Tư vấn mua bán xe

Mua xe tải trả góp lãi suất thấp

Đầu cơ với số vốn thuở đầu chỉ từ 10-30% trị giá chiếc xe, thì bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe tải hài lòng để chuyên dụng cho nhu cầu vận tải hoặc kinh doanh của bạn. Ngày nay theo thống kê sơ bộ người mua sắm xe thì có trên 75% người mua là sắm xe tải trả góp lãi suất thấp.

LỢI ÍCH VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Sắm xe tải trả góp lãi suất thấp giúp bạn nhanh mở đầu tự làm chủ, nhanh mở mang kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư để giúp công ty nâng cao hơn, hoặc giúp tư nhân nắm bắt được thời cơ kinh doanh vận chuyển lúc chưa đủ vốn. Người viết sẽ giảng giải cụ thể tận tường các câu hỏi, là đúc kết kinh nghiệm sau nhiều 5 làm nghề.

Những lý do bạn nên sắm xe tải trả góp là gì?

 • Thứ nhất, với số vốn đầu cơ ít oi, bạn cũng có thể sắm được xe, để mở đầu công tác vận tải, kinh doanh. Tiền đẻ ra tiền và làm chủ.
 • Thứ 2, ko cần đợi tích góp đủ tiền mới có thể sắm xe kinh doanh, đầu cơ. Biện pháp vay nhà băng giúp bạn giảm đi sức ép đầu cơ thuở đầu rất nhiều. Lúc đầu cơ 1 khi với số tiền mập, chẳng hề người nào cũng trữ đủ 1 khoảng tiền mập mấy trăm triệu đồng hay mấy tỉ đồng có sẵn để sắm xe, hay thậm chí việc tiết kiệm để đủ tiền sắm xe bằng tiền mặt 1 khi rất khó, và trị giá xe cũng đã tăng trong công đoạn thu thập. Bạn có nhu cầu đích thực thì hãy nắm bắt thời cơ kinh doanh ngay.
 • Thứ 3, đối với công ty hoặc bạn cũng có đủ tiền sắm xe, thì sắm xe trả góp giúp bạn để giành tiền làm vốn lưu động, mở mang kinh doanh thêm.
 • Thứ tư, chỉ thế chấp cà vẹt của chính chiếc xe ko cần thế chấp của nả khác, tạo động lực cho bạn tăng trưởng tài chính đơn giản hơn.
 • Thứ 5, thủ tục sắm xe tải trả góp dễ dãi, mau chóng.
 • Thứ 6, việc trả lãi và gốc được chia bé ra hàng tháng ô sin tính chi tiêu đơn giản hơn.
 • Thứ 7, dư nợ gốc giảm dần, nên số tiền lãi phải trả cũng giảm dần đều, nên cũng nhẹ nhõm về sau.
 • Thứ 8, lãi suất nhà băng cũng rất thoải mái, rất rẻ so với các bề ngoài vay mượn bốc hot khác.
Suy nghĩ mua xe tải trả góp
nguồn pexel

Ngày nay sắm xe tải trả góp thừa hưởng rất nhiều khuyến mãi về lãi suất, thủ tục vay cũng như thời kì xét duyệt giấy tờ. Thời kì duyệt giấy tờ trong khoảng 1 ngày, từ khi lúc nhà băng nhận đủ giấy tờ vay đối với khoản vay bé, từ 2 – 4 ngày đối với khoản vay mập (tùy theo giấy tờ nhưng thời kì vay có thể không giống nhau).

Sắm xe tải trả góp là 1 biện pháp vốn đầu tư hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa bất biến hoặc người muốn đầu cơ xe mà lại muốn dùng vốn đầu tư đầu cơ vào các lĩnh vực khác, để giảm chi tiêu bỏ ra thuở đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư.

Nhược điểm

Sắm xe tải trả góp là bề ngoài sắm xe tải được nhà băng bảo lãnh trả tiền, khách hàng sẽ nhận xe và khoản vay tương ứng với nhà băng. Vì thế khách hàng ngoài việc phải thanh toán gốc, phải trả thêm 1 khoản lãi suất vay.

Không những thế, phần đông người kinh doanh đều phải đi vay để kinh doanh và mở mang kinh doanh, đều ấy rất phổ biến.

Vấn đề là mình có phương án kinh doanh sinh lời hay ko, nếu có thì vay nhà băng là 1 trong phướng án vay tốt nhất hiện tại, không tính thuộc diện cơ chế vay khuyến mãi.

MỘT SỐ ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Sắm xe tải trả góp vận dụng cho các loại xe nào?

Xe Đông Lạnh Mua Trả Góp
xe đông lạnh khách sắm trả góp tại XeTaiSaiGon.com

các loại xe đều được vay thế chấp, chỉ trừ 1 số xe đặc thù thì hơi khó vay, chi tiết như sau:

 • Xe oto tải thông thường: (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng) được vay.
 • Xe oto tải chuyên dùng thường: (xe tải gắn cẩu, xe ben,  xe đông lạnh, xe bảo ôn) các loại xe này thì cũng được vay.
 • Còn xe chuyên dùng như ( Xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,.. ) thì có nhiều nhà băng khước từ cho vay, hoặc vay được với tỷ lệ phân phối cho vay thấp, thời kì xét duyệt hơi lâu.

Sắm xe tải bé trả góp có được ko?

Rất nhiều người mua nghĩ rằng việc sắm 1 chiếc xe tải bé dưới 1 tấn, như chiếc Suzuki 500Kg, Dongben 450kg… tầm giá tầm vài trăm triệu nhà băng ko cho vay, vì trị giá bé.

Thật ra, nhà băng rất thích cho vay những món tương tự, vì tỷ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, bản lĩnh giải ngân mau chóng. Vậy nên ko có gì lo âu, nhà băng vẫn cho vay sắm xe tải bé trả góp.

Những người nào được sắm xe trả góp?

 • Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và ko quá 70 tuổi lúc đáo hạn khoản vay), ko bị nợ xấu trong 02 5 gần nhất.
 • Các doanh nghiệp tổ chức thành lập trên cương vực Việt Nam, được thành lập chí ít 1 5 và có nảy sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Ko nảy sinh nợ xấu trong 02 5 gần nhất.
Xe thùng kín 1 tấn Hyundai
xe H150 thùng kín

Thủ tục vay dễ dãi hay ko? Và cần những gì?

