Digital Marketing

Ngành Digital Marketing học trường nào – TOP trường dạy Digital Marketing tốt nhất

Digital Marketing hiện đang là một trong những ngành học chiếm ưu thế và được nhiều sinh viên trên cả nước yêu thích. Tuy nhiên, để thực sự lựa chọn cho mình một môi trường học tập chất lượng, uy tín thì không phải học viên nào cũng có thể đưa ra quyết định dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng khám phá ngay những địa chỉ đáng để “chọn mặt gửi vàng” để trả lời câu hỏi “Sinh viên Học Digital Marketing ở trường nào?? ” trong bài viết dưới đây.

Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing nên đi học ở trường nào?

Ngành Digital Marketing – hướng đi cho kỷ nguyên số

Tiếp thị kỹ thuật số Còn được gọi là tiếp thị kỹ thuật số. Có thể hiểu đơn giản đây là những hoạt động marketing tận dụng các thiết bị điện tử cũng như mạng internet để liên kết, kết nối với khách hàng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty. xí nghiệp. Dựa trên bản chất và thế mạnh của mình, Digital Marketing đã trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu marketing nói riêng và hiệu quả kinh doanh nói chung. Chính vì vậy, đây là chuyên ngành nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3.

Tiếp thị kỹ thuật số - hướng đi cho kỷ nguyên kỹ thuật số

Ngành Digital Marketing – hướng đi cho kỷ nguyên số

Cơ hội việc làm Digital Marketing

Nhìn chung, Digital Marketing là một ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau nên cơ hội việc làm luôn dành cho sinh viên Ngành tiếp thị kỹ thuật số là vùng mở, ví dụ:

 • Nội dung (Sáng tạo Nội dung)
 • SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
 • Truyền thông xã hội (Social Media)
 • Thư điện tử quảng cáo (Thư điện tử quảng cáo)
 • Creative / Design Media (Tạo hình ảnh, video),…

Trong tương lai, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, Digital Marketing hứa hẹn sẽ là lĩnh vực mang lại nhiều chất lượng và cơ hội việc làm rộng mở. Do đó, việc tìm câu trả lời cho câu hỏi “Học Digital Marketing ở trường nào?? ” sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn tiến xa hơn trong ngành học rộng lớn này.

Cơ hội việc làm Digital Marketing

Cơ hội việc làm Digital Marketing

Học ngành Digital Marketing học trường nào? Thi khối nào?

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung tâm giảng dạy chuyên về Digital Marketing. Kỳ thi đại học ngành Tiếp thị kỹ thuật số, thường có các tổ hợp xét tuyển sau:

 • A00 (Toán, Lý, Hóa)
 • A01 (Toán, Lý, Anh)
 • D01 (Toán, Văn, Anh)
 • D07 (Toán, Hóa, Anh)
 • D96 (Toán, Khoa học xã hội, tiếng Anh)
 • C00 (Văn, Sử, Địa)

Tuy nhiên, để có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mẫu đèn sách sắp tới của mình, hãy cùng tham khảo ngay những địa chỉ uy tín dưới đây.

TOP 7 trường đào tạo Digital Marketing tốt nhất hiện nay

1. Trường Digital Marketing – Đại học RMIT

Đối với sinh viên ngành Digital Marketing tại RMIT, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi, rèn luyện kỹ năng và tận mắt trải nghiệm những dự án marketing thực tế thay vì chỉ chăm chăm vào những kiến ​​thức trong sách vở. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ có được kiến ​​thức thực tế về tất cả các khía cạnh của ngành marketing trực tuyến như SEO, SEM, Google AdsFacebook Ads,… Tuy nhiên, điều kiện tuyển sinh ngành Digital marketing tại RMIT cũng yêu cầu sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí riêng thay vì nộp hồ sơ dựa trên điểm thi THPT.

Theo học ngành Tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học RMIT

Theo học ngành Tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học RMIT

2. Học Digital Marketing tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân có lẽ là đích đến của nhiều bạn sinh viên khi lựa chọn chuyên ngành kinh tế. Đặc biệt, NEU còn là đơn vị đào tạo Marketing hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Tại đây, sinh viên chuyên ngành Digital Marketing sẽ được cung cấp đầy đủ kiến ​​thức cùng với việc đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược marketing online, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm,…; Nhờ đó, sinh viên ngành Digital Marketing tại NEU sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận những vị trí cao với mức lương vô cùng hấp dẫn. Sinh viên trúng tuyển ngành Marketing tại NEU sẽ gồm 4 tổ hợp môn thi (A00, A01, D01, D07) với mức điểm chuẩn gần nhất là 25,6 điểm.

