Kinh doanh 4.0

Chân dung khách hàng 360-degree customer đóng vai trò gì trong việc thúc đẩy doanh thu

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển và điểm tiếp xúc tiềm năng ở khắp mọi nơi, những ai biết cách thu thập và theo dõi thông tin từ nhiều nguồn sẽ có thể tổng hợp một lượng dữ liệu cực kỳ lớn về khách hàng và hành trình của họ.

Lượng dữ liệu này không chỉ giúp bạn hiểu đối tượng mà bạn đang tiếp cận và mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa cho họ mà còn định hướng cho doanh nghiệp của bạn và tạo cơ sở cho sự phát triển lâu dài của bạn.

Và để đạt được điều đó, bạn cần Xây dựng chân dung khách hàng 360 độ.

Vậy, chân dung khách hàng 360 độ là gì?

Chân dung 360 độ là hồ sơ khách hàng đầy đủ nhất với tất cả thông tin về họ: từ nhân khẩu học, sở thích trên mạng xã hội, lịch sử mua sắm, đến giá trị lâu dài…

Chân dung toàn diện này cho phép các doanh nghiệp có được cái nhìn chi tiết về tất cả các điểm tiếp xúc mà khách hàng tương tác với họ, có thể là thông qua quá trình mua hàng, các kênh tiếp thị, dịch vụ khách hàng hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thị trường ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa cao.

Đây cũng là lý do tại sao bạn cần lấy tất cả các thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng, chẳng hạn như các yêu cầu, phàn nàn hay thắc mắc của họ, để từ đó bạn có thể xây dựng một chân dung nhất quán và thiết kế nội dung phù hợp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên quan sát chặt chẽ các tương tác trên mạng xã hội của người dùng vì chúng sẽ cho thấy rõ ràng nhất thị trường đang phản ứng như thế nào với chiến dịch của bạn.

Một số câu hỏi giúp bạn tìm hiểu sâu hơn khi phân tích khía cạnh này bao gồm:

  • Khách hàng của bạn có đề cập đến bạn trên mạng xã hội không?
  • Đã theo dõi tài khoản của bạn?
  • Khách hàng của bạn có tương tác với các bài đăng của bạn không?
  • Trên những bài viết đó, khách hàng có để lại bình luận hay câu hỏi không?

Nếu doanh nghiệp luôn có mặt tại các điểm dừng trên hành trình của khách hàng và thu thập thông tin nhanh chóng để cập nhật liên tục bức chân dung 360 độ về khách hàng thì việc hiểu họ, cũng như đáp ứng nhu cầu của họ là một thách thức. Nhu cầu và mong muốn của họ sẽ không còn là bài toán khó.

4 lợi ích mà ảnh chân dung khách hàng 360 độ mang lại cho doanh nghiệp

Theo Gartner, ít hơn 10% công ty trên thị trường ngày nay có thể tạo ra một hồ sơ khách hàng hoàn chỉnh, thậm chí chỉ một nửa trong số này có thể khai thác hiệu quả ảnh chân dung 360 độ để thực sự kích thích sự phát triển của chúng.

Vì vậy, hôm nay Marketing online Digihub sẽ bật mí 4 lợi ích đáng kinh ngạc mà việc sử dụng tính năng chụp ảnh chân dung 360 độ đúng cách mang lại cho các doanh nghiệp.

1. Nâng cao hiệu quả của Khách hàng thông minh (CI):

Customer Intelligence (được hiểu là “Phân tích dữ liệu khách hàng thông minh”) thể hiện quá trình thu thập và phân tích dữ liệu để hiểu sâu sắc về khách hàng và khám phá ra phương pháp tốt nhất để tương tác với từng khách hàng. riêng tư.

Các doanh nghiệp thường tiếp cận khách hàng dựa trên kết quả của lần tương tác cuối cùng vì họ mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa. Xu hướng này được gọi là “xu hướng lần truy cập gần đây”.

Tất nhiên, nếu chỉ quan sát lần tương tác cuối cùng, bạn sẽ không thể nhìn thấy bức tranh tổng thể về mối quan hệ của mình với khách hàng, từ đó tiếp cận họ sai cách hoặc thậm chí bỏ lỡ cơ hội. bán.

Nhưng các doanh nghiệp cũng cần lưu ý: quan hệ khách hàng không chỉ là bán hàng cho họ mà còn là việc chăm sóc chu đáo cho họ.

