Tư Vấn Mua Xe

Có nên mua xe sang Mercedes, Audi, BMW đã qua sử dụng?

Sắm xe oto hạng sang đã qua sử dụng, các dòng xe Mercedes, BMW, Audi, Lexus cần khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng các dòng xe hạng sang trước ấy.

Đối với nhiều người, sở hữu 1 chiếc oto hạng sang là mong ước và là tiêu chí nỗ lực, nhưng mà không hề khi nào điều kiện kinh tế cho phép bạn cũng có thể tới Showroom và rinh ngay 1 chiếc oto hạng sang mới cứng. Thành ra, việc nghĩ suy giữa 1 chiếc xe hạng sang đã qua sử dụng như Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Jaguar, Land Rover, Volvo, Infiniti hay Maserati và 1 chiếc xe rộng rãi hoàn toàn mới với cùng tầm giá luôn là 1 thử thách. băn khoăn của nhiều người. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước lúc quyết định sắm 1 chiếc oto hạng sang đã qua sử dụng:

Bạn có nên sắm 1 chiếc oto hạng sang đã qua sử dụng?

  • Nên: Khách hàng oto đã có nguồn kinh tế bình ổn, đã sử dụng nhiều xe oto hạng sang trước ấy; có kiến ​​thức, kinh nghiệm sử dụng xe, am tường kỹ thuật về những hư hỏng bé của xe để có thể xử lý mau chóng nhưng ko cần phải mang xe vào showroom; biết cách chọn sắm phụ tùng thay thế (theo cách đặt hàng) hoặc mày mò kỹ các gara chuyên sửa xe để được cung cấp chi tiêu thấp.
  • Ko nên: Những khách hàng oto lần đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng oto; Dự tính nguồn chi tiêu để bảo dưỡng xe, chưa sử dụng xe nhiều để sẵn sàng cho xe hư hỏng phệ, ko có mối quan hệ quen biết với người am tường xe sang.

Bạn có nên mua một chiếc xe sang Mercedes, Audi hay BMW đã qua sử dụng?  - Ảnh 2

Ưu nhược điểm của việc sắm xe oto hạng sang đã qua sử dụng, oto hạng sang đã qua sử dụng

Thế mạnh của việc sắm 1 chiếc oto hạng sang đã qua sử dụng

1 chiếc xe đẹp hơn, công nghệ hiện đại hơn

Đây có nhẽ là lý do trước hết vì sao bạn nên cân nhắc sắm 1 chiếc oto hạng sang đã qua sử dụng. Những chiếc xe hạng sang luôn sử dụng những nguyên liệu quyền quý, cao cấp và hẳn nhiên là trông thích mắt hơn, chả hạn như ốp gỗ, bọc nhựa mềm, da cao cấp, màn hình chạm màn hình phệ, …

Không những thế, động cơ trên các dòng xe hạng sang với nhiều công nghệ cung cấp như van biến thiên, turbo tăng áp, siêu nạp giúp xe có bản lĩnh vận hành mạnh bạo nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Kế bên ấy, các dòng xe sang thường được trang bị những công nghệ an toàn chủ động và tiêu cực hiện đại nhưng 1 chiếc oto thông thường phải mất từ ​​5 tới 10 5 mới được trang bị.

Ngoại hình, hẳn nhiên, đây là nhân tố nhưng người nào cũng phải xác nhận, 1 chiếc Mercedes-Benz E Class luôn thu hút và sang trọng hơn 1 chiếc Toyota Camry dù cùng giá nhưng mà cũ hơn.

Bạn có nên mua một chiếc xe sang Mercedes, Audi hay BMW đã qua sử dụng?  - Ảnh 3

Tuổi thọ phụ tùng dài:

Đối với đa số các loại xe, mức khấu hao nhiều nhất thường sẽ là trong vài 5 đầu. Thí dụ, tại Việt Nam, 1 chiếc Audi sẽ được khấu hao 20% cho 5 trước hết, sau ấy 10% cho trị giá còn lại trong các 5 tiếp theo.

