Digital Marketing

Khám phá công cụ tìm kiếm Influencer cực chất và những kết quả bất ngờ

Thế giới của những Influencer đầy màu sắc luôn khiến bạn phải tò mò muốn tìm hiểu. Thực tế, Influencer không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng mà còn mở rộng ra giới chuyên môn và cộng đồng. Trên cơ sở đó, Influencer Discovery với nguồn dữ liệu influencer uy tín sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về những người ảnh hưởng và KOLs, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị và hay ho chỉ có ở Influencer Discovery trong bài viết này.

Khối lượng dữ liệu khổng lồ của gần 10.000 Influencer:

Điểm nổi bật đầu tiên đến từ lượng thông tin mà Discovery đang sở hữu. Thật vậy, với dữ liệu của hơn 8500 người ảnh hưởng và KOL tính đến tháng 4 năm 2019, Influencer Discovery tự hào là ứng dụng tìm kiếm có lượng Influencer lớn nhất Việt Nam. Có thể nói, việc sở hữu một hệ thống bao gồm dữ liệu chi tiết của nhiều người ảnh hưởng từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá những người ảnh hưởng mà họ yêu thích. Từ đó, việc tìm kiếm và lựa chọn KOLs phù hợp cho chiến dịch của thương hiệu giờ đây trở nên đơn giản hơn.

Nguồn thông tin chính thức và chính xác nhất về những người có ảnh hưởng chỉ có trên Khám phá:

Điều đặc biệt của Discovery là thông tin sẽ được cung cấp trực tiếp cho các Influencer. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​mọi khía cạnh từ lĩnh vực hoạt động, đặc điểm nổi bật của người ảnh hưởng hay lượng người theo dõi, lượng tương tác trung bình, thậm chí cả thông tin nhân khẩu học của khán giả. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị chi phí đặt phòng, chủ đề mà những người ảnh hưởng thường chia sẻ và nhiều thông tin thú vị khác đang chờ bạn khám phá tại Influencer Discovery – nền tảng influencer phong phú và đa dạng nhất từ ​​trước đến nay. ở Việt Nam.
Các thông tin về lĩnh vực hoạt động hay chủ đề mà influencer chia sẻ sẽ được hiển thị tất cả tại Influencer Discovery, thương hiệu sẽ có thông tin đầy đủ nhất và có thể xác định được họ có phù hợp với lĩnh vực đó hay không. khu vực, thông điệp và mục tiêu chiến dịch của bạn.
Bất ngờ thú vị từ tìm kiếm nâng cao theo bộ lọc:
Tìm kiếm người ảnh hưởng theo bộ lọc được hiểu là công cụ tìm kiếm theo yêu cầu cho trước. Đây là một trong những công cụ cực kỳ quan trọng và hữu ích được tích hợp trên Influencer Discovery. Với nó, các nhà tiếp thị có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để có thể tìm được tập hợp những người có ảnh hưởng phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của họ. Và, đừng ngạc nhiên bởi công cụ này mang lại sự thú vị như thế nào.

Trường hợp 1: Tìm kiếm theo bộ lọc Tương tác người ảnh hưởng / Bài đăng:

Đầu tiên, Influencer Interaction / Post (số lượng tương tác trên mỗi bài đăng) luôn là con số luôn gây tò mò cho thương hiệu. Theo suy nghĩ chủ quan của mỗi người, đối tượng KOL có chỉ số này cao sẽ thuộc lĩnh vực ca sĩ hoặc diễn viên, khi họ luôn có một lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt.

Tìm kiếm theo bộ lọc Tương tác / Bài đăng của Người ảnh hưởng

Tuy nhiên, hãy thực hiện một thao tác trên Discovery để thấy được sự thú vị. Với lựa chọn Tương tác / Bài đăng của Người ảnh hưởng từ “50.000 – Trên”, có tới 9 Người có ảnh hưởng trên Khám phá đạt đến con số đó. Đặc biệt, Sơn Tùng MTP – một cái tên quen thuộc tại Việt Nam. Anh là một trong những gương mặt tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, với gương mặt điển trai và khả năng tạo dáng trời phú, lối diễn xuất tự nhiên. Với những cái tên còn lại, người dùng sẽ bất ngờ khi kết quả đo được phần lớn thuộc về các cầu thủ Đội tuyển bóng đá Việt Nam như Nguyễn Công Phượng (50.003), Hà Đức Chinh (90.233), Đỗ Duy Mạnh. (88.556), Bùi Tiến Dũng (58.380), Trần Đình Trọng (90.965), Phan Văn Đức (59.523), Phạm Đức Duy (59.007), Nguyễn Văn Toàn (74.083). Có thể hiểu, với thành công vang dội của bóng đá Việt Nam, những cầu thủ này có lượng tương tác rất lớn từ trang cá nhân.