 • Thủ tục vay và điều kiện vay đối với người mua là tư nhân cần phân phối những hồ sơ sau:
 • Chứng minh quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì phân phối đủ chứng minh quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng.
 • Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện.
 • Giấy đăng ký thành thân hoắc giấy công nhận lẻ loi của phường / xã nơi bạn sinh sống phân phối.
 • Giao kèo sắm bán xe giữa đại lý và người mua
 • Phiếu thu đặt chỗ sắm xe của người mua.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm có:
 • Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 5.
 • Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua nhà băng, nếu doanh nghiệp trả lương bằng tiền mặt thì phân phối giấy công nhận lương của doanh nghiệp.
 • Nếu muốn vay 100% trị giá chiếc xe thì buộc phải phải có của nả thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,..

Trường hợp bạn chẳng hề là làm mướn lương ăn lương cố định thì chứng minh nhập qua bề ngoài khác như:

 • Nếu bạn doanh nghiệp riêng và thu nhập dựa vào doanh nghiệp ấy thì bạn cần phân phối giấy phép kinh doanh và báo cáo vốn đầu tư của doanh nghiệp.
 • Nếu bạn là chủ nhà trọ hoặc động cho thuê nhà thì cần phân phối hiệp đồng cho thuê nhà.
 • Nếu là hộ kinh doanh gia đình thì cần phân phối giấy phép đăng ký kinh doanh cá thế và sổ biên chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.
 • Thủ tục vay và thủ tục vay đối với người mua là công ty cần phân phối những hồ sơ sau:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Chứng minh quần chúng/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc
 • Báo cáo vốn đầu tư (1-2 5 gần nhất tùy theo đề nghị của nhà băng)
 • Tờ khai hóa đơn VAT
 • Sao kê nick doanh nghiệp của nhà băng
 • Giao kèo sắm bán xe giữa doanh nghiệp và địa lý xe.
 • Phiếu thu hoặc biên lai chuyển tiền đặt chỗ sắm xe của đại lý.

Cần phân phối về thủ tục cho vay, hoặc cần tham mưu vay sắm xe Quý người mua có thể liên hệ với Doanh nghiệp qua số dế yêu 02862.755 277 hoặc số phòng kinh doanh để được tham mưu không tính phí, đon đả luôn.

MUA XE TẢI CÓ BẮT BUỘC CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP HAY KHÔNG.?

Chào bạn: Cần và buộc phải.

Vậy có 1 số lời mời chào hàng nói sắm xe ko cần chứng minh nhập vậy đúng hay ko.?

Có rất nhiều luật lệ quy định đặt ra, mà ta bằng cách nào ấy vãn có thể lách nó đi. Thì ở đâu cũng vậy.

Nếu bạn có số vốn ít oi, đang kẹt tiền vì đang đầu cơ vào lĩnh vực khác mà lại có nhu cầu vận tải hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để tham mưu biện pháp cho bạn.

Để được tham mưu và phân phối vay sắm xe đon đả. bấm gọi ngay 02862.755.277.

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE TẢI TRẢ GÓP RẺ NHẤT HIỆN NAY?

Các nhà băng hiện tại cho vay với mức lãi suất cũng xem xem nhau, bởi vì thị phần cho vay cũng cạnh tranh khá tàn khốc, ko người nào đưa ra mức lãi suất quá cao để khách bỏ đi cả.

Mà, so sánh thì cũng có chỗ thấp chỗ cao 1 chút.

Ảnh một số ngân hàng tại Việt Nam
1 số nhà băng lừng danh tại Việt Nam

Nhà băng cho vay sắm xe tải rẻ nhất hiện tại nhưng Xe Tải Sài Gòn khuyên bạn nên dùng: Vietcombank, SHB, MB Bank, PVCom bank. Bên cạnh đó còn có nhiều nhà băng khác phân phối sắm xe tải trả góp lãi suất cũng cạnh tranh, thủ tục dễ dãi như: TP Bank, VP Bank, Techcombank, BIDV, Đông Á,..

NỢ XẤU CÓ THỂ VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG.?

Nợ xấu ra làm 5 thứ bậc được chia theo Trung tâm thông tin tín dụng tổ quốc Việt Nam (CIC).  Lúc các nhà băng tra cứu thông tin CIC sẽ biết được lịch sử các giao dịch phê chuẩn nhà băng của bạn.

Bạn bị nợ xấu nhóm 02 thì nên liên hệ với 1 nhà băng khác với nhà băng thuở đầu bạn làm, thì giấy tờ có thể phê chuẩn cho bạn vay tại thời khắc hiện nay.

Lúc bạn bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì vững chắc tất cả các nhà băng đều khước từ giấy tờ vay của bạn. Khi này bạn nên cần 1 biện pháp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để tham mưu giả pháp phân phối bạn.

THANH TOÁN TRƯỚC HẠN ĐƯỢC KHÔNG? NẾU ĐƯỢC THÌ CÓ BỊ PHẠT HAY KHÔNG.?

Câu giải đáp được trả trước thời hạn. Lúc bạn vay vốn nhà băng nhưng có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên đến nhà băng thảo luận với nhà băng, lúc cả 2 bằng lòng, thì bạn thực hiện trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tý lệ phạt trong hiệp đồng vay vốn. Thông thường thì tỷ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời khắc bạn hoàn thành hiệp đồng vay.

Kiểu như là, bạn mới vay nhưng hoàn thành liền thì bị phạt 5%, còn vay đã 3 5 thì chỉ phạt 1%/số tiền gốc còn lại. Nhìn chung cũng rất nhẹ nhõm, người nào lại vay nhưng hoàn thành liền đâu.

Trường hợp ngoại lệ cũng có 1 số nhà băng sẽ phân phối bạn trả trước hạn nhưng ko thu phí phạt như: Techcombank, Eximbank, Agribank… lúc khoản vay đã đạt được thời khắc quy định.

VẬY THU NHẬP MỘT THÁNG BAO NHIÊU THÌ MUA XE TẢI TRẢ GÓP ĐƯỢC.?

Với nhu cầu công tác thì chiếc xe ta đầu cơ sao cho chuyên dụng cho công tác vủa tao tốt nhất nhưng ta nên đầu cơ. Và nhu cầu vay đầu cơ xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó để tăng tỉ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn chí ít 30% trị giá chiếc xe thì tỷ lệ vay thành công cao hơn.