Các dòng xe hạng sang được sản xuất với công nghệ cao, nguyên liệu đắt tiền nên tuổi thọ của phụ tùng các dòng xe hạng sang cũng cao hơn. Bên cạnh đó, tới khi phải thay thế thì chi tiêu thay 1 cái mới là rất cao.

Phân phối dịch vụ sau bán hàng tốt

Nếu bạn đang sử dụng các dòng xe rộng rãi, lúc có sự cố tu sửa phệ, xe của bạn phải nằm trong gara nhiều ngày, tác động tới nhu cầu di chuyển của bạn. Mà nếu bạn sửa xe hạng sang, nếu sử dụng dịch vụ chính hãng, bạn có thể sử dụng xe thay thế do nhà cung cấp hỗ trợ chỉ mất khoảng chờ tu sửa. Tại các gara tu sửa oto hạng sang cũng có những cơ chế cung cấp tốt cho người dùng

Bạn có nên mua một chiếc xe sang Mercedes, Audi hay BMW đã qua sử dụng?  - Ảnh 4

Nhược điểm của việc sắm 1 chiếc xe hơi quyền quý đã qua sử dụng

Ít hoặc ko còn bảo hành

Điều này dựa dẫm vào độ tuổi của chiếc xe sang nhưng bạn sắm, nhưng mà thời hạn bảo hành của những chiếc xe bán lại thường chỉ 1 5 hoặc đã hết hạn. Để yên tâm, bạn phải trả cho gói bảo hành mở mang với giá cao so với xe mới, hoặc bạn phải tự chịu xui xẻo lúc đã hết thời hạn bảo hành.

Bạn có nên mua một chiếc xe sang Mercedes, Audi hay BMW đã qua sử dụng?  - Ảnh 5

Chi tiêu bảo trì:

Mỗi chiếc oto đều có những bộ phận giới hạn và thời kì bảo hành cố định, nhưng mà 1 chiếc oto hạng sang với nhiều công nghệ và thiết bị cao cấp sẽ yêu cầu nhiều hạng mục bảo hành với chi tiêu gấp đôi hoặc gấp 3. với các dòng xe bình dân.

Giới hạn công dụng:

Xe sang hẳn nhiên là sang trọng về khung gầm, động cơ và vỏ bọc, nhưng mà với mỗi option muốn tăng thì giá cũng đội lên gấp đôi hoặc khó tăng cấp thêm công dụng cho xe cũ. phù hợp. Chả hạn, 1 chiếc BMW 5 Series với các trang bị bổ sung như hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon 11 loa, chìa khóa sáng dạ và điều khiển bằng cử chỉ có giá hơn 4.000 đô la tại Mỹ.

Bạn có nên mua một chiếc xe sang Mercedes, Audi hay BMW đã qua sử dụng?  - Ảnh 6

Với những ưu nhược điểm trên, tùy theo điều kiện thực tiễn và kinh nghiệm của bản thân, khách hàng xe cần có sự tuyển lựa thích hợp để trải nghiệm và sở hữu 1 chiếc xe 1 cách toàn vẹn nhất.


Thông tin thêm

Có nên sắm xe sang Mercedes, Audi, BMW đã qua sử dụng?

#Có #nên #sắm #sang #Mercedes #Audi #BMW #đã #qua #sử #dụng
[rule_3_plain] #Có #nên #sắm #sang #Mercedes #Audi #BMW #đã #qua #sử #dụng

