzbU

Xem thêm thêm về 5 Pinterest SEO Hacks to Rank #1 on Pinterest!

 • Tác giả: Katie Grazer
 • Lượt tìm kiếm : 2386
 • Xếp hạng: 5.00
 • Lượt like: 185
 • lượt không thích:
 • Liên quan: pinterest seo,pinterest seo hacks,pinterest seo fiverr,pinterest seo traffic secrets,pinterest marketing,pinterest algorithm,pinterest traffic,pinterest hacks,seo hacks,pinterest for business,pinterest for beginners,seo for pinterest,pinterest seo tips,pinterest seo strategy,how to rank on pinterest,pinterest seo 2022,pinterest keyword research,pinterest seo 2021,how to rank pins on pinterest,pinterest tutorial,go viral on pinterest,pinterest tips
 • các key: seo pinterest
 • Mô tả: Dưới đây là 5 mẹo SEO Pinterest tốt nhất của tôi để giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Nếu bạn đang gặp khó khăn để ghim của mình hiển thị trên Pinterest ở đầu kết quả tìm kiếm, thì video này sẽ giúp bạn thay đổi điều đó chỉ với 5 việc cần làm đơn giản. Nhiều lượt xem hơn, nhiều người theo dõi hơn, nhiều nhấp chuột hơn, bán hàng nhiều hơn – tất cả đều có thể nếu bạn có chiến lược và áp dụng Pinterest SEO trên các ghim và tài khoản của mình. Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể đạt được điều đó và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất! Pinterest SEO không phải khó hoặc phức tạp; Hãy làm theo 5 thủ thuật sau và tôi hứa bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức. Giờ đây, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan chứ không chỉ là một phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa tài khoản và ghim của mình với sự trợ giúp của Pinterest SEO để nhiều người nhìn thấy ghim của bạn, nhấp vào chúng và mua sản phẩm của bạn. Nhưng tôi hiểu rồi; có rất nhiều chiến lược ngoài kia, và có thể bạn đang bị choáng ngợp với tất cả những điều bạn có thể làm. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật SEO Pinteres đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay để cải thiện đáng kể phạm vi tiếp cận của bạn trên Pinterest. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, thì hãy tiếp tục theo dõi. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu 5 cách hack Pinterest SEO sẽ giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây: // CÁC VIDEO LIÊN QUAN: ○ Chiến lược SEO Pinterest cho người mới bắt đầu (2022) – ○ Cách đánh bại thuật toán Pinterest – ○ Nghiên cứu từ khóa Pinterest (Hướng dẫn) – ○ Cách phát triển Viral trên Pinterest – // CÔNG CỤ & DỊCH VỤ TÔI SỬ DỤNG: ○ Trình lập lịch Pinterest miễn phí (Tailwind) – ○ Công cụ thiết kế ghim miễn phí (Canva) – ○ Pinterest SEO + Công cụ từ khóa (Trình kiểm tra ghim) – ○ Mô tả ghim (Ghim ngon) – // MUA HÀNG CỦA TÔI : ○ The WordPress Studio (khóa học) – ○ Pro Blogger Tools (ebook) – // BLOGGER MIỄN PHÍ + THƯ VIỆN MÙA ĐÔNG: ○ Tải về Hướng dẫn PDF miễn phí + Danh sách kiểm tra – // TIMESTAMPS: 00:00 Giới thiệu 01:19 Thư viện tài nguyên Blogger + Pinterest miễn phí 01:42 Bản hack số 1 05:46 Bản hack số 2 07:41 Bản hack số 3 09:42 Bản hack số 4 11:49 Bản hack số 5 // HÃY CÓ MỘT ROSÉ VIRTUAL CÙNG NHAU: Blog: Pinterest: Insta: Liên hệ: #PINTERESTSEO #PINTERESTTIPS #PINTERESTMARKETING #PINNINGSTRATEGY TUYÊN BỐ TỪ CHỐI # 1 Các liên kết có trong mô tả này có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng các liên kết mà tôi cung cấp, tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Không có phí bổ sung cho bạn! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của tôi để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung miễn phí cho các bạn mỗi tuần! Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây:.