Kế bên ấy bạn ko bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

MUA XE TẢI TRẢ GÓP THÌ CẦM CỐ TÀI SẢN GÌ?

Sắm xe tải trả góp tại Công Ty Xe Tải Sài Gòn, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe ấy, ko cần cầm cố của nả khác.

Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của nhà băng đối với chiếc xe ấy.

BIỂU LÃI SUẤT HIỆN TẠI CỦA MỘT SỐ NGÂN HÀNG:

STT NGÂN HÀNG LÃI SUẤT ƯU ĐÃI THỜI GIAN ƯU ĐÃI THỜI GIAN VAY GIÁ TRỊ VAY
1 TP BANK 7,6% 12 Tháng 7 5 80%
2 VP BANK 6,9% 3 Tháng 8 5 85%
3 VIB 8,6% 6 Tháng 6 5 80%
4 BIDV 7,8% 12 tháng 7 5 75%
5 ACB 7,5% 6 tháng 7 5 80%
6 TECHCOMBANK 8,79% 12 tháng 6 5 75%
7 MB BANK 8,29 12 tháng 8 5 70%
8 SACOMBANK 8,5% 12 tháng 7 5 70%
9 VIETCOMBANK 8,4% 12 tháng 5 5 70%
10 VIETTINBANK 7,7% 12 tháng 5 5 80%
11 SHB 8% 12 Tháng 8 5 80%
12 PVCOM BANK 8,99% 12 tháng 5 5 80%
13 VIETA BANK 7,99% 12 tháng 5 5 80%
14 MARITIME BANK 6,99% 6 tháng 9 5 90%
15 OCB 7,99% 6 tháng 7 5 80%
16 EXIM BANK 10% 12 tháng 10 5 70%
17 SeABANK 1,5% 3 tháng 5 5 80%
18 LIENVIETPOSTBANK 10,25% 3 tháng 8 5 100%
19 SHINHANG BANK 7,99% 12 tháng 7 5 80%
20 ĐÔNG Á 8,5% 12 tháng 5 5 60%

Sau thời kì lãi suất khuyến mại thì lãi suất thả nổi.
Thông thường cách tính lãi suất thả nổi = lãi suất huy động + biên độ 3,5 – 4,5%/5.

Thứ tự sắm xe tải trả góp.

Bước 1: Chọn lọc xe hài lòng, thương thảo và quyết định sắm

Bước 2: Kí hiệp đồng sắm xe trả góp với đại lý và đặt chỗ sắm xe.

Bước 3: Đại lý hoặc tự bạn (nếu bạn muốn tự làm giấy tờ vay nhà băng) gửi giấy tờ cho nhà băng, nhận định duyệt vay, tới lúc nhà băng ra công bố cho vay với số tiền chi tiết

Bước 4: Trả tiền đợt 2 cho đại lý = số tiền hiệp đồng sắm – số tiền cho vay – số tiền đã cọc, chốt ngày giao xe.

Bước 5: Nghiệm thu xe, ký giấy tờ giải ngân và nhận xe. Kết thúc.

Kết luận:

Vay tạo điều kiện cho dòng tiền đầu cơ nhẹ nhõm, có tiền làm việc khác, giúp công ty mở mang mau chóng. Lãi suất cho vay cũng rất khuyến mãi, rẻ hơn so với bề ngoài vay mượn khác rất nhiều.

Tương tự, rất hữu dụng lúc sắm xe tải trả góp

Lựa chọn mua xe tải trả góp thành công

Điều quan trọng chung cuộc

Công Ty Xe Tải Sài Gòn có 1 số nhà băng làm đối tác, sẽ giúp bạn vay mau lẹ hơn, dễ hơn, lúc sắm xe. Liên hệ ngay chúng tôi, để sắm xe trả góp với lãi suất tối ưu. Dế yêu 02862.755.277 hoặc hotline phòng kinh doanh.

Thông tin số điện thoại Xe Tải Sài Gòn 02862.755.277

Mời bạn bình chọn bài viết có lợi

5/5 – (15 đánh giá)

5/5 – (15 đánh giá)


Thông tin thêm

Sắm xe tải trả góp lãi suất thấp

#Sắm #tải #trả #góp #lãi #suất #thấp
[rule_3_plain] #Sắm #tải #trả #góp #lãi #suất #thấp

Đầu cơ với số vốn thuở đầu chỉ từ 10-30% trị giá chiếc xe, thì bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe tải hài lòng để chuyên dụng cho nhu cầu vận tải hoặc kinh doanh của bạn. Ngày nay theo thống kê sơ bộ người mua sắm xe thì có trên 75% người mua là sắm xe tải trả góp lãi suất thấp.

LỢI ÍCH VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Sắm xe tải trả góp lãi suất thấp giúp bạn nhanh mở đầu tự làm chủ, nhanh mở mang kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư để giúp công ty nâng cao hơn, hoặc giúp tư nhân nắm bắt được thời cơ kinh doanh vận chuyển lúc chưa đủ vốn. Người viết sẽ giảng giải cụ thể tận tường các câu hỏi, là đúc kết kinh nghiệm sau nhiều 5 làm nghề.

Nội dung bài viết

Những lý do bạn nên sắm xe tải trả góp là gì?

Thứ nhất, với số vốn đầu cơ ít oi, bạn cũng có thể sắm được xe, để mở đầu công tác vận tải, kinh doanh. Tiền đẻ ra tiền và làm chủ.
Thứ 2, ko cần đợi tích góp đủ tiền mới có thể sắm xe kinh doanh, đầu cơ. Biện pháp vay nhà băng giúp bạn giảm đi sức ép đầu cơ thuở đầu rất nhiều. Lúc đầu cơ 1 khi với số tiền mập, chẳng hề người nào cũng trữ đủ 1 khoảng tiền mập mấy trăm triệu đồng hay mấy tỉ đồng có sẵn để sắm xe, hay thậm chí việc tiết kiệm để đủ tiền sắm xe bằng tiền mặt 1 khi rất khó, và trị giá xe cũng đã tăng trong công đoạn thu thập. Bạn có nhu cầu đích thực thì hãy nắm bắt thời cơ kinh doanh ngay.
Thứ 3, đối với công ty hoặc bạn cũng có đủ tiền sắm xe, thì sắm xe trả góp giúp bạn để giành tiền làm vốn lưu động, mở mang kinh doanh thêm.
Thứ tư, chỉ thế chấp cà vẹt của chính chiếc xe ko cần thế chấp của nả khác, tạo động lực cho bạn tăng trưởng tài chính đơn giản hơn.
Thứ 5, thủ tục sắm xe tải trả góp dễ dãi, mau chóng.
Thứ 6, việc trả lãi và gốc được chia bé ra hàng tháng ô sin tính chi tiêu đơn giản hơn.
Thứ 7, dư nợ gốc giảm dần, nên số tiền lãi phải trả cũng giảm dần đều, nên cũng nhẹ nhõm về sau.
Thứ 8, lãi suất nhà băng cũng rất thoải mái, rất rẻ so với các bề ngoài vay mượn bốc hot khác.