Việc sắm 1 chiếc xe sang đã qua sử dụng, các dòng xe Mercedes, BMW, Audi, Lexus, cũ cần khách hàng đã có những kinh nghiệm sử dụng xe sang trước ấy
Với nhiều người, việc sở hữu 1 chiếc xe sang là niềm ước mong và là tiêu chí nỗ lực, ngoài ra không hề khi nào điều kiện kinh tế cũng cho phép bạn đến Showroom và trả tiền ngay 1 chiếc xe sang hoàn toàn mới. Thành ra việc lưỡng lự nghĩ suy giữa 1 chiếc xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Jaguar, Land Rover, Volvo, Infiniti hay Maserati đã qua sử dụng và 1 chiếc xe rộng rãi hoàn toàn mới với cùng tầm giá luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Dưới đây những điều bạn cần biết trước lúc quyết định sắm 1 chiếc xe sang đã qua sử dụng:Có nên sắm xe sang đã qua sử dụngNên: Khách hàng xe đã có nguồn kinh tế bình ổn, đã từ lái sử dụng nhiều dòng xe sang trước ấy; có tri thức, kinh nghiệm sử dụng xe, hiểu biết kỹ thuật những hư hỏng nhẹ của xe để có thể xử lý nhanh nhưng không hề mang xe vào showroom; biết cách chọn sắm phụ tùng thay thế (bằng vẻ ngoài đặt hàng) hay quen biết thân thiện với những gara chuyên tu sửa xe sang để nhờ cung cấp với chi tiêu thấp
Ko nên: Người Sắm xe lần đầu hay ko có nhiều kinh nghiệm sử dụng xe; nguồn chi tiêu dự tính để nuôi xe, sử dụng xe ko nhiều để sẵn sàng cho những hư hỏng phệ của xe, ko có các mối quen hệ quen biết với người hiểu về xe sang.
Ưu nhược điểm sắm xe sang cũ, xe sang đã qua sử dụngƯu điểm sắm xe sang đã qua sử dụngMột chiếc xe đẹp hơn, nhiều công nghệ hiện đại hơnĐây có nhẽ là lý do trước hết vì sao bạn lại phê chuẩn việc sắm xe sang đã qua sử dụng. Xe sang luôn được sử dụng các nguyên liệu quyền quý, cao cấp và hẳn nhiên ra đẹp hơn, chả hạn như ốp gỗ, bọc nhựa mềm, da cao cấp, màn hình chạm màn hình cỡ phệ,…Không những thế, động cơ trên xe sang với nhiều công nghệ cung cấp như van biến thiên, tăng áp, siêu nạp tạo điều kiện cho xe có bản lĩnh vận hành mạnh bạo nhưng mà tiết kiệm nhiên liệu. Kế bên ấy là xe sang thường được trang bị những công nghệ an toàn chủ động và tiêu cực cao cấp nhưng 1 dòng xe rộng rãi phải mất từ 5 tới 10 5 mới có thể được trang bị.Ngoại hình, hẳn nhiên đây là nhân tố mọi người phải xác nhận, 1 chiếc Mercedes-Benz E Class luôn thu hút và sang trọng hơn 1 chiếc Toyota Camry cho dù bằng tầm giá nhưng mà nhiều tuổi