3. Học Digital Marketing tại Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là trường công lập hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Kinh tế, đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ,… với trình độ chuyên môn cao, kiến ​​thức sâu rộng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, sinh viên lựa chọn Digital Marketing tại FTU sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành. cùng với sự phát triển ngôn ngữ.

4. Học Digital Marketing tại Đại học Thương mại

Với nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường dạy và học của mình, trường Đại học Thương mại vinh dự nằm trong Top 5 trường Đại học Marketing uy tín nhất Việt Nam. Tại đây, sinh viên chuyên ngành Marketing sẽ được hỗ trợ các kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo thông tin mới nhất, trường Đại học Thương mại xét tuyển ngành Marketing số tổ hợp các môn A00, A01, D01 với mức điểm dao động trong khoảng 23,3 – 24 điểm.

5. Học Digital Marketing tại Đại học Kinh tế TP.

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học trọng điểm hàng đầu Việt Nam về giảng dạy và đào tạo các ngành kinh tế – tài chính. Đối với chuyên ngành Digital Marketing, sinh viên theo học tại đây không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp,… tiếp tục mang lại lợi thế lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Tương tự ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Kinh tế TP.HCM cũng thực hiện xét tuyển ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn A00, A01, D01, D01 với mức điểm 24,9.

6. Học Digital Marketing tại Đại học marketingonline

Đại học marketingonline là cái tên rất quen thuộc với sinh viên cả nước khi tìm kiếm và lựa chọn chuyên ngành Digital Marketing. Điểm khác biệt làm nên thương hiệu và chất lượng giảng dạy của trường là đào tạo chuyên sâu từ kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm, được thiết kế song song với nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường trong nước và quốc tế. ngoại quốc. Nhờ đó, sinh viên theo học ngành Digital Marketing tại Đại học marketingonline sẽ có cái nhìn bao quát hơn về kinh doanh trên nền tảng internet, từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Đây cũng là môi trường học tập vô cùng lý tưởng để sinh viên học hỏi và rèn luyện kỹ năng hoàn thiện bản thân, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

7. marketingonline SKillking – Trường học Digital Marketing Full Stack quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh việc lựa chọn các trường đại học chính quy hàng đầu, marketingonline Skillking còn là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên trên cả nước theo học chuyên ngành Digital Marketing. marketingonline Skillking là Trường dạy Digital Marketing Full-Stack đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế cho hàng triệu sinh viên trên cả nước.

Học Digital Marketing tại marketingonline Skillking

Học Digital Marketing tại marketingonline Skillking

marketingonline Skillking nổi bật với chương trình học hoàn toàn mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 20 năm kinh nghiệm giáo dục marketingonline Education và Skillking Ấn Độ. Sinh viên theo học chuyên ngành Digital Marketing sẽ được cung cấp những kiến ​​thức thực tế cũng như các kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và dễ dàng triển khai các hoạt động marketing sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn. . Chỉ với 2 năm học tại marketingonline Skillking, sinh viên đã có thể hoàn thành khóa học 4 kỳ và nhận bằng Cao đẳng Digital Marketing có giá trị trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở trong tương lai. Tương lai.

????????????Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Digital Marketing tại marketingonline Skillking, vui lòng truy cập: https://skillking.fpt.edu.vn/dao-tao-digital-marketing/

Học phí học Digital Marketing là bao nhiêu?

Có thể thấy, Digital Marketing là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cực kỳ cao, đồng nghĩa với việc đây là một nghề hấp dẫn và đáng mơ ước của các bạn trẻ trong ngành. Tuy nhiên, song song với việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ học uy tín để có lộ trình học tập thuận lợi thì học phí Digital Marketing cũng là điều học viên rất quan tâm, học phí đào tạo Digital Marketing ở mỗi trường đại học, trung tâm là khác nhau, tùy thuộc vào chương trình học cũng như môi trường học tập và rèn luyện. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo:

 • Học phí Digital Marketing tại Đại học Kinh tế Quốc dân: gồm 128 tín chỉ, dao động từ 450.000 – 530.000 / tín chỉ.
 • Học phí Digital Marketing tại Đại học Thương mại: khoảng 15.000.000đ / năm.
 • Học phí Digital Marketing tại Đại học RMIT: học phí tại RMIT tương đối cao hơn so với các trường đại học trong nước, khoảng 12.705 USD / năm; Toàn bộ chương trình bao gồm 288 tín chỉ tương đương 38.115 USD.
 • Học phí Digital Marketing tại Đại học marketingonline: Khóa học chính gồm 9 học kỳ với mức học phí chuyên ngành khoảng 27.300.000 đồng / học kỳ.