Với kết quả đo lường trên, các nhà tiếp thị sử dụng Discovery có thể hiểu được những người có ảnh hưởng và KOLs nào có hơn 50.000 lượt tương tác trên mỗi bài đăng. Những KOLs này rất thích hợp cho các chiến dịch tăng doanh thu và mở rộng độ nhận diện thương hiệu.

Trường hợp 2: Tìm kiếm những người có ảnh hưởng bằng bộ lọc Phạm vi tiếp cận hàng ngày của Người ảnh hưởng:

Trong ví dụ tiếp theo, nếu bạn muốn biết những người có ảnh hưởng nào có Influencer Tiếp cận hàng ngày từ 500.000 trở lên, điều đó trở nên cực kỳ đơn giản với Influencer Discovery. Với đối tượng tìm kiếm Influencer như vậy, ứng dụng sẽ có 45 kết quả hiển thị. Điều bất ngờ lớn là hầu hết đều là những tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz Việt và có lượt tiếp cận mỗi ngày trên 1.000.000 như Trấn Thành (3.323.368), Trần Khởi My (6.695.158), Sơn Tùng MTP (15.093.540),… Ngoài ra , các trang cộng đồng cũng có số lượt Tiếp cận hàng ngày tương tự như Feedy (2.012.330), kenhthethao.vn (534.539), Troll bóng đá (840.655)…

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng bằng bộ lọc Phạm vi tiếp cận hàng ngày của Người ảnh hưởng

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng bằng bộ lọc Phạm vi tiếp cận hàng ngày của Người ảnh hưởng

Trường hợp 3: Tìm kiếm Người có ảnh hưởng với nhiều bộ lọc

Trong ví dụ này, bạn muốn tìm những Người có ảnh hưởng trong một nhóm tuổi nhất định từ 25 đến 44, đã kết hôn, hãy cố gắng có số lượng tương tác trung bình trên mỗi bài đăng từ 300 đến 2K, có số lượng người theo dõi dưới 100 nghìn. Điều này cũng có thể thực hiện được với Influencer Discovery. Với các điều kiện tìm kiếm trên, Influencer Discovery trả về cho bạn 91 Influencer và 96 kênh.

Tìm kiếm người ảnh hưởng kết hợp nhiều loại bộ lọc

Tìm kiếm người ảnh hưởng kết hợp nhiều loại bộ lọc

Phần kết luận:

Dễ dàng nhận thấy rằng Influencer Marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing. Và thế giới Influencer / KOL không chỉ rộng lớn, đa dạng mà còn có thể làm khó bạn vì những nguồn thông tin không chính thống về influencer. Tuy nhiên, Influencer Discovery sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các nhà tiếp thị có thể đánh sập mọi rào cản đó. Bên cạnh đó, Discovery còn là cổng thông tin để bạn khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới Influencer đa dạng, từ đó có thể lựa chọn chính xác những người ảnh hưởng cần thiết cho các chiến dịch marketing của mình.

Nguồn: Advertisingvietnam.com

Marketing online


Thông tin thêm

Khám phá công cụ tìm kiếm Influencer cực chất và những kết quả bất ngờ

#Khám #phá #công #cụ #tìm #kiếm #Influencer #cực #chất #và #những #kết #quả #bất #ngờ
[rule_3_plain] #Khám #phá #công #cụ #tìm #kiếm #Influencer #cực #chất #và #những #kết #quả #bất #ngờ