nguồn pexel

Ngày nay sắm xe tải trả góp thừa hưởng rất nhiều khuyến mãi về lãi suất, thủ tục vay cũng như thời kì xét duyệt giấy tờ. Thời kì duyệt giấy tờ trong khoảng 1 ngày, từ khi lúc nhà băng nhận đủ giấy tờ vay đối với khoản vay bé, từ 2 – 4 ngày đối với khoản vay mập (tùy theo giấy tờ nhưng thời kì vay có thể không giống nhau).

Sắm xe tải trả góp là 1 biện pháp vốn đầu tư hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa bất biến hoặc người muốn đầu cơ xe mà lại muốn dùng vốn đầu tư đầu cơ vào các lĩnh vực khác, để giảm chi tiêu bỏ ra thuở đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư.

Nhược điểm

Sắm xe tải trả góp là bề ngoài sắm xe tải được nhà băng bảo lãnh trả tiền, khách hàng sẽ nhận xe và khoản vay tương ứng với nhà băng. Vì thế khách hàng ngoài việc phải thanh toán gốc, phải trả thêm 1 khoản lãi suất vay.

Không những thế, phần đông người kinh doanh đều phải đi vay để kinh doanh và mở mang kinh doanh, đều ấy rất phổ biến.

Vấn đề là mình có phương án kinh doanh sinh lời hay ko, nếu có thì vay nhà băng là 1 trong phướng án vay tốt nhất hiện tại, không tính thuộc diện cơ chế vay khuyến mãi.

MỘT SỐ ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Sắm xe tải trả góp vận dụng cho các loại xe nào?

xe đông lạnh khách sắm trả góp tại XeTaiSaiGon.com

các loại xe đều được vay thế chấp, chỉ trừ 1 số xe đặc thù thì hơi khó vay, chi tiết như sau:

Xe oto tải thông thường: (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng) được vay.
Xe oto tải chuyên dùng thường: (xe tải gắn cẩu, xe ben,  xe đông lạnh, xe bảo ôn) các loại xe này thì cũng được vay.
Còn xe chuyên dùng như ( Xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,.. ) thì có nhiều nhà băng khước từ cho vay, hoặc vay được với tỷ lệ phân phối cho vay thấp, thời kì xét duyệt hơi lâu.
Sắm xe tải bé trả góp có được ko?

Rất nhiều người mua nghĩ rằng việc sắm 1 chiếc xe tải bé dưới 1 tấn, như chiếc Suzuki 500Kg, Dongben 450kg… tầm giá tầm vài trăm triệu nhà băng ko cho vay, vì trị giá bé.

Thật ra, nhà băng rất thích cho vay những món tương tự, vì tỷ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, bản lĩnh giải ngân mau chóng. Vậy nên ko có gì lo âu, nhà băng vẫn cho vay sắm xe tải bé trả góp.

Những người nào được sắm xe trả góp?

Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và ko quá 70 tuổi lúc đáo hạn khoản vay), ko bị nợ xấu trong 02 5 gần nhất.
Các doanh nghiệp tổ chức thành lập trên cương vực Việt Nam, được thành lập chí ít 1 5 và có nảy sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Ko nảy sinh nợ xấu trong 02 5 gần nhất.

xe H150 thùng kín

Thủ tục vay dễ dãi hay ko? Và cần những gì?

Thủ tục vay và điều kiện vay đối với người mua là tư nhân cần phân phối những hồ sơ sau:
Chứng minh quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì phân phối đủ chứng minh quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng.
Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện.
Giấy đăng ký thành thân hoắc giấy công nhận lẻ loi của phường / xã nơi bạn sinh sống phân phối.
Giao kèo sắm bán xe giữa đại lý và người mua
Phiếu thu đặt chỗ sắm xe của người mua.
Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm có:
Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 5.
Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua nhà băng, nếu doanh nghiệp trả lương bằng tiền mặt thì phân phối giấy công nhận lương của doanh nghiệp.
Nếu muốn vay 100% trị giá chiếc xe thì buộc phải phải có của nả thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,..
Trường hợp bạn chẳng hề là làm mướn lương ăn lương cố định thì chứng minh nhập qua bề ngoài khác như:

Nếu bạn doanh nghiệp riêng và thu nhập dựa vào doanh nghiệp ấy thì bạn cần phân phối giấy phép kinh doanh và báo cáo vốn đầu tư của doanh nghiệp.
Nếu bạn là chủ nhà trọ hoặc động cho thuê nhà thì cần phân phối hiệp đồng cho thuê nhà.
Nếu là hộ kinh doanh gia đình thì cần phân phối giấy phép đăng ký kinh doanh cá thế và sổ biên chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.
Thủ tục vay và thủ tục vay đối với người mua là công ty cần phân phối những hồ sơ sau:
Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
Chứng minh quần chúng/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc
Báo cáo vốn đầu tư (1-2 5 gần nhất tùy theo đề nghị của nhà băng)
Tờ khai hóa đơn VAT
Sao kê nick doanh nghiệp của nhà băng
Giao kèo sắm bán xe giữa doanh nghiệp và địa lý xe.
Phiếu thu hoặc biên lai chuyển tiền đặt chỗ sắm xe của đại lý.
Cần phân phối về thủ tục cho vay, hoặc cần tham mưu vay sắm xe Quý người mua có thể liên hệ với Doanh nghiệp qua số dế yêu 02862.755 277 hoặc số phòng kinh doanh để được tham mưu không tính phí, đon đả luôn.

MUA XE TẢI CÓ BẮT BUỘC CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP HAY KHÔNG.?

Chào bạn: Cần và buộc phải.