Quá trình chăm sóc này chiếm một phần quan trọng trong hành trình của khách hàng. Tuy nhiên, nếu nguồn dữ liệu bị phân tán và phân tán ở nhiều nơi, doanh nghiệp sẽ khó có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc mà khách hàng yêu thích và ghi nhớ.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Forrester Research vào năm 2018, 42% nhân viên chăm sóc cho biết họ không thể giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng vì khó tiếp cận nguồn dữ liệu hoặc thiếu thông tin cần thiết.

Khi nào 45% khách hàng tham gia cuộc khảo sát này cho biết họ không nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi cần và đây cũng là lý do khiến họ không muốn tiếp tục mua hàng.

Bài toán kinh doanh đau đầu này sẽ được giải quyết ngay lập tức ngay sau khi bạn đưa Nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) vào hệ thống của mình.

CDP đảm bảo rằng bạn có thể quan sát và theo dõi khách hàng của mình ở mọi điểm tiếp xúc, cũng như thu thập thông tin từ các kênh liên lạc, lịch sử mua hàng, chăm sóc và tổng hợp tất cả vào một nơi.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể vẽ chân dung toàn diện nhất về từng khách hàng riêng lẻ và có thể thiết kế phương pháp tiếp cận tốt nhất phù hợp nhất với từng cá nhân.

Ví dụ: Khi khách hàng của bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm, họ sẽ ngay lập tức đến bộ phận chăm sóc khách hàng.

Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn sẽ thông qua CDP để tìm hiểu tất cả những thông tin cần thiết về vị khách đó, cụ thể vị khách đó là nam, 23 tuổi, đang học tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh. .

Vì vậy trong quá trình trả lời khách hàng này, nhân viên của bạn có thể sử dụng linh hoạt các thuật ngữ tiếng Anh và dễ dàng hướng dẫn họ các bước liên quan đến công nghệ, máy móc.

Ngoài ra, việc đảm bảo mọi bộ phận trong công ty của bạn sử dụng thông tin từ cùng một nguồn sẽ giúp trải nghiệm đa kênh của khách hàng nhất quán hơn, cải thiện lòng trung thành và giảm tình trạng gián đoạn. của chúng.

2. Các phòng ban gắn kết hơn, các chiến dịch hiệu quả hơn

Một lợi ích khác của ảnh chân dung khách hàng 360 độ là các phòng ban trong công ty của bạn sẽ được kết nối chặt chẽ hơn, đặc biệt là giữa các bộ phận kinh doanh, tiếp thị và dịch vụ.

Ví dụ: Nếu bạn nhận được phản hồi từ người dùng liên quan đến bán thêm hoặc bán kèm, nhân viên dịch vụ khách hàng có thể tìm và liên hệ với người quản lý tài khoản để cập nhật thông tin ngay lập tức.

Hoặc, khi chuẩn bị cho một buổi chào hàng lớn, nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết về khách hàng này và xem xét các vấn đề mà họ đã báo cáo, chia sẻ với bộ phận chăm sóc khách hàng để hiểu rõ. đối tượng của nó hơn.

Ngay cả bộ phận bán hàng và bộ phận tiếp thị cũng có thể làm việc cùng nhau để phát triển chiến lược và cải thiện hiệu suất đáng kể bằng cách phân tích các nguồn dữ liệu được tổng hợp bằng CDP (ví dụ: khi hai bộ phận làm việc cùng nhau để kết hợp dữ liệu). kết nối với các khách hàng tiềm năng – một nhóm khách hàng không quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn).

Cụ thể: Bộ phận bán hàng và tiếp thị của DiscoverOrg – một công ty chuyên phát triển các nền tảng kinh doanh B2B thông minh – được sử dụng để hỗ trợ nhau xác định các khách hàng tiềm năng và tìm ra giải pháp tốt nhất để tiếp cận họ.

Bộ phận tiếp thị của DiscoverOrg đã thiết kế thành công trải nghiệm cá nhân hóa cho nhóm khách hàng này.

Họ thu hút những đối tượng này thông qua việc nuôi dưỡng các chiến dịch email, chạy quảng cáo và tạo ấn tượng lớn bằng những lá thư được gửi trực tiếp đến từng khách hàng trước khi bộ phận bán hàng bắt đầu liên hệ.