Câu hỏi thường gặp và mẹo dành cho sinh viên chuyên ngành Tiếp thị kỹ thuật số

Digital Marketing yêu cầu những kỹ thuật nào?

Đối với ngành Digital Marketing, vấn đề kỹ thuật luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn triển khai các kế hoạch hiệu quả hơn. Nói chung, Digital Marketing sẽ yêu cầu chuyên môn liên quan đến nền tảng web, chiến lược và thiết kế. Ngoài ra còn có một số kỹ năng như Tổ chức và quản lý dự án, Phân tích và kết luận dữ liệu, Viết và chỉnh sửa, SEO / SEM, v.v.

Tôi có thể làm Digital Marketing mà không cần học Marketing không?

Có thể nói, dù không học chuyên ngành Marketing, bạn hoàn toàn có thể “rẽ ngang” sang làm Tiếp thị trực tuyến song song với công việc hiện tại. Tuy nhiên, để có thể đảm nhận công việc liên quan đến Digital Marketing một cách tốt nhất thì việc học tập và nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng của bản thân là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc tự học qua internet, bạn có thể lựa chọn nâng cao trình độ của mình thông qua các khóa học Digital Marketing tại các trung tâm để mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Học Digital Marketing nên học tất cả hay tập trung vào một lĩnh vực?

Như các bạn đã biết, Digital Marketing là một thuật ngữ bao hàm nhiều lĩnh vực khác nhau như Social Media Marketing, SEO, SEM và Email Marketing. Do đó, bạn nên tìm hiểu toàn bộ về Digital Marketing cùng với các kỹ năng có được từ các lĩnh vực cụ thể như SEO, SEM, Social Media, Email Marketing, v.v.

Hi vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết, bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi “Học Digital Marketing ở trường nào?”Cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để bắt đầu hành trình của mình. Ngoài ra, để biết thông tin chi tiết về khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking, đừng quên truy cập website https://skillking.fpt.edu.vn/ chỉ hôm nay.

Marketing online


Thông tin thêm

Ngành Digital Marketing học trường nào – TOP trường dạy Digital Marketing tốt nhất

#Ngành #Digital #Marketing #học #trường #nào #TOP #trường #dạy #Digital #Marketing #tốt #nhất
[rule_3_plain] #Ngành #Digital #Marketing #học #trường #nào #TOP #trường #dạy #Digital #Marketing #tốt #nhất

Digital Marketing đang là một trong những ngành học chiếm ưu thế và nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Tuy nhiên để thực sự chọn được cho mình một môi trường học chất lượng, uy tín thì không phải sinh viên nào cũng có thể đưa ra quyết định dễ dàng. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những địa chỉ xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” để trả lời cho câu hỏi ” Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào?” trong bài viết dưới đây nhé.
Sinh viên ngành Digital Marketing nên học trường nào?
Ngành Digital Marketing – hướng đi cho thời đại số

Mục lục

Ngành Digital Marketing – hướng đi cho thời đại sốCơ hội việc làm ngành Digital MarketingNgành Digital Marketing học trường nào? Thi khối nào?TOP 7 trường dạy Digital Marketing tốt nhất hiện nayHọc phí ngành Digital Marketing là bao nhiêu?Câu hỏi thường gặp và lời khuyên cho sinh viên ngành Digital Marketing

Digital Marketing hay còn được biết đến với tên gọi thân quen hơn là tiếp thị kỹ thuật số. Có thể hiểu đơn giản đây là những hoạt động Marketing tận dụng những trang thiết bị điện tử cũng như internet để liên kết, kết nối đến khách hàng phục vụ mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Dựa vào bản chất và thế mạnh của mình, Digital Marketing đã trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được những mục tiêu về tiếp thị nói riêng và hiệu quả kinh doanh nói chung. Bởi vậy, đây đang là ngành học nhận được sự quan tâm đặc biệt của đa số các bạn trẻ, nhất là đối với các bạn học sinh THPT.
Ngành Digital Marketing – hướng đi cho thời đại số
Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing
Nhìn chung, Digital Marketing là một ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi vậy mà cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Digital Marketing là cô vùng rộng mở, ví dụ như:

Content (Sáng tạo nội dung)
SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
Social Media (Truyền thông mạng xã hội)
Email Marketing (Tiếp thị qua Email)
Creative/ Design Media (Sáng tạo hình ảnh, video),…

Trong tương lai, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số thì Digital Marketing hứa hẹn sẽ là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng và rộng mở. Bởi vậy việc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Ngành Digital Marketing học trường nào?” sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn tiến xa hơn trong ngành học rộng lớn này.
Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing
Ngành Digital Marketing học trường nào? Thi khối nào?
Hiện nay trên khắp cả nước có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm giảng dạy chuyên ngành Digital Marketing. Thi tuyển vào đại học đối với ngành Digital Marketing, thường có các tổ hợp xét tuyển sau:

A00 (Toán, Vật Lý, Hóa học)
A01 (Toán, Vật Lý, Tiếng Anh)
D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh)
D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh)
D96 (Toán, Khoa học xã hội, Anh)
C00 (Văn, Lịch sử, Địa Lý)

Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho những năm đèn sách tiếp theo của mình thì bạn hãy cùng tham khảo ngay những địa chỉ uy tín dưới đây nhé.
TOP 7 trường dạy Digital Marketing tốt nhất hiện nay
1. Trường dạy Digital Marketing – Trường đại học RMIT
Đối với sinh viên ngành Digital Marketing tại RMIT, các bạn sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm trực tiếp với các dự án marketing thực tế thay vì chỉ tập trung vào những kiến thức trong sách vở. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức thực tiễn về tất cả các khía cạnh của ngành marketing online như SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads,… Tuy nhiên điều kiện xét tuyển ngành Digital marketing tại RMIT cũng yêu cầu sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn riêng thay vì xét tuyển theo điểm thi THPT.
Học Digital Marketing tại Trường đại học RMIT
2. Học Digital Marketing tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân có lẽ là điểm đến mục tiêu của không ít bạn sinh viên khi lựa chọn các ngành học về kinh tế. Đặc biệt, NEU cũng là đơn vị đào tạo marketing đi đầu trong các khối ngành tài chính, kinh tế. Tại đây, sinh viên theo học ngành Digital Marketing sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức song song với rèn luyện các kỹ năng chuyên môn như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược Marketing Online, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm,…; nhờ vậy sinh viên ngành Digital Marketing tại NEU sau khi ra trường đều có thể đảm nhiệm các vị trí cao với mức lương vô cùng hấp dẫn. Sinh viên xét tuyển vào ngành Marketing tại NEU sẽ bao gồm 4 tổ hợp môn thi (A00, A01, D01, D07) với điểm chuẩn mới nhất là 25.6 điểm.
3. Học Digital Marketing tại Trường Đại học Ngoại thương
Đại học Ngoại Thương được biết đến là trường công lập dẫn đầu trong đào tạo khối ngành Kinh tế, là nơi đào tạo ra hàng ngàn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ,… có trình độ cao, kiến thức sâu rộng giúp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Bởi vậy, sinh viên lựa chọn ngành Digital Marketing tại FTU sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học chất lượng, giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực tế song song với việc phát triển ngoại ngữ.
4. Học Digital Marketing tại Trường đại học Thương mại
Với nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy và môi trường học của mình, Đại học Thương mại vinh dự lọt vào Top 5 Trường đại học đào tạo ngành Marketing uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên theo học ngành Marketing sẽ được bổ trợ các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo thông tin mới nhất, Đại học Thương mại tiến hành xét tuyển ngành Digital Marketing đối với tổ hợp môn A00, A01, D01 với mức điểm trong khoảng 23.3 – 24 điểm.