Vậy có 1 số lời mời chào hàng nói sắm xe ko cần chứng minh nhập vậy đúng hay ko.?

Có rất nhiều luật lệ quy định đặt ra, mà ta bằng cách nào ấy vãn có thể lách nó đi. Thì ở đâu cũng vậy.

Nếu bạn có số vốn ít oi, đang kẹt tiền vì đang đầu cơ vào lĩnh vực khác mà lại có nhu cầu vận tải hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để tham mưu biện pháp cho bạn.

Để được tham mưu và phân phối vay sắm xe đon đả. bấm gọi ngay 02862.755.277.

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE TẢI TRẢ GÓP RẺ NHẤT HIỆN NAY?

Các nhà băng hiện tại cho vay với mức lãi suất cũng xem xem nhau, bởi vì thị phần cho vay cũng cạnh tranh khá tàn khốc, ko người nào đưa ra mức lãi suất quá cao để khách bỏ đi cả.

Mà, so sánh thì cũng có chỗ thấp chỗ cao 1 chút.

1 số nhà băng lừng danh tại Việt Nam

Nhà băng cho vay sắm xe tải rẻ nhất hiện tại nhưng Xe Tải Sài Gòn khuyên bạn nên dùng: Vietcombank, SHB, MB Bank, PVCom bank. Bên cạnh đó còn có nhiều nhà băng khác phân phối sắm xe tải trả góp lãi suất cũng cạnh tranh, thủ tục dễ dãi như: TP Bank, VP Bank, Techcombank, BIDV, Đông Á,..

NỢ XẤU CÓ THỂ VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG.?

Nợ xấu ra làm 5 thứ bậc được chia theo Trung tâm thông tin tín dụng tổ quốc Việt Nam (CIC).  Lúc các nhà băng tra cứu thông tin CIC sẽ biết được lịch sử các giao dịch phê chuẩn nhà băng của bạn.

Bạn bị nợ xấu nhóm 02 thì nên liên hệ với 1 nhà băng khác với nhà băng thuở đầu bạn làm, thì giấy tờ có thể phê chuẩn cho bạn vay tại thời khắc hiện nay.

Lúc bạn bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì vững chắc tất cả các nhà băng đều khước từ giấy tờ vay của bạn. Khi này bạn nên cần 1 biện pháp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để tham mưu giả pháp phân phối bạn.

THANH TOÁN TRƯỚC HẠN ĐƯỢC KHÔNG? NẾU ĐƯỢC THÌ CÓ BỊ PHẠT HAY KHÔNG.?

Câu giải đáp được trả trước thời hạn. Lúc bạn vay vốn nhà băng nhưng có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên đến nhà băng thảo luận với nhà băng, lúc cả 2 bằng lòng, thì bạn thực hiện trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tý lệ phạt trong hiệp đồng vay vốn. Thông thường thì tỷ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời khắc bạn hoàn thành hiệp đồng vay.

Kiểu như là, bạn mới vay nhưng hoàn thành liền thì bị phạt 5%, còn vay đã 3 5 thì chỉ phạt 1%/số tiền gốc còn lại. Nhìn chung cũng rất nhẹ nhõm, người nào lại vay nhưng hoàn thành liền đâu.

Trường hợp ngoại lệ cũng có 1 số nhà băng sẽ phân phối bạn trả trước hạn nhưng ko thu phí phạt như: Techcombank, Eximbank, Agribank… lúc khoản vay đã đạt được thời khắc quy định.

VẬY THU NHẬP MỘT THÁNG BAO NHIÊU THÌ MUA XE TẢI TRẢ GÓP ĐƯỢC.?

Với nhu cầu công tác thì chiếc xe ta đầu cơ sao cho chuyên dụng cho công tác vủa tao tốt nhất nhưng ta nên đầu cơ. Và nhu cầu vay đầu cơ xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó để tăng tỉ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn chí ít 30% trị giá chiếc xe thì tỷ lệ vay thành công cao hơn.

Kế bên ấy bạn ko bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

MUA XE TẢI TRẢ GÓP THÌ CẦM CỐ TÀI SẢN GÌ?

Sắm xe tải trả góp tại Công Ty Xe Tải Sài Gòn, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe ấy, ko cần cầm cố của nả khác.

Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của nhà băng đối với chiếc xe ấy.

BIỂU LÃI SUẤT HIỆN TẠI CỦA MỘT SỐ NGÂN HÀNG:

STT
NGÂN HÀNG
LÃI SUẤT ƯU ĐÃI
THỜI GIAN ƯU ĐÃI
THỜI GIAN VAY
GIÁ TRỊ VAY
1
TP BANK
7,6%
12 Tháng
7 5
80%
2
VP BANK
6,9%
3 Tháng
8 5
85%
3
VIB
8,6%
6 Tháng
6 5
80%
4
BIDV
7,8%
12 tháng
7 5
75%
5
ACB
7,5%
6 tháng
7 5
80%
6
TECHCOMBANK
8,79%
12 tháng
6 5
75%
7
MB BANK
8,29
12 tháng
8 5
70%
8
SACOMBANK
8,5%
12 tháng
7 5
70%
9
VIETCOMBANK
8,4%
12 tháng
5 5
70%
10
VIETTINBANK
7,7%
12 tháng
5 5
80%
11
SHB
8%
12 Tháng
8 5
80%
12
PVCOM BANK
8,99%
12 tháng
5 5
80%
13
VIETA BANK
7,99%
12 tháng
5 5
80%
14
MARITIME BANK
6,99%
6 tháng
9 5
90%
15
OCB
7,99%
6 tháng
7 5
80%
16
EXIM BANK
10%
12 tháng
10 5
70%
17
SeABANK
1,5%
3 tháng
5 5
80%
18
LIENVIETPOSTBANK
10,25%
3 tháng
8 5
100%
19
SHINHANG BANK
7,99%
12 tháng
7 5
80%
20
ĐÔNG Á
8,5%
12 tháng
5 5
60%
Sau thời kì lãi suất khuyến mại thì lãi suất thả nổi.Thông thường cách tính lãi suất thả nổi = lãi suất huy động + biên độ 3,5 – 4,5%/5.

Thứ tự sắm xe tải trả góp.

Bước 1: Chọn lọc xe hài lòng, thương thảo và quyết định sắm

Bước 2: Kí hiệp đồng sắm xe trả góp với đại lý và đặt chỗ sắm xe.