Hướng đi đột phá này đã mang lại cho DiscoverOrg thêm 80% tỷ lệ chuyển đổi – một con số cực kỳ đáng mơ ước trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, một báo cáo mới đây của Tập đoàn Aberdeen cho thấy việc kết hợp hai bộ phận tiếp thị và bán hàng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

  • Được tăng lương doanh thu hướng lên 32%
  • Đánh thức tỷ lệ giữ chân khách hàng hơn 36%
  • Thăng cấp tỷ lệ chốt doanh số hướng lên 38%

Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận sẽ mang lại những chiến dịch hiệu quả hơn, giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu cũng như tăng giá trị đơn hàng trung bình lên đáng kể.

3. Phân tích và dự đoán xu hướng của khách hàng chính xác hơn

Ngoài việc cập nhật liên tục các tương tác mà khách hàng đã có, bản ghi 360 độ còn giúp doanh nghiệp phân tích và dự đoán các hoạt động tiếp theo của khách hàng chính xác hơn.

Khi hiểu được bức tranh tổng thể về thông tin người dùng, sản phẩm đã mua, cuộc gọi từ bộ phận dịch vụ, sở thích và tương tác của họ trên mạng xã hội, doanh nghiệp sẽ dễ dàng dự đoán mong muốn và nhu cầu của họ. khách hàng trong tương lai.

Điều này không chỉ giúp bộ phận bán hàng chủ động nắm bắt các cơ hội bán thêm, bán kèm, nâng cấp sản phẩm hoặc đặt hàng lại mà còn giúp bộ phận dịch vụ phát hiện ra các động lực thúc đẩy mua hàng và trở thành khách hàng trung thành. , từ đó họ có thể linh hoạt thay đổi để đáp ứng nhu cầu của mình.

Chân dung 360 độ cũng giúp bạn dự đoán hành vi và phản ứng của khách hàng khi bạn định tung ra một sản phẩm mới hoặc tổ chức một sự kiện quan trọng thông qua phân tích hành vi và phản ứng của họ. trong quá khứ.

Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ phát hiện ra những phản ứng tích cực có thể phát huy cũng như những hạn chế cần cải thiện, từ đó phân bổ chi phí hợp lý hơn, thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh.

4. Tăng tính cá nhân hóa để kích thích lợi nhuận

Trong báo cáo Chỉ số trải nghiệm khách hàng năm 2019, Xu hướng kỹ thuật số đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả B2B và B2C, tin rằng Xây dựng chiến lược tiếp thị dựa trên dữ liệu là một hướng đi rất hứa hẹn.

Năm 2012, Digital Trends cũng công bố Báo cáo Chỉ số Trải nghiệm Khách hàng của năm. Trong đó, 73% khách hàng thích mua sản phẩm của các doanh nghiệp khai thác thông tin để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho họ.

Ví dụ: Khi nghe người dùng chia sẻ rằng con hoặc cháu của họ sắp vào đại học, ngân hàng có thể đề xuất tạo tài khoản tiết kiệm với lãi suất cao hơn, hoặc có thể đưa ra các gói lương hưu (đối với khách hàng lớn tuổi).

Vì vậy, rõ ràng khi sở hữu bức tranh toàn cảnh về khách hàng – từ lịch sử mua hàng đến mong muốn, sở thích cá nhân, doanh nghiệp sẽ hiểu họ hơn và đưa ra những đề xuất phù hợp, kịp thời.

Bạn càng hiểu rõ khách hàng của mình là ai và tại sao họ chọn bạn trong thị trường cực kỳ cạnh tranh ngày nay, thì bạn càng dễ dàng tương tác với họ, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi và thậm chí còn tốt hơn. thậm chí cả niềm tin của họ.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giành được thành công lòng trung thành của khách hàng, cũng như giảm tỷ lệ họ rời bỏ về lâu dài.

Kết luận tiểu luận

Thu hút khách hàng mới quan trọng nhưng việc nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ với khách hàng cũ cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. “Đúng người, đúng lúc” luôn là tiêu chí hàng đầu để xây dựng trải nghiệm tốt cho khách hàng, tạo tiền đề cho những tương tác chuyển đổi cao trong tương lai.