Dưới đây là 5 mẹo SEO Pinterest tốt nhất của tôi để giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Nếu bạn đang gặp khó khăn để ghim của mình hiển thị trên Pinterest ở đầu kết quả tìm kiếm, thì video này sẽ giúp bạn thay đổi điều đó chỉ với 5 việc cần làm đơn giản. Nhiều lượt xem hơn, nhiều người theo dõi hơn, nhiều nhấp chuột hơn, bán hàng nhiều hơn – tất cả đều có thể nếu bạn có chiến lược và áp dụng Pinterest SEO trên các ghim và tài khoản của mình. Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể đạt được điều đó và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất! Pinterest SEO không phải khó hoặc phức tạp; Hãy làm theo 5 thủ thuật sau và tôi hứa bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức. Giờ đây, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan chứ không chỉ là một phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa tài khoản và ghim của mình với sự trợ giúp của Pinterest SEO để nhiều người nhìn thấy ghim của bạn, nhấp vào chúng và mua sản phẩm của bạn. Nhưng tôi hiểu rồi; có rất nhiều chiến lược ngoài kia, và có thể bạn đang bị choáng ngợp với tất cả những điều bạn có thể làm. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật SEO Pinteres đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay để cải thiện đáng kể phạm vi tiếp cận của bạn trên Pinterest. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, thì hãy tiếp tục theo dõi. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu 5 cách hack Pinterest SEO sẽ giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây: // CÁC VIDEO LIÊN QUAN: ○ Chiến lược SEO Pinterest cho người mới bắt đầu (2022) – ○ Cách đánh bại thuật toán Pinterest – ○ Nghiên cứu từ khóa Pinterest (Hướng dẫn) – ○ Cách phát triển Viral trên Pinterest – // CÔNG CỤ & DỊCH VỤ TÔI SỬ DỤNG: ○ Trình lập lịch Pinterest miễn phí (Tailwind) – ○ Công cụ thiết kế ghim miễn phí (Canva) – ○ Pinterest SEO + Công cụ từ khóa (Trình kiểm tra ghim) – ○ Mô tả ghim (Ghim ngon) – // MUA HÀNG CỦA TÔI : ○ The WordPress Studio (khóa học) – ○ Pro Blogger Tools (ebook) – // BLOGGER MIỄN PHÍ + THƯ VIỆN MÙA ĐÔNG: ○ Tải về Hướng dẫn PDF miễn phí + Danh sách kiểm tra – // TIMESTAMPS: 00:00 Giới thiệu 01:19 Thư viện tài nguyên Blogger + Pinterest miễn phí 01:42 Bản hack số 1 05:46 Bản hack số 2 07:41 Bản hack số 3 09:42 Bản hack số 4 11:49 Bản hack số 5 // HÃY CÓ MỘT ROSÉ VIRTUAL CÙNG NHAU: Blog: Pinterest: Insta: Liên hệ: #PINTERESTSEO #PINTERESTTIPS #PINTERESTMARKETING #PINNINGSTRATEGY TUYÊN BỐ TỪ CHỐI # 1 Các liên kết có trong mô tả này có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng các liên kết mà tôi cung cấp, tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Không có phí bổ sung cho bạn! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của tôi để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung miễn phí cho các bạn mỗi tuần! Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây:.

Dưới đây là 5 mẹo SEO Pinterest tốt nhất của tôi để giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Nếu bạn đang gặp khó khăn để ghim của mình hiển thị trên Pinterest ở đầu kết quả tìm kiếm, thì video này sẽ giúp bạn thay đổi điều đó chỉ với 5 việc cần làm đơn giản. Nhiều lượt xem hơn, nhiều người theo dõi hơn, nhiều nhấp chuột hơn, bán hàng nhiều hơn – tất cả đều có thể nếu bạn có chiến lược và áp dụng Pinterest SEO trên các ghim và tài khoản của mình. Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể đạt được điều đó và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất! Pinterest SEO không phải khó hoặc phức tạp; Hãy làm theo 5 thủ thuật sau và tôi hứa bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức. Giờ đây, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan chứ không chỉ là một phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa tài khoản và ghim của mình với sự trợ giúp của Pinterest SEO để nhiều người nhìn thấy ghim của bạn, nhấp vào chúng và mua sản phẩm của bạn. Nhưng tôi hiểu rồi; có rất nhiều chiến lược ngoài kia, và có thể bạn đang bị choáng ngợp với tất cả những điều bạn có thể làm. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật SEO Pinteres đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay để cải thiện đáng kể phạm vi tiếp cận của bạn trên Pinterest. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, thì hãy tiếp tục theo dõi. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu 5 cách hack Pinterest SEO sẽ giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây: // CÁC VIDEO LIÊN QUAN: ○ Chiến lược SEO Pinterest cho người mới bắt đầu (2022) – ○ Cách đánh bại thuật toán Pinterest – ○ Nghiên cứu từ khóa Pinterest (Hướng dẫn) – ○ Cách phát triển Viral trên Pinterest – // CÔNG CỤ & DỊCH VỤ TÔI SỬ DỤNG: ○ Trình lập lịch Pinterest miễn phí (Tailwind) – ○ Công cụ thiết kế ghim miễn phí (Canva) – ○ Pinterest SEO + Công cụ từ khóa (Trình kiểm tra ghim) – ○ Mô tả ghim (Ghim ngon) – // MUA HÀNG CỦA TÔI : ○ The WordPress Studio (khóa học) – ○ Pro Blogger Tools (ebook) – // BLOGGER MIỄN PHÍ + THƯ VIỆN MÙA ĐÔNG: ○ Tải về Hướng dẫn PDF miễn phí + Danh sách kiểm tra – // TIMESTAMPS: 00:00 Giới thiệu 01:19 Thư viện tài nguyên Blogger + Pinterest miễn phí 01:42 Bản hack số 1 05:46 Bản hack số 2 07:41 Bản hack số 3 09:42 Bản hack số 4 11:49 Bản hack số 5 // HÃY CÓ MỘT ROSÉ VIRTUAL CÙNG NHAU: Blog: Pinterest: Insta: Liên hệ: #PINTERESTSEO #PINTERESTTIPS #PINTERESTMARKETING #PINNINGSTRATEGY TUYÊN BỐ TỪ CHỐI # 1 Các liên kết có trong mô tả này có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng các liên kết mà tôi cung cấp, tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Không có phí bổ sung cho bạn! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của tôi để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung miễn phí cho các bạn mỗi tuần! Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây:.