Bước 3: Đại lý hoặc tự bạn (nếu bạn muốn tự làm giấy tờ vay nhà băng) gửi giấy tờ cho nhà băng, nhận định duyệt vay, tới lúc nhà băng ra công bố cho vay với số tiền chi tiết

Bước 4: Trả tiền đợt 2 cho đại lý = số tiền hiệp đồng sắm – số tiền cho vay – số tiền đã cọc, chốt ngày giao xe.

Bước 5: Nghiệm thu xe, ký giấy tờ giải ngân và nhận xe. Kết thúc.

Kết luận:

Vay tạo điều kiện cho dòng tiền đầu cơ nhẹ nhõm, có tiền làm việc khác, giúp công ty mở mang mau chóng. Lãi suất cho vay cũng rất khuyến mãi, rẻ hơn so với bề ngoài vay mượn khác rất nhiều.

Tương tự, rất hữu dụng lúc sắm xe tải trả góp

Điều quan trọng chung cuộc

Công Ty Xe Tải Sài Gòn có 1 số nhà băng làm đối tác, sẽ giúp bạn vay mau lẹ hơn, dễ hơn, lúc sắm xe. Liên hệ ngay chúng tôi, để sắm xe trả góp với lãi suất tối ưu. Dế yêu 02862.755.277 hoặc hotline phòng kinh doanh.

Mời bạn bình chọn bài viết có lợi

5/5 – (15 đánh giá)

5/5 – (15 đánh giá)

#Sắm #tải #trả #góp #lãi #suất #thấp
[rule_2_plain] #Sắm #tải #trả #góp #lãi #suất #thấp
[rule_2_plain] #Sắm #tải #trả #góp #lãi #suất #thấp
[rule_3_plain]

#Sắm #tải #trả #góp #lãi #suất #thấp

Đầu cơ với số vốn thuở đầu chỉ từ 10-30% trị giá chiếc xe, thì bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe tải hài lòng để chuyên dụng cho nhu cầu vận tải hoặc kinh doanh của bạn. Ngày nay theo thống kê sơ bộ người mua sắm xe thì có trên 75% người mua là sắm xe tải trả góp lãi suất thấp.

LỢI ÍCH VÀ NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Sắm xe tải trả góp lãi suất thấp giúp bạn nhanh mở đầu tự làm chủ, nhanh mở mang kinh doanh, tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư để giúp công ty nâng cao hơn, hoặc giúp tư nhân nắm bắt được thời cơ kinh doanh vận chuyển lúc chưa đủ vốn. Người viết sẽ giảng giải cụ thể tận tường các câu hỏi, là đúc kết kinh nghiệm sau nhiều 5 làm nghề.

Nội dung bài viết

Những lý do bạn nên sắm xe tải trả góp là gì?

Thứ nhất, với số vốn đầu cơ ít oi, bạn cũng có thể sắm được xe, để mở đầu công tác vận tải, kinh doanh. Tiền đẻ ra tiền và làm chủ.
Thứ 2, ko cần đợi tích góp đủ tiền mới có thể sắm xe kinh doanh, đầu cơ. Biện pháp vay nhà băng giúp bạn giảm đi sức ép đầu cơ thuở đầu rất nhiều. Lúc đầu cơ 1 khi với số tiền mập, chẳng hề người nào cũng trữ đủ 1 khoảng tiền mập mấy trăm triệu đồng hay mấy tỉ đồng có sẵn để sắm xe, hay thậm chí việc tiết kiệm để đủ tiền sắm xe bằng tiền mặt 1 khi rất khó, và trị giá xe cũng đã tăng trong công đoạn thu thập. Bạn có nhu cầu đích thực thì hãy nắm bắt thời cơ kinh doanh ngay.
Thứ 3, đối với công ty hoặc bạn cũng có đủ tiền sắm xe, thì sắm xe trả góp giúp bạn để giành tiền làm vốn lưu động, mở mang kinh doanh thêm.
Thứ tư, chỉ thế chấp cà vẹt của chính chiếc xe ko cần thế chấp của nả khác, tạo động lực cho bạn tăng trưởng tài chính đơn giản hơn.
Thứ 5, thủ tục sắm xe tải trả góp dễ dãi, mau chóng.
Thứ 6, việc trả lãi và gốc được chia bé ra hàng tháng ô sin tính chi tiêu đơn giản hơn.
Thứ 7, dư nợ gốc giảm dần, nên số tiền lãi phải trả cũng giảm dần đều, nên cũng nhẹ nhõm về sau.
Thứ 8, lãi suất nhà băng cũng rất thoải mái, rất rẻ so với các bề ngoài vay mượn bốc hot khác.

nguồn pexel

Ngày nay sắm xe tải trả góp thừa hưởng rất nhiều khuyến mãi về lãi suất, thủ tục vay cũng như thời kì xét duyệt giấy tờ. Thời kì duyệt giấy tờ trong khoảng 1 ngày, từ khi lúc nhà băng nhận đủ giấy tờ vay đối với khoản vay bé, từ 2 – 4 ngày đối với khoản vay mập (tùy theo giấy tờ nhưng thời kì vay có thể không giống nhau).

Sắm xe tải trả góp là 1 biện pháp vốn đầu tư hiệu quả cho người có nguồn thu nhập chưa bất biến hoặc người muốn đầu cơ xe mà lại muốn dùng vốn đầu tư đầu cơ vào các lĩnh vực khác, để giảm chi tiêu bỏ ra thuở đầu tăng hiệu quả sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư.

Nhược điểm

Sắm xe tải trả góp là bề ngoài sắm xe tải được nhà băng bảo lãnh trả tiền, khách hàng sẽ nhận xe và khoản vay tương ứng với nhà băng. Vì thế khách hàng ngoài việc phải thanh toán gốc, phải trả thêm 1 khoản lãi suất vay.

Không những thế, phần đông người kinh doanh đều phải đi vay để kinh doanh và mở mang kinh doanh, đều ấy rất phổ biến.

Vấn đề là mình có phương án kinh doanh sinh lời hay ko, nếu có thì vay nhà băng là 1 trong phướng án vay tốt nhất hiện tại, không tính thuộc diện cơ chế vay khuyến mãi.

MỘT SỐ ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI MUA XE TẢI TRẢ GÓP.