Do đó, việc phác họa bức chân dung 360 độ cũng như hành trình mua sắm bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu được thu thập và tổng hợp trong CDP sẽ giúp doanh nghiệp tiến gần hơn đến mục tiêu gắn kết chặt chẽ với khách hàng.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, mang lại kết quả vượt trội về ROI, Marketing online chính thức ra mắt dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng ANTSOMI CDP 365.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Marketing online trân trọng giới thiệu dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống. nền tảng dữ liệu khách hàng (Nền tảng dữ liệu khách hàng, viết tắt là CDP) ANTSOMI CDP 365. Giải pháp này giúp doanh nghiệp thu thập và tổng hợp dữ liệu khách hàng từ nhiều nơi, cung cấp chân dung khách hàng 360 độ toàn diện, giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự bền vững tăng trưởng của doanh nghiệp.

Hãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP thông qua Tư vấn 1: 1!

Bằng cách hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của buổi tư vấn tiếp theo lên rất nhiều.


tìm kiếm thêm thông tin về CDP

Marketing online


Thông tin thêm

Chân dung khách hàng 360-degree customer đóng vai trò gì trong việc thúc đẩy doanh thu

#Chân #dung #khách #hàng #360degree #customer #đóng #vai #trò #gì #trong #việc #thúc #đẩy #doanh #thu
[rule_3_plain] #Chân #dung #khách #hàng #360degree #customer #đóng #vai #trò #gì #trong #việc #thúc #đẩy #doanh #thu

Chân dung khách hàng 360-degree customer đóng vai trò gì trong việc thúc đẩy doanh thu
Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng và đâu đâu cũng đều là các điểm chạm tiềm năng, những ai biết cách thu thập, theo dõi thông tin từ nhiều nguồn sẽ có thể tổng hợp được một khối lượng dữ liệu vô cùng lớn về khách hàng và hành trình của họ.

Lượng dữ liệu này không những giúp bạn thấu hiểu đối tượng mình đang tiếp cận và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho họ, mà còn định hướng doanh nghiệp và củng cố sự phát triển lâu dài của bạn.

Và để đạt được những điều đó, bạn cần xây dựng chân dung 360 độ về khách hàng (360-degree customer).

Mục lục

Thế thì, chân dung khách hàng 360 độ là gì?Kết luậnHãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!
Thế thì, chân dung khách hàng 360 độ là gì?

Chân dung 360 độ là hồ sơ hoàn thiện nhất của khách hàng với tất cả thông tin về họ: từ nhân khẩu học, sở thích trên mạng xã hội, lịch sử mua sắm, đến giá trị trọn đời…

Bức chân dung toàn diện này cho phép doanh nghiệp có được cái nhìn chi tiết về tất cả những điểm chạm mà khách hàng tương tác với họ, có thể là qua quá trình mua hàng, các kênh Marketing, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hay trên mạng xã hội.

Thị trường ngày nay không những đòi hỏi doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phầm mà còn phải đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa cao. 

Đây cũng là lí do tại sao bạn cần nắm được toàn bộ thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng, ví dụ như những yêu cầu, phàn nàn, hay thắc mắc của họ, để từ đó xây dựng bức chân dung nhất quán và thiết kế nội dung phù hợp nhất với khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên quan sát thật kĩ các tương tác trên mạng xã hội của người dùng bởi vì chúng sẽ thể hiện rõ nét nhất cách mà thị trường đang phản ứng với chiến dịch của bạn. 

Một số câu hỏi giúp bạn đào sâu hơn khi phân tích khía cạnh này gồm có:

Khách hàng có nhắc đến bạn trên mạng xã hội không?Khách hàng đã theo dõi tài khoản của bạn chưa?Khách hàng có đang tương tác tốt với các bài đăng của bạn không?Ở các bài đăng đó, khách hàng có để lại bình luận hay câu hỏi nào không?

Nếu doanh nghiệp luôn có mặt ở các điểm dừng trên hành trình khách hàng và thu thập thông tin một cách nhanh chóng để không ngừng cập nhật bức chân dung 360 độ về khách hàng, thì việc thấu hiểu họ, cũng như đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của họ sẽ không còn là một bài toán khó.

4 lợi ích mà chân dung 360 độ của khách hàng mang lại cho doanh nghiệp

Theo Gartner, ít hơn 10% công ty có mặt trên thị trường ngày nay đủ khả năng đúc kết được một hồ sơ hoàn thiện về khách hàng, thậm chí chỉ một nửa số này có thể khai thác hiệu quả chân dung 360 độ để thật sự kích thích sự phát triển của mình.

Vậy thì hôm nay, Marketing online Digihub sẽ bật mí 4 lợi ích cực kì tuyệt vời mà việc tận dụng chân dung 360 độ đúng cách mang lại cho doanh nghiệp.