Thế giới của các Influencer muôn màu muôn vẻ luôn khiến bạn phải tò mò tìm hiểu. Thực tế, Influencer không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng mà còn mở rộng ra các chuyên gia, các cộng đồng. Trên cơ sở đó, Influencer Discovery với nguồn dữ liệu influencer uy tín sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về các influencer và KOL, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu những điều thú vị và cực chất chỉ có ở Influencer Discovery trong bài viết này nhé.
Khối lượng data khổng lồ của gần 10.000 Influencer:
Điểm nổi bật đầu tiên đến từ lượng thông tin mà Discovery hiện đang sở hữu. Thật vậy, với dữ liệu của hơn 8500 influencer và KOL tính đến tháng 4/2019, Influencer Discovery tự hào là ứng dụng tìm kiếm có số lượng Influencer lớn nhất tại Việt Nam. Có thể nói, việc sở hữu hệ thống gồm dữ liệu chi tiết của nhiều influencer từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá các influencer mà họ yêu thích. Từ đó, việc tìm kiếm và lựa chọn KOLs phù hợp với chiến dịch của thương hiệu nay đã trở nên đơn giản hơn.
Nguồn thông tin chính thống và chính xác nhất của các Influencer chỉ có trên Discovery:
Điều đặc biệt của Discovery là thông tin sẽ được cung cấp trực tiếp với các Influencer. Bạn sẽ được tận mắt thấy từng khía cạnh từ lĩnh vực hoạt động, đặc điểm nổi bật của influencer, hay số lượng người theo dõi, lượng tương tác trung bình, và đến cả thông tin nhân khẩu học của cộng đồng khán giả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thể hiện chi phí booking, những chủ đề mà influencer hay chia sẻ, và nhiều thông tin hấp dẫn khác chờ bạn khám phá tại Influencer Discovery – nền tảng influencer phong phú và đa dạng nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.
Những thông tin về lĩnh vực hoạt động hay chủ đề mà influencer chia sẻ sẽ được hiển thị tất tần tật tại Influencer Discovery, thương hiệu sẽ có được thông tin một cách đầy đủ nhất và có thể xác định được họ có phù hợp với lĩnh vực, thông điệp và mục tiêu chiến dịch của bạn hay không.
Bất ngờ lý thú từ công cụ tìm kiếm nâng cao theo filter:
Tìm kiếm influencer theo filter được hiểu là công cụ tìm kiếm theo những yêu cầu cho trước. Đây là một trong những công cụ cực kì quan trọng và hữu ích được tích hợp trên Influencer Discovery. Với nó, các marketer có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để có thể tìm kiếm tập influencer phù hợp nhất với những yêu cầu và mong muốn của mình. Và, đừng bất ngờ vì độ lí thú của công cụ này mang lại nhé.
Case 1: Tìm kiếm theo filter Influencer Interaction/Post:
Đầu tiên, Influencer Interaction/Post (lượng tương tác trên mỗi bài đăng) luôn là một con số luôn đem đến sự tò mò cho thương hiệu. Theo suy nghĩ chủ quan của mỗi người, những đối tượng KOL có chỉ số này ở mức cao, sẽ thuộc lĩnh vực ca sĩ hoặc diễn viên, khi họ luôn có lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt.
Tìm kiếm theo filter Influencer Interaction/Post
Tuy nhiên, hãy làm một thao tác trên Discovery để thấy sự lí thú nhé. Với lựa chọn Influencer Interaction/Post từ “50.000 – Above”, có tới 9 Influencer trên Discovery đạt được số lượng đó. Trong đó, Sơn Tùng MTP – một cái tên khá quen thuộc tại Việt Nam. Anh chàng là một trong những người tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, có khuôn mặt điển trai và khả năng tạo dáng phong phú, lối trình diễn tự nhiên. Với những cái tên còn lại, người dùng sẽ phải ngạc nhiên khi kết quả đo đạc được hầu hết thuộc về những Tuyển thủ Đội tuyển Bóng đá Việt Nam như Nguyễn Công Phượng (50,003), Hà Đức Chinh (90,233), Đỗ Duy Mạnh (88,556), Bùi Tiến Dũng (58,380), Trần Đình Trọng (90,965), Phan Văn Đức (59,523), Phạm Đức Duy (59,007), Nguyễn Văn Toàn (74,083). Dễ hiểu khi với những thành công vang dội của bóng đá Việt Nam, những chàng cầu thủ này lại sở hữu lượng tương tác khổng lồ từ trang cá nhân của họ.