Sắm xe tải trả góp vận dụng cho các loại xe nào?

xe đông lạnh khách sắm trả góp tại XeTaiSaiGon.com

các loại xe đều được vay thế chấp, chỉ trừ 1 số xe đặc thù thì hơi khó vay, chi tiết như sau:

Xe oto tải thông thường: (xe mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng) được vay.
Xe oto tải chuyên dùng thường: (xe tải gắn cẩu, xe ben,  xe đông lạnh, xe bảo ôn) các loại xe này thì cũng được vay.
Còn xe chuyên dùng như ( Xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe bồn,.. ) thì có nhiều nhà băng khước từ cho vay, hoặc vay được với tỷ lệ phân phối cho vay thấp, thời kì xét duyệt hơi lâu.
Sắm xe tải bé trả góp có được ko?

Rất nhiều người mua nghĩ rằng việc sắm 1 chiếc xe tải bé dưới 1 tấn, như chiếc Suzuki 500Kg, Dongben 450kg… tầm giá tầm vài trăm triệu nhà băng ko cho vay, vì trị giá bé.

Thật ra, nhà băng rất thích cho vay những món tương tự, vì tỷ lệ thu hồi khoản vay tốt, ít bị nợ xấu, bản lĩnh giải ngân mau chóng. Vậy nên ko có gì lo âu, nhà băng vẫn cho vay sắm xe tải bé trả góp.

Những người nào được sắm xe trả góp?

Tất cả các công dân Việt Nam (tuổi từ 18 và ko quá 70 tuổi lúc đáo hạn khoản vay), ko bị nợ xấu trong 02 5 gần nhất.
Các doanh nghiệp tổ chức thành lập trên cương vực Việt Nam, được thành lập chí ít 1 5 và có nảy sinh hoạt động kinh doanh sản xuất. Ko nảy sinh nợ xấu trong 02 5 gần nhất.

xe H150 thùng kín

Thủ tục vay dễ dãi hay ko? Và cần những gì?

Thủ tục vay và điều kiện vay đối với người mua là tư nhân cần phân phối những hồ sơ sau:
Chứng minh quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện, nếu người đã lập gia đình thì phân phối đủ chứng minh quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân của 02 vợ chồng.
Sổ hộ khẩu có tên người đứng người đại diện.
Giấy đăng ký thành thân hoắc giấy công nhận lẻ loi của phường / xã nơi bạn sinh sống phân phối.
Giao kèo sắm bán xe giữa đại lý và người mua
Phiếu thu đặt chỗ sắm xe của người mua.
Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm có:
Hợp động lao động có thời hạn tối thiểu là 01 5.
Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất qua nhà băng, nếu doanh nghiệp trả lương bằng tiền mặt thì phân phối giấy công nhận lương của doanh nghiệp.
Nếu muốn vay 100% trị giá chiếc xe thì buộc phải phải có của nả thuế chấp như: nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, máy móc, cổ phiếu, cổ phần,..
Trường hợp bạn chẳng hề là làm mướn lương ăn lương cố định thì chứng minh nhập qua bề ngoài khác như:

Nếu bạn doanh nghiệp riêng và thu nhập dựa vào doanh nghiệp ấy thì bạn cần phân phối giấy phép kinh doanh và báo cáo vốn đầu tư của doanh nghiệp.
Nếu bạn là chủ nhà trọ hoặc động cho thuê nhà thì cần phân phối hiệp đồng cho thuê nhà.
Nếu là hộ kinh doanh gia đình thì cần phân phối giấy phép đăng ký kinh doanh cá thế và sổ biên chép bán hàng trong 03 tháng gần nhất.
Thủ tục vay và thủ tục vay đối với người mua là công ty cần phân phối những hồ sơ sau:
Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
Chứng minh quần chúng/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu của giám đốc
Báo cáo vốn đầu tư (1-2 5 gần nhất tùy theo đề nghị của nhà băng)
Tờ khai hóa đơn VAT
Sao kê nick doanh nghiệp của nhà băng
Giao kèo sắm bán xe giữa doanh nghiệp và địa lý xe.
Phiếu thu hoặc biên lai chuyển tiền đặt chỗ sắm xe của đại lý.
Cần phân phối về thủ tục cho vay, hoặc cần tham mưu vay sắm xe Quý người mua có thể liên hệ với Doanh nghiệp qua số dế yêu 02862.755 277 hoặc số phòng kinh doanh để được tham mưu không tính phí, đon đả luôn.

MUA XE TẢI CÓ BẮT BUỘC CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP HAY KHÔNG.?

Chào bạn: Cần và buộc phải.

Vậy có 1 số lời mời chào hàng nói sắm xe ko cần chứng minh nhập vậy đúng hay ko.?

Có rất nhiều luật lệ quy định đặt ra, mà ta bằng cách nào ấy vãn có thể lách nó đi. Thì ở đâu cũng vậy.

Nếu bạn có số vốn ít oi, đang kẹt tiền vì đang đầu cơ vào lĩnh vực khác mà lại có nhu cầu vận tải hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để tham mưu biện pháp cho bạn.

Để được tham mưu và phân phối vay sắm xe đon đả. bấm gọi ngay 02862.755.277.

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA XE TẢI TRẢ GÓP RẺ NHẤT HIỆN NAY?

Các nhà băng hiện tại cho vay với mức lãi suất cũng xem xem nhau, bởi vì thị phần cho vay cũng cạnh tranh khá tàn khốc, ko người nào đưa ra mức lãi suất quá cao để khách bỏ đi cả.

Mà, so sánh thì cũng có chỗ thấp chỗ cao 1 chút.

1 số nhà băng lừng danh tại Việt Nam

Nhà băng cho vay sắm xe tải rẻ nhất hiện tại nhưng Xe Tải Sài Gòn khuyên bạn nên dùng: Vietcombank, SHB, MB Bank, PVCom bank. Bên cạnh đó còn có nhiều nhà băng khác phân phối sắm xe tải trả góp lãi suất cũng cạnh tranh, thủ tục dễ dãi như: TP Bank, VP Bank, Techcombank, BIDV, Đông Á,..

NỢ XẤU CÓ THỂ VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG.?

Nợ xấu ra làm 5 thứ bậc được chia theo Trung tâm thông tin tín dụng tổ quốc Việt Nam (CIC).  Lúc các nhà băng tra cứu thông tin CIC sẽ biết được lịch sử các giao dịch phê chuẩn nhà băng của bạn.