5. Học Digital Marketing tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Trường đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học trọng điểm hàng đầu tại Việt Nam trong việc giảng dạy và đào tạo các khối ngành kinh tế, tài chính. Đối với ngành Digital Marketing, sinh viên tham gia học tại đây không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp mang lại lợi thế lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Tương tự như trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế TP HCM cũng tiến hành xét tuyển chuyên ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn A00, A01, D01, D01 với mức điểm 24.9.
6. Học Digital Marketing tại Đại học marketingonline
Đại học marketingonline là cái tên vô cùng quen thuộc với học sinh, sinh viên cả nước khi tìm kiếm và lựa chọn ngành học Digital Marketing. Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu và chất lượng giảng dạy của trường chính là đào tạo chuyên sâu từ kiến thức, kỹ năng chuyên môn đến các kỹ năng mềm, thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của thị trường trong và ngoài nước. Nhờ vậy, sinh viên theo học ngành Digital Marketing tại Đại học marketingonline sẽ có cái nhìn bao quát hơn về kinh doanh dựa trên mạng lưới internet, từ đó xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Đây cũng là môi trường học vô cùng lý tưởng cho sinh viên để học tập và rèn luyện kỹ năng hoàn thiện bản thân, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.
7. marketingonline SKillking – Trường dạy Digital Marketing Full Stack quốc tế hàng đầu Việt Nam
Bên cạnh lựa chọn các trường đại học chính quy hàng đầu thì marketingonline Skillking cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh và sinh viên trên khắp cả nước đối với ngành học Digital Marketing. marketingonline Skillking là trường dạy Digital Marketing Full – Stack đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm chất lượng giảng dạy và môi trường học tiêu chuẩn quốc tế cho hàng triệu sinh viên cả nước.
Học Digital Marketing tại marketingonline Skillking
marketingonline Skillking nổi bật với chương trình giảng dạy hoàn toàn mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng 20 năm kinh nghiệm giáo dục marketingonline Education và Skillking Ấn Độ. Học viên tham gia ngành học Digital Marketing sẽ  được cung cấp đầy đủ kiến thức thực hành cũng như kỹ năng cần có, giúp học viên mở rộng tầm nhìn và dễ dàng triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn. Chỉ với 2 năm học tại marketingonline Skillking, học viên đã có thể kết thúc khóa học gồm 4 kỳ và nhận bằng Higher Diploma in Digital Marketing có giá trị trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở trong tương lai.
????????????Tham khảo chi tiết về chương trình đào tạo Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại: https://skillking.fpt.edu.vn/dao-tao-digital-marketing/
Học phí ngành Digital Marketing là bao nhiêu?
Có thể thấy, Digital Marketing là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn, điều này đồng nghĩa với việc đây là nghề nghiệp hấp dẫn và đáng mơ ước với các bạn trẻ trong ngành. Tuy nhiên, song song với việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ học uy tín để có lộ trình học thuận lợi thì mức học phí Digital Marketing cũng là điều các bạn học sinh, sinh viên hết sức quan tâm. Mức học phí đào tạo ngành Digital Marketing tại mỗi trường đại học hay trung tâm là khác nhau, phụ thuộc vào chương trình giảng dạy cũng như môi trường học tập, thực hành. Dưới đây là một số thông tin tham khảo dành cho bạn:

Học phí Digital Marketing tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân: bao gồm 128 tín chỉ, dao động từ 450.000 – 530.000/ tín chỉ.
Học phí Digital Marketing tại Trường đại học Thương mại: khoảng 15.000.000 đồng/năm.
Học phí Digital Marketing Trường đại học RMIT: mức học phí tại RMIT tương đối cao hơn so với mức học phí tại các trường đại học trong nước, khoảng 12.705 USD/năm; cả chương trình học bao gồm 288 tín chỉ tương đương với 38.115 USD. 
Học phí Digital Marketing Đại học marketingonline: Chương trình học chính khóa bao gồm 9 học kỳ với học phí chuyên ngành khoảng 27.300.000 VNĐ/học kỳ.

Câu hỏi thường gặp và lời khuyên cho sinh viên ngành Digital Marketing
Ngành Digital Marketing yêu cầu những kỹ thuật gì?
Đối với ngành Digital Marketing thì các vấn đề liên quan đến kỹ thuật luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn triển khai các kế hoạch hiệu quả hơn. Nhìn chung, Digital Marketing sẽ đòi hỏi chuyên môn liên quan đến nền tảng web, chiến lược và thiết kế. Ngoài ra còn có một số kỹ năng như Tổ chức và quản lý dự án, Phân tích dữ liệu và đưa ra kết luận, Viết và chỉnh sửa, SEO/SEM,…
Không học Marketing có làm Digital Marketing được không?
Có thể nói, dù không theo học chuyên ngành Marketing nhưng bạn hoàn toàn có thể “rẽ ngang” sang làm Marketing Online song song với công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên để có thể đảm nhiệm công việc liên quan đến Digital Marketing một cách tốt nhất thì việc học tập, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân là điều cần thiết. Bên cạnh việc tự học thông qua internet thì bạn có thể lựa chọn gia tăng trình độ của mình thông qua các khóa học Digital Marketing tại các trung tâm để mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.
Học Digital Marketing nên học tất cả hay tập trung một lĩnh vực?
Như các bạn đã biết thì Digital Marketing là một thuật ngữ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như Social Media Marketing, SEO, SEM và Email Marketing. Bởi vậy bạn nên học toàn bộ Digital Marketing cùng với các kỹ năng tiếp thu từ các lĩnh vực cụ thể như SEO, SEM, Truyền thông xã hội, Tiếp thị qua Email,…
Mong rằng với những thông tin hữu ích từ bài viết, bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi “Ngành Digital Marketing học trường nào” cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín để bắt đầu hành trình của mình. Ngoài ra, để tham khảo thông tin chi tiết về khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking, đừng quên truy cập website https://skillking.fpt.edu.vn/ ngay hôm nay nhé.

#Ngành #Digital #Marketing #học #trường #nào #TOP #trường #dạy #Digital #Marketing #tốt #nhất
[rule_2_plain] #Ngành #Digital #Marketing #học #trường #nào #TOP #trường #dạy #Digital #Marketing #tốt #nhất
[rule_2_plain] #Ngành #Digital #Marketing #học #trường #nào #TOP #trường #dạy #Digital #Marketing #tốt #nhất
[rule_3_plain]

#Ngành #Digital #Marketing #học #trường #nào #TOP #trường #dạy #Digital #Marketing #tốt #nhất

Digital Marketing đang là một trong những ngành học chiếm ưu thế và nhận được sự ưu tiên lựa chọn từ rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Tuy nhiên để thực sự chọn được cho mình một môi trường học chất lượng, uy tín thì không phải sinh viên nào cũng có thể đưa ra quyết định dễ dàng. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những địa chỉ xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” để trả lời cho câu hỏi ” Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào?” trong bài viết dưới đây nhé.
Sinh viên ngành Digital Marketing nên học trường nào?
Ngành Digital Marketing – hướng đi cho thời đại số

Mục lục

Ngành Digital Marketing – hướng đi cho thời đại sốCơ hội việc làm ngành Digital MarketingNgành Digital Marketing học trường nào? Thi khối nào?TOP 7 trường dạy Digital Marketing tốt nhất hiện nayHọc phí ngành Digital Marketing là bao nhiêu?Câu hỏi thường gặp và lời khuyên cho sinh viên ngành Digital Marketing

Digital Marketing hay còn được biết đến với tên gọi thân quen hơn là tiếp thị kỹ thuật số. Có thể hiểu đơn giản đây là những hoạt động Marketing tận dụng những trang thiết bị điện tử cũng như internet để liên kết, kết nối đến khách hàng phục vụ mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Dựa vào bản chất và thế mạnh của mình, Digital Marketing đã trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được những mục tiêu về tiếp thị nói riêng và hiệu quả kinh doanh nói chung. Bởi vậy, đây đang là ngành học nhận được sự quan tâm đặc biệt của đa số các bạn trẻ, nhất là đối với các bạn học sinh THPT.
Ngành Digital Marketing – hướng đi cho thời đại số
Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing
Nhìn chung, Digital Marketing là một ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi vậy mà cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Digital Marketing là cô vùng rộng mở, ví dụ như:

Content (Sáng tạo nội dung)
SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
Social Media (Truyền thông mạng xã hội)
Email Marketing (Tiếp thị qua Email)
Creative/ Design Media (Sáng tạo hình ảnh, video),…

Trong tương lai, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số thì Digital Marketing hứa hẹn sẽ là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng và rộng mở. Bởi vậy việc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Ngành Digital Marketing học trường nào?” sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn tiến xa hơn trong ngành học rộng lớn này.
Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing
Ngành Digital Marketing học trường nào? Thi khối nào?
Hiện nay trên khắp cả nước có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm giảng dạy chuyên ngành Digital Marketing. Thi tuyển vào đại học đối với ngành Digital Marketing, thường có các tổ hợp xét tuyển sau:

A00 (Toán, Vật Lý, Hóa học)
A01 (Toán, Vật Lý, Tiếng Anh)
D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh)
D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh)
D96 (Toán, Khoa học xã hội, Anh)
C00 (Văn, Lịch sử, Địa Lý)

Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho những năm đèn sách tiếp theo của mình thì bạn hãy cùng tham khảo ngay những địa chỉ uy tín dưới đây nhé.
TOP 7 trường dạy Digital Marketing tốt nhất hiện nay
1. Trường dạy Digital Marketing – Trường đại học RMIT
Đối với sinh viên ngành Digital Marketing tại RMIT, các bạn sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm trực tiếp với các dự án marketing thực tế thay vì chỉ tập trung vào những kiến thức trong sách vở. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức thực tiễn về tất cả các khía cạnh của ngành marketing online như SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads,… Tuy nhiên điều kiện xét tuyển ngành Digital marketing tại RMIT cũng yêu cầu sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn riêng thay vì xét tuyển theo điểm thi THPT.
Học Digital Marketing tại Trường đại học RMIT
2. Học Digital Marketing tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân có lẽ là điểm đến mục tiêu của không ít bạn sinh viên khi lựa chọn các ngành học về kinh tế. Đặc biệt, NEU cũng là đơn vị đào tạo marketing đi đầu trong các khối ngành tài chính, kinh tế. Tại đây, sinh viên theo học ngành Digital Marketing sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức song song với rèn luyện các kỹ năng chuyên môn như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược Marketing Online, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm,…; nhờ vậy sinh viên ngành Digital Marketing tại NEU sau khi ra trường đều có thể đảm nhiệm các vị trí cao với mức lương vô cùng hấp dẫn. Sinh viên xét tuyển vào ngành Marketing tại NEU sẽ bao gồm 4 tổ hợp môn thi (A00, A01, D01, D07) với điểm chuẩn mới nhất là 25.6 điểm.
3. Học Digital Marketing tại Trường Đại học Ngoại thương
Đại học Ngoại Thương được biết đến là trường công lập dẫn đầu trong đào tạo khối ngành Kinh tế, là nơi đào tạo ra hàng ngàn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ,… có trình độ cao, kiến thức sâu rộng giúp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Bởi vậy, sinh viên lựa chọn ngành Digital Marketing tại FTU sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học chất lượng, giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực tế song song với việc phát triển ngoại ngữ.
4. Học Digital Marketing tại Trường đại học Thương mại
Với nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy và môi trường học của mình, Đại học Thương mại vinh dự lọt vào Top 5 Trường đại học đào tạo ngành Marketing uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên theo học ngành Marketing sẽ được bổ trợ các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo thông tin mới nhất, Đại học Thương mại tiến hành xét tuyển ngành Digital Marketing đối với tổ hợp môn A00, A01, D01 với mức điểm trong khoảng 23.3 – 24 điểm.
5. Học Digital Marketing tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Trường đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học trọng điểm hàng đầu tại Việt Nam trong việc giảng dạy và đào tạo các khối ngành kinh tế, tài chính. Đối với ngành Digital Marketing, sinh viên tham gia học tại đây không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp mang lại lợi thế lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Tương tự như trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế TP HCM cũng tiến hành xét tuyển chuyên ngành Digital Marketing với 4 tổ hợp môn A00, A01, D01, D01 với mức điểm 24.9.
6. Học Digital Marketing tại Đại học marketingonline
Đại học marketingonline là cái tên vô cùng quen thuộc với học sinh, sinh viên cả nước khi tìm kiếm và lựa chọn ngành học Digital Marketing. Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu và chất lượng giảng dạy của trường chính là đào tạo chuyên sâu từ kiến thức, kỹ năng chuyên môn đến các kỹ năng mềm, thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của thị trường trong và ngoài nước. Nhờ vậy, sinh viên theo học ngành Digital Marketing tại Đại học marketingonline sẽ có cái nhìn bao quát hơn về kinh doanh dựa trên mạng lưới internet, từ đó xây dựng được chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Đây cũng là môi trường học vô cùng lý tưởng cho sinh viên để học tập và rèn luyện kỹ năng hoàn thiện bản thân, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.
7. marketingonline SKillking – Trường dạy Digital Marketing Full Stack quốc tế hàng đầu Việt Nam
Bên cạnh lựa chọn các trường đại học chính quy hàng đầu thì marketingonline Skillking cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh và sinh viên trên khắp cả nước đối với ngành học Digital Marketing. marketingonline Skillking là trường dạy Digital Marketing Full – Stack đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm chất lượng giảng dạy và môi trường học tiêu chuẩn quốc tế cho hàng triệu sinh viên cả nước.
Học Digital Marketing tại marketingonline Skillking
marketingonline Skillking nổi bật với chương trình giảng dạy hoàn toàn mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng 20 năm kinh nghiệm giáo dục marketingonline Education và Skillking Ấn Độ. Học viên tham gia ngành học Digital Marketing sẽ  được cung cấp đầy đủ kiến thức thực hành cũng như kỹ năng cần có, giúp học viên mở rộng tầm nhìn và dễ dàng triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn. Chỉ với 2 năm học tại marketingonline Skillking, học viên đã có thể kết thúc khóa học gồm 4 kỳ và nhận bằng Higher Diploma in Digital Marketing có giá trị trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở trong tương lai.
????????????Tham khảo chi tiết về chương trình đào tạo Digital Marketing tại marketingonline Skillking tại: https://skillking.fpt.edu.vn/dao-tao-digital-marketing/
Học phí ngành Digital Marketing là bao nhiêu?
Có thể thấy, Digital Marketing là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn, điều này đồng nghĩa với việc đây là nghề nghiệp hấp dẫn và đáng mơ ước với các bạn trẻ trong ngành. Tuy nhiên, song song với việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ học uy tín để có lộ trình học thuận lợi thì mức học phí Digital Marketing cũng là điều các bạn học sinh, sinh viên hết sức quan tâm. Mức học phí đào tạo ngành Digital Marketing tại mỗi trường đại học hay trung tâm là khác nhau, phụ thuộc vào chương trình giảng dạy cũng như môi trường học tập, thực hành. Dưới đây là một số thông tin tham khảo dành cho bạn:

Học phí Digital Marketing tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân: bao gồm 128 tín chỉ, dao động từ 450.000 – 530.000/ tín chỉ.
Học phí Digital Marketing tại Trường đại học Thương mại: khoảng 15.000.000 đồng/năm.
Học phí Digital Marketing Trường đại học RMIT: mức học phí tại RMIT tương đối cao hơn so với mức học phí tại các trường đại học trong nước, khoảng 12.705 USD/năm; cả chương trình học bao gồm 288 tín chỉ tương đương với 38.115 USD. 
Học phí Digital Marketing Đại học marketingonline: Chương trình học chính khóa bao gồm 9 học kỳ với học phí chuyên ngành khoảng 27.300.000 VNĐ/học kỳ.

Câu hỏi thường gặp và lời khuyên cho sinh viên ngành Digital Marketing
Ngành Digital Marketing yêu cầu những kỹ thuật gì?
Đối với ngành Digital Marketing thì các vấn đề liên quan đến kỹ thuật luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn triển khai các kế hoạch hiệu quả hơn. Nhìn chung, Digital Marketing sẽ đòi hỏi chuyên môn liên quan đến nền tảng web, chiến lược và thiết kế. Ngoài ra còn có một số kỹ năng như Tổ chức và quản lý dự án, Phân tích dữ liệu và đưa ra kết luận, Viết và chỉnh sửa, SEO/SEM,…
Không học Marketing có làm Digital Marketing được không?
Có thể nói, dù không theo học chuyên ngành Marketing nhưng bạn hoàn toàn có thể “rẽ ngang” sang làm Marketing Online song song với công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên để có thể đảm nhiệm công việc liên quan đến Digital Marketing một cách tốt nhất thì việc học tập, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân là điều cần thiết. Bên cạnh việc tự học thông qua internet thì bạn có thể lựa chọn gia tăng trình độ của mình thông qua các khóa học Digital Marketing tại các trung tâm để mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.
Học Digital Marketing nên học tất cả hay tập trung một lĩnh vực?
Như các bạn đã biết thì Digital Marketing là một thuật ngữ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như Social Media Marketing, SEO, SEM và Email Marketing. Bởi vậy bạn nên học toàn bộ Digital Marketing cùng với các kỹ năng tiếp thu từ các lĩnh vực cụ thể như SEO, SEM, Truyền thông xã hội, Tiếp thị qua Email,…
Mong rằng với những thông tin hữu ích từ bài viết, bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi “Ngành Digital Marketing học trường nào” cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín để bắt đầu hành trình của mình. Ngoài ra, để tham khảo thông tin chi tiết về khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking, đừng quên truy cập website https://skillking.fpt.edu.vn/ ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button