Với kết quả đo đạc được như trên, các marketer khi sử dụng Discovery có thể nắm được những đối tượng influencer và KOL nào có lượng tương tác trên mỗi bài đăng lớn hơn 50.000. Những KOL này rất thích hợp với các chiến dịch tăng doanh số và mở rộng độ nhận diện thương hiệu.
Case 2: Tìm kiếm influencer theo filter Influencer Daily Reach:
Ở ví dụ tiếp theo, nếu bạn muốn biết những influencer nào đang sở hữu Influencer Daily Reach từ 500.000 trở lên, điều đó cực kì trở nên đơn giản với Influencer Discovery. Với đối tượng Influencer tìm kiếm như vậy, ứng dụng sẽ có được kết quả hiển thị là 45 người. Bất ngờ lớn là hầu hết là các tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam và họ có trên 1.000.000 Daily Reach như Trấn Thành (3.323.368), Trần Khởi My (6.695.158), Sơn Tùng MTP (15.093.540),… Ngoài ra, các trang cộng đồng cũng số lượng Daily Reach lớn tương tự như Feedy (2.012.330), kenhthethao.vn (534.539), Troll bóng đá (840.655),…
Tìm kiếm influencer theo filter Influencer Daily Reach
Case 3: Tìm kiếm Influencer kết hợp nhiều loại filter
Trong ví dụ này, bạn muốn tìm Influencer trong một nhóm độ tuổi nhất định từ 25 đến 44, đã có gia đình, cố số lượng tương tác trung bình cho mỗi post từ 300 đến 2K, có số lượng follower dưới 100K. Điều này cũng có thể thực hiện với Influencer Discovery. Với điều kiện tím kiếm trên, Influencer Discovery trả về cho bạn 91 Influencer và 96 channel.
Tìm kiếm Influencer kết hợp nhiều loại filter
Tạm kết:
Dễ nhận thấy rằng Influencer Marketing đang ngày càng quan trọng trong những chiến dịch Marketing. Và thế giới Influencer/KOL không những rộng lớn, muôn hình vạn trạng, mà còn có thể khiến bạn gặp khó khăn vì nguồn thông tin influencer không chính thống. Tuy nhiên, Influencer Discovery sẽ là trợ thủ đắc lực có thể giúp các marketer đánh bật mọi rào cản đó. Bên cạnh đó, Discovery cũng chính là cánh cổng để bạn có thể khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới Influencer đa dạng, từ đó có thể lựa chọn chính xác đối tượng người ảnh hưởng cần thiết cho chiến dịch marketing của mình.
Nguồn: Advertisingvietnam.com

#Khám #phá #công #cụ #tìm #kiếm #Influencer #cực #chất #và #những #kết #quả #bất #ngờ
[rule_2_plain] #Khám #phá #công #cụ #tìm #kiếm #Influencer #cực #chất #và #những #kết #quả #bất #ngờ
[rule_2_plain] #Khám #phá #công #cụ #tìm #kiếm #Influencer #cực #chất #và #những #kết #quả #bất #ngờ
[rule_3_plain]

#Khám #phá #công #cụ #tìm #kiếm #Influencer #cực #chất #và #những #kết #quả #bất #ngờ

Thế giới của các Influencer muôn màu muôn vẻ luôn khiến bạn phải tò mò tìm hiểu. Thực tế, Influencer không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng mà còn mở rộng ra các chuyên gia, các cộng đồng. Trên cơ sở đó, Influencer Discovery với nguồn dữ liệu influencer uy tín sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về các influencer và KOL, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu những điều thú vị và cực chất chỉ có ở Influencer Discovery trong bài viết này nhé.
Khối lượng data khổng lồ của gần 10.000 Influencer:
Điểm nổi bật đầu tiên đến từ lượng thông tin mà Discovery hiện đang sở hữu. Thật vậy, với dữ liệu của hơn 8500 influencer và KOL tính đến tháng 4/2019, Influencer Discovery tự hào là ứng dụng tìm kiếm có số lượng Influencer lớn nhất tại Việt Nam. Có thể nói, việc sở hữu hệ thống gồm dữ liệu chi tiết của nhiều influencer từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm và khám phá các influencer mà họ yêu thích. Từ đó, việc tìm kiếm và lựa chọn KOLs phù hợp với chiến dịch của thương hiệu nay đã trở nên đơn giản hơn.
Nguồn thông tin chính thống và chính xác nhất của các Influencer chỉ có trên Discovery:
Điều đặc biệt của Discovery là thông tin sẽ được cung cấp trực tiếp với các Influencer. Bạn sẽ được tận mắt thấy từng khía cạnh từ lĩnh vực hoạt động, đặc điểm nổi bật của influencer, hay số lượng người theo dõi, lượng tương tác trung bình, và đến cả thông tin nhân khẩu học của cộng đồng khán giả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thể hiện chi phí booking, những chủ đề mà influencer hay chia sẻ, và nhiều thông tin hấp dẫn khác chờ bạn khám phá tại Influencer Discovery – nền tảng influencer phong phú và đa dạng nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.
Những thông tin về lĩnh vực hoạt động hay chủ đề mà influencer chia sẻ sẽ được hiển thị tất tần tật tại Influencer Discovery, thương hiệu sẽ có được thông tin một cách đầy đủ nhất và có thể xác định được họ có phù hợp với lĩnh vực, thông điệp và mục tiêu chiến dịch của bạn hay không.
Bất ngờ lý thú từ công cụ tìm kiếm nâng cao theo filter:
Tìm kiếm influencer theo filter được hiểu là công cụ tìm kiếm theo những yêu cầu cho trước. Đây là một trong những công cụ cực kì quan trọng và hữu ích được tích hợp trên Influencer Discovery. Với nó, các marketer có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để có thể tìm kiếm tập influencer phù hợp nhất với những yêu cầu và mong muốn của mình. Và, đừng bất ngờ vì độ lí thú của công cụ này mang lại nhé.
Case 1: Tìm kiếm theo filter Influencer Interaction/Post:
Đầu tiên, Influencer Interaction/Post (lượng tương tác trên mỗi bài đăng) luôn là một con số luôn đem đến sự tò mò cho thương hiệu. Theo suy nghĩ chủ quan của mỗi người, những đối tượng KOL có chỉ số này ở mức cao, sẽ thuộc lĩnh vực ca sĩ hoặc diễn viên, khi họ luôn có lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt.
Tìm kiếm theo filter Influencer Interaction/Post
Tuy nhiên, hãy làm một thao tác trên Discovery để thấy sự lí thú nhé. Với lựa chọn Influencer Interaction/Post từ “50.000 – Above”, có tới 9 Influencer trên Discovery đạt được số lượng đó. Trong đó, Sơn Tùng MTP – một cái tên khá quen thuộc tại Việt Nam. Anh chàng là một trong những người tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, có khuôn mặt điển trai và khả năng tạo dáng phong phú, lối trình diễn tự nhiên. Với những cái tên còn lại, người dùng sẽ phải ngạc nhiên khi kết quả đo đạc được hầu hết thuộc về những Tuyển thủ Đội tuyển Bóng đá Việt Nam như Nguyễn Công Phượng (50,003), Hà Đức Chinh (90,233), Đỗ Duy Mạnh (88,556), Bùi Tiến Dũng (58,380), Trần Đình Trọng (90,965), Phan Văn Đức (59,523), Phạm Đức Duy (59,007), Nguyễn Văn Toàn (74,083). Dễ hiểu khi với những thành công vang dội của bóng đá Việt Nam, những chàng cầu thủ này lại sở hữu lượng tương tác khổng lồ từ trang cá nhân của họ.