Bạn bị nợ xấu nhóm 02 thì nên liên hệ với 1 nhà băng khác với nhà băng thuở đầu bạn làm, thì giấy tờ có thể phê chuẩn cho bạn vay tại thời khắc hiện nay.

Lúc bạn bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì vững chắc tất cả các nhà băng đều khước từ giấy tờ vay của bạn. Khi này bạn nên cần 1 biện pháp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để tham mưu giả pháp phân phối bạn.

THANH TOÁN TRƯỚC HẠN ĐƯỢC KHÔNG? NẾU ĐƯỢC THÌ CÓ BỊ PHẠT HAY KHÔNG.?

Câu giải đáp được trả trước thời hạn. Lúc bạn vay vốn nhà băng nhưng có điều kiện để trả trước thời hạn thì bạn nên đến nhà băng thảo luận với nhà băng, lúc cả 2 bằng lòng, thì bạn thực hiện trả nợ trước hạn và kèm theo khoản phạt trước hạn theo tý lệ phạt trong hiệp đồng vay vốn. Thông thường thì tỷ lệ phạt này từ 1-5% trên số tiền còn nợ, tùy theo thời khắc bạn hoàn thành hiệp đồng vay.

Kiểu như là, bạn mới vay nhưng hoàn thành liền thì bị phạt 5%, còn vay đã 3 5 thì chỉ phạt 1%/số tiền gốc còn lại. Nhìn chung cũng rất nhẹ nhõm, người nào lại vay nhưng hoàn thành liền đâu.

Trường hợp ngoại lệ cũng có 1 số nhà băng sẽ phân phối bạn trả trước hạn nhưng ko thu phí phạt như: Techcombank, Eximbank, Agribank… lúc khoản vay đã đạt được thời khắc quy định.

VẬY THU NHẬP MỘT THÁNG BAO NHIÊU THÌ MUA XE TẢI TRẢ GÓP ĐƯỢC.?

Với nhu cầu công tác thì chiếc xe ta đầu cơ sao cho chuyên dụng cho công tác vủa tao tốt nhất nhưng ta nên đầu cơ. Và nhu cầu vay đầu cơ xe thì bạn ít chất cũng có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó để tăng tỉ lệ vay thành công thì bạn nên có sẵn cho mình số vốn chí ít 30% trị giá chiếc xe thì tỷ lệ vay thành công cao hơn.

Kế bên ấy bạn ko bị nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

MUA XE TẢI TRẢ GÓP THÌ CẦM CỐ TÀI SẢN GÌ?

Sắm xe tải trả góp tại Công Ty Xe Tải Sài Gòn, chỉ cần cầm cà vẹt của chính chiếc xe ấy, ko cần cầm cố của nả khác.

Trừ trường hợp bạn muốn vay thêm, vượt mức cho vay của nhà băng đối với chiếc xe ấy.

BIỂU LÃI SUẤT HIỆN TẠI CỦA MỘT SỐ NGÂN HÀNG:

STT
NGÂN HÀNG
LÃI SUẤT ƯU ĐÃI
THỜI GIAN ƯU ĐÃI
THỜI GIAN VAY
GIÁ TRỊ VAY
1
TP BANK
7,6%
12 Tháng
7 5
80%
2
VP BANK
6,9%
3 Tháng
8 5
85%
3
VIB
8,6%
6 Tháng
6 5
80%
4
BIDV
7,8%
12 tháng
7 5
75%
5
ACB
7,5%
6 tháng
7 5
80%
6
TECHCOMBANK
8,79%
12 tháng
6 5
75%
7
MB BANK
8,29
12 tháng
8 5
70%
8
SACOMBANK
8,5%
12 tháng
7 5
70%
9
VIETCOMBANK
8,4%
12 tháng
5 5
70%
10
VIETTINBANK
7,7%
12 tháng
5 5
80%
11
SHB
8%
12 Tháng
8 5
80%
12
PVCOM BANK
8,99%
12 tháng
5 5
80%
13
VIETA BANK
7,99%
12 tháng
5 5
80%
14
MARITIME BANK
6,99%
6 tháng
9 5
90%
15
OCB
7,99%
6 tháng
7 5
80%
16
EXIM BANK
10%
12 tháng
10 5
70%
17
SeABANK
1,5%
3 tháng
5 5
80%
18
LIENVIETPOSTBANK
10,25%
3 tháng
8 5
100%
19
SHINHANG BANK
7,99%
12 tháng
7 5
80%
20
ĐÔNG Á
8,5%
12 tháng
5 5
60%
Sau thời kì lãi suất khuyến mại thì lãi suất thả nổi.Thông thường cách tính lãi suất thả nổi = lãi suất huy động + biên độ 3,5 – 4,5%/5.

Thứ tự sắm xe tải trả góp.

Bước 1: Chọn lọc xe hài lòng, thương thảo và quyết định sắm

Bước 2: Kí hiệp đồng sắm xe trả góp với đại lý và đặt chỗ sắm xe.

Bước 3: Đại lý hoặc tự bạn (nếu bạn muốn tự làm giấy tờ vay nhà băng) gửi giấy tờ cho nhà băng, nhận định duyệt vay, tới lúc nhà băng ra công bố cho vay với số tiền chi tiết

Bước 4: Trả tiền đợt 2 cho đại lý = số tiền hiệp đồng sắm – số tiền cho vay – số tiền đã cọc, chốt ngày giao xe.

Bước 5: Nghiệm thu xe, ký giấy tờ giải ngân và nhận xe. Kết thúc.

Kết luận:

Vay tạo điều kiện cho dòng tiền đầu cơ nhẹ nhõm, có tiền làm việc khác, giúp công ty mở mang mau chóng. Lãi suất cho vay cũng rất khuyến mãi, rẻ hơn so với bề ngoài vay mượn khác rất nhiều.

Tương tự, rất hữu dụng lúc sắm xe tải trả góp

Điều quan trọng chung cuộc

Công Ty Xe Tải Sài Gòn có 1 số nhà băng làm đối tác, sẽ giúp bạn vay mau lẹ hơn, dễ hơn, lúc sắm xe. Liên hệ ngay chúng tôi, để sắm xe trả góp với lãi suất tối ưu. Dế yêu 02862.755.277 hoặc hotline phòng kinh doanh.

Mời bạn bình chọn bài viết có lợi

5/5 – (15 đánh giá)

5/5 – (15 đánh giá)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button