1. Nâng cao hiệu quả của Customer Intelligence (CI):

Customer Intelligence (được hiểu là “Phân tích dữ liệu khách hàng bằng cách thông minh”) thể hiện quá trình thu thập và phân tích dữ liệu nhằm hiểu khách hàng một cách sâu sắc và khám phá phương pháp tốt nhất để tương tác với từng cá nhân.

Doanh nghiệp thường có tiếp cận khách hàng dựa trên kết quả của lần tương tác mới nhất vì cho rằng điều tương tự sẽ lặp lại. Xu hướng này tên là “recency bias” – thiên lệch do tác động gần đây.

Tất nhiên thì, nếu chỉ quan sát lần tương tác gần nhất, bạn sẽ không thể nào thấy được bức tranh tổng thể về mối quan hệ giữa mình với khách hàng, từ đó tiếp cận họ sai cách hay thậm chí là lỡ mất cơ hội bán hàng.

Nhưng doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý: quan hệ khách hàng không đơn thuần là bán hàng cho họ, mà còn là mang đến cho họ sự chăm sóc thật tốt. 

Quá trình chăm sóc này chiếm một phần đáng kể trong hành trình khách hàng. Tuy nhiên, nếu nguồn dữ liệu bị phân mảnh, nằm rải rác nhiều nơi, doanh nghiệp sẽ khó đem lại dịch vụ chăm sóc khiến khách hàng yêu thích và ghi nhớ.

Theo một cuộc khảo sát thực hiện bởi Forrester Research năm 2018, 42% nhân viên chăm sóc phản ánh rằng họ không thể giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả vì khó truy cập nguồn dữ liệu hoặc thiếu đi thông tin cần thiết.

Trong khi 45% số khách hàng tham gia cuộc khảo sát này nói rằng họ không nhận được hỗ trợ nhanh chóng khi cần, và đây cũng là lí do họ không muốn tiếp tục mua hàng nữa.

Bài toán khiến doanh nghiệp đau đầu này sẽ được giải quyết tức thì ngay khi bạn đưa nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform – CDP) vào hệ thống của mình. 

CDP đảm bảo bạn có thể quan sát, theo dõi khách hàng ở từng điểm chạm, cũng như thu thập thông tin từ kênh giao tiếp, lịch sử mua hàng, và dịch vụ chăm sóc rồi tổng hợp tất cả vào cùng một nơi.

Nhờ vậy, bạn sẽ phác họa được bức chân dung toàn diện nhất về từng khách hàng một và có thể thiết kế được cách tiếp cận tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi cá nhân.

Ví dụ: Khi khách hàng của bạn gặp vấn đề về cách sử dụng sản phẩm, họ sẽ ngay lập tức tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng. 

Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn sẽ thông qua CDP để tìm ra tất cả thông tin cần thiết về vị khách đó, cụ thể như vị khách đó là nam, 23 tuổi, đang học tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh.

Vậy thì trong quá trình giải đáp cho khách hàng này, nhân viên của bạn có thể linh hoạt sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh và dễ dàng hướng dẫn họ các bước liên quan đến công nghệ, máy móc.

Ngoài ra, việc đảm bảo mọi phòng ban trong công ty của bạn sử dụng thông tin từ cùng một nguồn sẽ giúp trải nghiệm đa kênh của khách hành trở nên nhất quán hơn, qua đó cải thiện lòng trung thành và giảm tỉ lệ rời đi của họ.

2. Phòng ban gắn kết hơn, chiến dịch hiệu quả hơn

Một lợi ích khác của việc phác họa chân dung khách hàng 360 độ là các phòng ban trong công ty của bạn sẽ gắn kết chặt chẽ hơn, nhất là giữa bộ phận sales, marketing và dịch vụ.

Ví dụ: Nếu nghe được chia sẻ từ phía người dùng liên quan đến upsell hoặc cross-sell, nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tìm và liên hệ với account manager để cập nhật thông tin ngay lập tức.

Hoặc, khi chuẩn bị cho một buổi pitching lớn, nhân viên sales có thể dễ dàng tìm thông tin chi tiết về khách hàng này và xem qua những vấn đề họ từng phản ánh, chia sẻ với bộ phận chăm sóc khách hàng để hiểu rõ đối tượng của mình hơn.