Dưới đây là 5 mẹo SEO Pinterest tốt nhất của tôi để giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Nếu bạn đang gặp khó khăn để ghim của mình hiển thị trên Pinterest ở đầu kết quả tìm kiếm, thì video này sẽ giúp bạn thay đổi điều đó chỉ với 5 việc cần làm đơn giản. Nhiều lượt xem hơn, nhiều người theo dõi hơn, nhiều nhấp chuột hơn, bán hàng nhiều hơn – tất cả đều có thể nếu bạn có chiến lược và áp dụng Pinterest SEO trên các ghim và tài khoản của mình. Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể đạt được điều đó và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất! Pinterest SEO không phải khó hoặc phức tạp; Hãy làm theo 5 thủ thuật sau và tôi hứa bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức. Giờ đây, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan chứ không chỉ là một phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa tài khoản và ghim của mình với sự trợ giúp của Pinterest SEO để nhiều người nhìn thấy ghim của bạn, nhấp vào chúng và mua sản phẩm của bạn. Nhưng tôi hiểu rồi; có rất nhiều chiến lược ngoài kia, và có thể bạn đang bị choáng ngợp với tất cả những điều bạn có thể làm. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật SEO Pinteres đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay để cải thiện đáng kể phạm vi tiếp cận của bạn trên Pinterest. Nếu điều đó có vẻ tốt với bạn, thì hãy tiếp tục theo dõi. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu 5 cách hack Pinterest SEO sẽ giúp bạn xếp hạng số 1 trên Pinterest. Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây: // CÁC VIDEO LIÊN QUAN: ○ Chiến lược SEO Pinterest cho người mới bắt đầu (2022) – ○ Cách đánh bại thuật toán Pinterest – ○ Nghiên cứu từ khóa Pinterest (Hướng dẫn) – ○ Cách phát triển Viral trên Pinterest – // CÔNG CỤ & DỊCH VỤ TÔI SỬ DỤNG: ○ Trình lập lịch Pinterest miễn phí (Tailwind) – ○ Công cụ thiết kế ghim miễn phí (Canva) – ○ Pinterest SEO + Công cụ từ khóa (Trình kiểm tra ghim) – ○ Mô tả ghim (Ghim ngon) – // MUA HÀNG CỦA TÔI : ○ The WordPress Studio (khóa học) – ○ Pro Blogger Tools (ebook) – // BLOGGER MIỄN PHÍ + THƯ VIỆN MÙA ĐÔNG: ○ Tải về Hướng dẫn PDF miễn phí + Danh sách kiểm tra – // TIMESTAMPS: 00:00 Giới thiệu 01:19 Thư viện tài nguyên Blogger + Pinterest miễn phí 01:42 Bản hack số 1 05:46 Bản hack số 2 07:41 Bản hack số 3 09:42 Bản hack số 4 11:49 Bản hack số 5 // HÃY CÓ MỘT ROSÉ VIRTUAL CÙNG NHAU: Blog: Pinterest: Insta: Liên hệ: #PINTERESTSEO #PINTERESTTIPS #PINTERESTMARKETING #PINNINGSTRATEGY TUYÊN BỐ TỪ CHỐI # 1 Các liên kết có trong mô tả này có thể là liên kết liên kết. Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng các liên kết mà tôi cung cấp, tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Không có phí bổ sung cho bạn! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh của tôi để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung miễn phí cho các bạn mỗi tuần! Tái bút Tôi đánh giá cao mọi người đăng ký. Đăng ký miễn phí và dễ dàng – chỉ cần nhấp vào đây:.

nguồn: Marketing Online

#Pinterest #SEO #Hacks #Rank #Pinterest

12 Comments

 1. Hi Katie,

  It was a great watch! I have been trying to improve my ranking on Pinterest, and I will definitely be implementing these tips in my process. I think all of these tips are great and will be very helpful for many people. I gained a lot of insights from this video, and I will definitely share this with my friends, and I hope it helps them as well. I really appreciate this video, and look forward to checking more videos out very soon.

 2. dear katie, thanks so much for all your videos and seriously you are a great help! I hope if you could make a video on how to appeal to pinterest if your account get suspended. I am new to pinterest and my account got suspended when i sent a pin greetings to all my women followers for International Women's Day. Even after appealing pinterest decline to reactivate my account. How could it be scamming when its like sending greetings. I not even selling anything nor promoting any products or services. Could you consider making such a video for newbies like us?

 3. Please guide me…. I'm trying to convert traffic on my EtSy shop and make a business account in Pinterest. But my data source is continuously in pending and any new product file aldo no add due to 1st in pending. Please guide, what's strategy I used my impression is good but outbound click also low

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button