hơn.Tuổi thọ phụ tùng cao:Đối với đa số các loại công cụ, thường sẽ được khấu hao nhiều nhất vào những 5 trước hết. Thí dụ: ở Việt Nam, 1 chiếc Audi sẽ được khấu hao 20% cho 5 trước hết, sau ấy là 10% cho trị giá còn lại ở các 5 tiếp theo.Những chiếc xe sang được sản xuất với công nghệ cao, chất liệu đắt tiền nên tuổi thọ phụ tùng của xe sang cũng cao hơn. Dù thế thì lúc tới thời khắc thay thế thì tầm giá thay mới lại rất cao.Dịch vụ hậu mãi hỗ tốt Nếu bạn đang sử dụng các dòng xe rộng rãi, lúc có tu sửa phệ, chiếc xe của bạn phải nằm ở garage nhiều ngày liền, tác động tới nhu cầu di chuyển của bạn. Mà nếu bạn sửa 1 chiếc xe sang, nếu bạn sử dụng dịch vụ chính hãng thì bạn có thể sử dụng xe thay thế của hãng hỗ trợ chỉ mất khoảng chờ tu sửa. Ở các gara tu sửa xe sang cũng có cơ chế cung cấp tốt dành cho khách hàngNhược điểm sắm xe sang đã qua sử dụngBảo hành còn ít hoặc ko cóĐiều này tùy thuộc vào tuổi của chiếc xe sang nhưng bạn sắm, ngoài ra thời hạn bảo hành của những chiếc xe được bán lại thường chỉ còn 1 5 hoặc đã hết. Để an tâm, bạn phải chi trả cho gói bảo hành mở mang với tầm giá khá cao so với xe mới hoặc phải tự chịu những xui xẻo sau lúc đã hết thời hạn bảo hành.Chi tiêu bảo trì:Mỗi chiếc xe đều có giới hạn phụ tùng và thời hạn bảo hành cố định, ngoài ra 1 chiếc xe sang với nhiều công nghệ và trang thiết bị cao cấp sẽ yêu cầu nhiều đầu mục bảo hành với chi tiêu gấp đôi hoặc gấp 3 so với các dòng xe rộng rãi. Giảm thiểu về công dụng:Những chiếc xe sang hẳn nhiên là sang trọng về khung gầm, động cơ và vỏ bọc, ngoài ra với mỗi option muốn gia tăng, tầm giá cũng sẽ nâng cao gấp bội hay sự gian khổ lúc muốn tăng cấp thêm công dụng cho xe cũ thích hợp. Chả hạn, 1 chiếc BMW 5 Series với các trang bị thêm vào như hệ thống âm thanh vòm 11 loa Harman Kardon, chìa khóa sáng dạ và điều khiển bằng cử chỉ có giá lên tới hơn 4.000 đô la tại Mỹ.Với những ưu nhược điểm trên, tuỳ theo điều kiện thực tiễn và kinh nghiệm của bản thân, khách hàng xe cần đưa ra sự tuyển lựa thích hợp để những trải nghiệm, sở hữu 1 chiếc xe được toàn vẹn.
#Có #nên #sắm #sang #Mercedes #Audi #BMW #đã #qua #sử #dụng
[rule_2_plain] #Có #nên #sắm #sang #Mercedes #Audi #BMW #đã #qua #sử #dụng
[rule_2_plain] #Có #nên #sắm #sang #Mercedes #Audi #BMW #đã #qua #sử #dụng
[rule_3_plain]