Với kết quả đo đạc được như trên, các marketer khi sử dụng Discovery có thể nắm được những đối tượng influencer và KOL nào có lượng tương tác trên mỗi bài đăng lớn hơn 50.000. Những KOL này rất thích hợp với các chiến dịch tăng doanh số và mở rộng độ nhận diện thương hiệu.
Case 2: Tìm kiếm influencer theo filter Influencer Daily Reach:
Ở ví dụ tiếp theo, nếu bạn muốn biết những influencer nào đang sở hữu Influencer Daily Reach từ 500.000 trở lên, điều đó cực kì trở nên đơn giản với Influencer Discovery. Với đối tượng Influencer tìm kiếm như vậy, ứng dụng sẽ có được kết quả hiển thị là 45 người. Bất ngờ lớn là hầu hết là các tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam và họ có trên 1.000.000 Daily Reach như Trấn Thành (3.323.368), Trần Khởi My (6.695.158), Sơn Tùng MTP (15.093.540),… Ngoài ra, các trang cộng đồng cũng số lượng Daily Reach lớn tương tự như Feedy (2.012.330), kenhthethao.vn (534.539), Troll bóng đá (840.655),…
Tìm kiếm influencer theo filter Influencer Daily Reach
Case 3: Tìm kiếm Influencer kết hợp nhiều loại filter
Trong ví dụ này, bạn muốn tìm Influencer trong một nhóm độ tuổi nhất định từ 25 đến 44, đã có gia đình, cố số lượng tương tác trung bình cho mỗi post từ 300 đến 2K, có số lượng follower dưới 100K. Điều này cũng có thể thực hiện với Influencer Discovery. Với điều kiện tím kiếm trên, Influencer Discovery trả về cho bạn 91 Influencer và 96 channel.
Tìm kiếm Influencer kết hợp nhiều loại filter
Tạm kết:
Dễ nhận thấy rằng Influencer Marketing đang ngày càng quan trọng trong những chiến dịch Marketing. Và thế giới Influencer/KOL không những rộng lớn, muôn hình vạn trạng, mà còn có thể khiến bạn gặp khó khăn vì nguồn thông tin influencer không chính thống. Tuy nhiên, Influencer Discovery sẽ là trợ thủ đắc lực có thể giúp các marketer đánh bật mọi rào cản đó. Bên cạnh đó, Discovery cũng chính là cánh cổng để bạn có thể khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới Influencer đa dạng, từ đó có thể lựa chọn chính xác đối tượng người ảnh hưởng cần thiết cho chiến dịch marketing của mình.
Nguồn: Advertisingvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button