Thậm chí, phòng sales và phòng marketing có thể cùng nhau xây dựng chiến lược, cũng như cải thiện hiệu suất đáng kể nhờ phân tích nguồn dữ liệu được tổng hợp bằng CDP (chẳng hạn như khi hai phòng ban hợp sức vói nhau để kết nối với cold leads – nhóm khách hàng không quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp).

Cụ thể: Phòng sales và phòng marketing thuộc công ty DiscoverOrg – một công ty chuyên về phát triển nền tảng kinh doanh B2B thông minh – từng hỗ trợ nhau để xác định cold leads và tìm ra giải pháp tốt nhất để tiếp cận họ.

Phòng marketing của DiscoverOrg đã thành công thiết kế trải nghiệm cá nhân hóa dành riêng cho nhóm khách hàng trên. 

Họ thu hút các đối tượng này thông qua chiến dịch nuôi dưỡng bằng email, chạy quảng cáo, và gây ấn tượng thật mạnh với những lá thư được gửi trực tiếp đến từng khách hàng trước khi phòng sales bắt đầu liên lạc.

Hướng đi đột phá này đã mang về cho DiscoverOrg thêm 80% tỉ lệ chuyển đổi – một con số vô cùng đáng mơ ước với thi trường ngày nay.

Ngoài ra, báo cáo gần đây của Aberdeen Group cho thấy, việc kết hợp hai phòng marketing và phòng sales sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Tăng doanh thu lên 32%Kích thích tỉ lệ giữ chân khách hàng thêm 36%Thúc đẩy tỉ lệ chốt sales lên 38%

Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng sự gắn kết chặt chẽ giữa các phòng ban sẽ cho ra đời những chiến dịch hiệu quả hơn, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như nâng giá trị đơn hàng trung bình lên đáng kể.

3. Phân tích và dự đoán xu hướng khách hàng chính xác hơn

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những tương tác mà khách hàng từng có, hồ sơ 360 độ còn giúp doanh nghiệp phân tích và dự đoán các hoạt động tiếp theo của khách hàng một cách chính xác hơn. 

Khi nắm được bức tranh tổng thể về thông tin người dùng, sản phẩm từng mua, các cuộc gọi từ phòng dịch vụ, sở thích và tương tác của họ trên mạng xã hội, doanh nghiệp sẽ dễ dàng dự đoán mong muốn, nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Điều này không chỉ giúp phòng sales chủ động bắt lấy những cơ hội upsell, cross-sell, nâng cấp sản phẩm hoặc đặt hàng lại, mà còn giúp phòng dịch vụ khám phá động lực thúc đẩy mua hàng và trở thành khách hàng trung thành, từ đó có thể linh hoạt thay đổi để đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Chân dung 360 độ cũng giúp bạn đoán trước được hành vi, phản ứng từ phía khách hàng khi bạn có kế hoạch cho ra mắt sản phẩm mới hoặc tổ chức một sự kiện quan trọng thông qua việc phân tích hành vi, phản ứng của họ trong quá khứ.

Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ phát hiện những phản ứng tích cực có thể phát huy cũng như các hạn chế cần được cải thiện, từ đó phân bổ chi phí hợp lí hơn và đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh.

4. Tăng tính cá nhân hóa để kích thích lợi nhuận thu về

Trong bài báo cáo Chỉ số Trải nghiệm khách hàng năm 2019, Digital Trends đã chỉ ra các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả B2B và B2C, đều cho rằng việc xây dựng chiến lược marketing dựa trên dữ liệu là một hướng đi vô cùng hứa hẹn.

Năm 2012, Digital Trends cũng đăng tải bài báo cáo Chỉ số Trải nghiệm khách hàng của năm. Trong đó, 73% khách hàng thích mua sản phẩm của những doanh nghiệp biết khai thác thông tin để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho họ.

Ví dụ: Khi nghe người dùng chia sẻ rằng con, cháu của họ sắp sửa vào đại học, ngân hàng có thể đề xuất tạo tài khoản tiết kiệm với mức lãi suất cao hơn, hoặc có thể cung cấp các gói lương hưu (đối với khách hàng cao tuổi).

Cho nên, rõ ràng khi sở hữu bức tranh toàn diện về khách hàng – từ lịch sử mua hàng đến mong muốn, sở thích cá nhân, doanh nghiệp sẽ thấu hiểu họ hơn và đưa ra những lời đề nghị thích hợp, kịp thời. 