#Có #nên #sắm #sang #Mercedes #Audi #BMW #đã #qua #sử #dụng

Việc sắm 1 chiếc xe sang đã qua sử dụng, các dòng xe Mercedes, BMW, Audi, Lexus, cũ cần khách hàng đã có những kinh nghiệm sử dụng xe sang trước ấy
Với nhiều người, việc sở hữu 1 chiếc xe sang là niềm ước mong và là tiêu chí nỗ lực, ngoài ra không hề khi nào điều kiện kinh tế cũng cho phép bạn đến Showroom và trả tiền ngay 1 chiếc xe sang hoàn toàn mới. Thành ra việc lưỡng lự nghĩ suy giữa 1 chiếc xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Jaguar, Land Rover, Volvo, Infiniti hay Maserati đã qua sử dụng và 1 chiếc xe rộng rãi hoàn toàn mới với cùng tầm giá luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Dưới đây những điều bạn cần biết trước lúc quyết định sắm 1 chiếc xe sang đã qua sử dụng:Có nên sắm xe sang đã qua sử dụngNên: Khách hàng xe đã có nguồn kinh tế bình ổn, đã từ lái sử dụng nhiều dòng xe sang trước ấy; có tri thức, kinh nghiệm sử dụng xe, hiểu biết kỹ thuật những hư hỏng nhẹ của xe để có thể xử lý nhanh nhưng không hề mang xe vào showroom; biết cách chọn sắm phụ tùng thay thế (bằng vẻ ngoài đặt hàng) hay quen biết thân thiện với những gara chuyên tu sửa xe sang để nhờ cung cấp với chi tiêu thấp
Ko nên: Người Sắm xe lần đầu hay ko có nhiều kinh nghiệm sử dụng xe; nguồn chi tiêu dự tính để nuôi xe, sử dụng xe ko nhiều để sẵn sàng cho những hư hỏng phệ của xe, ko có các mối quen hệ quen biết với người hiểu về xe sang.
Ưu nhược điểm sắm xe sang cũ, xe sang đã qua sử dụngƯu điểm sắm xe sang đã qua sử dụngMột chiếc xe đẹp hơn, nhiều công nghệ hiện đại hơnĐây có nhẽ là lý do trước hết vì sao bạn lại phê chuẩn việc sắm xe sang đã qua sử dụng. Xe sang luôn được sử dụng các nguyên liệu quyền quý, cao cấp và hẳn nhiên ra đẹp hơn, chả hạn như ốp gỗ, bọc nhựa mềm, da cao cấp, màn hình chạm màn hình cỡ phệ,…Không những thế, động cơ trên xe sang với nhiều công nghệ cung cấp như van biến thiên, tăng áp, siêu nạp tạo điều kiện cho xe có bản lĩnh vận hành mạnh bạo nhưng mà tiết kiệm nhiên liệu. Kế bên ấy là xe sang thường được trang bị những công nghệ an toàn chủ động và tiêu cực cao cấp nhưng 1 dòng xe rộng rãi phải mất từ 5 tới 10 5 mới có thể được trang bị.Ngoại hình, hẳn nhiên đây là nhân tố mọi người phải xác nhận, 1 chiếc Mercedes-Benz E Class luôn thu hút và sang trọng hơn 1 chiếc Toyota Camry cho dù bằng tầm giá nhưng mà nhiều tuổi hơn.Tuổi thọ phụ tùng cao:Đối với đa số các loại công cụ, thường sẽ được khấu hao nhiều nhất vào những 5 trước hết. Thí dụ: ở Việt Nam, 1 chiếc Audi sẽ được khấu hao 20% cho 5 trước hết, sau ấy là 10% cho trị giá còn lại ở các 5 tiếp theo.Những chiếc xe sang được sản xuất với công nghệ cao, chất liệu đắt tiền nên tuổi thọ phụ tùng của xe sang cũng cao hơn. Dù thế thì lúc tới thời khắc thay thế thì tầm giá thay mới lại rất cao.Dịch vụ hậu mãi hỗ tốt Nếu bạn đang sử dụng các dòng xe rộng rãi, lúc có tu sửa phệ, chiếc xe của bạn phải nằm ở garage nhiều ngày liền, tác động tới nhu cầu di chuyển của bạn. Mà nếu bạn sửa 1 chiếc xe sang, nếu bạn sử dụng dịch vụ chính hãng thì bạn có thể sử dụng xe thay thế của hãng hỗ trợ chỉ mất khoảng chờ tu sửa. Ở các gara tu sửa xe sang cũng có cơ chế cung cấp tốt dành cho khách hàngNhược điểm sắm xe sang đã qua sử dụngBảo hành còn ít hoặc ko cóĐiều này tùy thuộc vào tuổi của chiếc xe sang nhưng bạn sắm, ngoài ra thời hạn bảo hành của những chiếc xe được bán lại thường chỉ còn 1 5 hoặc đã hết. Để an tâm, bạn phải chi trả cho gói bảo hành mở mang với tầm giá khá cao so với xe mới hoặc phải tự chịu những xui xẻo sau lúc đã hết thời hạn bảo hành.Chi tiêu bảo trì:Mỗi chiếc xe đều có giới hạn phụ tùng và thời hạn bảo hành cố định, ngoài ra 1 chiếc xe sang với nhiều công nghệ và trang thiết bị cao cấp sẽ yêu cầu nhiều đầu mục bảo hành với chi tiêu gấp đôi hoặc gấp 3 so với các dòng xe rộng rãi. Giảm thiểu về công dụng:Những chiếc xe sang hẳn nhiên là sang trọng về khung gầm, động cơ và vỏ bọc, ngoài ra với mỗi option muốn gia tăng, tầm giá cũng sẽ nâng cao gấp bội hay sự gian khổ lúc muốn tăng cấp thêm công dụng cho xe cũ thích hợp. Chả hạn, 1 chiếc BMW 5 Series với các trang bị thêm vào như hệ thống âm thanh vòm 11 loa Harman Kardon, chìa khóa sáng dạ và điều khiển bằng cử chỉ có giá lên tới hơn 4.000 đô la tại Mỹ.Với những ưu nhược điểm trên, tuỳ theo điều kiện thực tiễn và kinh nghiệm của bản thân, khách hàng xe cần đưa ra sự tuyển lựa thích hợp để những trải nghiệm, sở hữu 1 chiếc xe được toàn vẹn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button