Càng hiểu rõ khách hàng của mình là ai và tại sao họ lại chọn bạn giữa thị trường cực kì cạnh tranh như hiện nay, bạn càng dễ gắn kết với họ, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho hai bên và thậm chí là niềm tin của họ.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công lấy được lòng trung thành của khách hàng, cũng như giảm tỉ lệ họ rời về lâu về dài.

Kết luận

Thu hút khách hàng mới quan trọng, nhưng nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ với khách hàng cũ cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. “Đúng người, đúng thời điểm” vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu để xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt, tạo tiền đề cho những tương tác có giá trị chuyển đổi cao trong tương lai. 

Do đó, việc phác họa chân dung 360 độ cũng như hành trình mua sắm bằng nguồn dữ liệu được thu thập, tổng hợp trong CDP sẽ giúp doanh nghiệp tiến gần hơn đến mục tiêu gắn kết chặt chẽ với khách hàng của mình.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp chuyển đổi số, mang lại kết quả vượt trội về ROI, Marketing online chính thức ra mắt dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform) ANTSOMI CDP 365, mang tới giải pháp lưu trữ, đo lường và phân tích hành vi khách hàng, giúp bạn tạo ra những chiến dịch Marketing đúng người – đúng thời điểm – đúng thông điệp và tạo ra hiệu quả vượt trội về ROI.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Marketing online xin giới thiệu dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform, viết tắt là CDP) ANTSOMI CDP 365. Giải pháp này giúp doanh nghiệp thu thập, hợp nhất dữ liệu khách hàng từ nhiều nơi, cung cấp chân dung khách hàng 360 độ toàn diện, giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Hãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!

Với việc hoàn tất form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả cho buổi tư vấn tới đây rất nhiều đó.​

/** This section is only needed once per page if manually copying **/
if (typeof MauticSDKLoaded == ‘undefined’) {
var MauticSDKLoaded = true;
var head = document.getElementsByTagName(‘head’)[0];
var script = document.createElement(‘script’);
script.type=”text/javascript”;
script.src=”https://ma.ants.vn/media/js/mautic-form.js”;
script.onload = function() {
MauticSDK.onLoad();
};
head.appendChild(script);
var MauticDomain = ‘https://ma.ants.vn’;
var MauticLang = {
‘submittingMessage’: “Please wait…”
}
}else if (typeof MauticSDK != ‘undefined’) {
MauticSDK.onLoad();
}

function verifyCallback_6d2c08aa797eaf16c44384c44928c003( response ) {
document.getElementById(“mauticform_input_formcdpedited_recapcha”).value = response;
}

This is required.

This is required.

Tư vấn cho tôi

Tìm hiểu thêm về CDP

#Chân #dung #khách #hàng #360degree #customer #đóng #vai #trò #gì #trong #việc #thúc #đẩy #doanh #thu
[rule_2_plain] #Chân #dung #khách #hàng #360degree #customer #đóng #vai #trò #gì #trong #việc #thúc #đẩy #doanh #thu
[rule_2_plain] #Chân #dung #khách #hàng #360degree #customer #đóng #vai #trò #gì #trong #việc #thúc #đẩy #doanh #thu
[rule_3_plain]

#Chân #dung #khách #hàng #360degree #customer #đóng #vai #trò #gì #trong #việc #thúc #đẩy #doanh #thu

Chân dung khách hàng 360-degree customer đóng vai trò gì trong việc thúc đẩy doanh thu
Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng và đâu đâu cũng đều là các điểm chạm tiềm năng, những ai biết cách thu thập, theo dõi thông tin từ nhiều nguồn sẽ có thể tổng hợp được một khối lượng dữ liệu vô cùng lớn về khách hàng và hành trình của họ.

Lượng dữ liệu này không những giúp bạn thấu hiểu đối tượng mình đang tiếp cận và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho họ, mà còn định hướng doanh nghiệp và củng cố sự phát triển lâu dài của bạn.

Và để đạt được những điều đó, bạn cần xây dựng chân dung 360 độ về khách hàng (360-degree customer).

Mục lục

Thế thì, chân dung khách hàng 360 độ là gì?Kết luậnHãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!
Thế thì, chân dung khách hàng 360 độ là gì?

Chân dung 360 độ là hồ sơ hoàn thiện nhất của khách hàng với tất cả thông tin về họ: từ nhân khẩu học, sở thích trên mạng xã hội, lịch sử mua sắm, đến giá trị trọn đời…

Bức chân dung toàn diện này cho phép doanh nghiệp có được cái nhìn chi tiết về tất cả những điểm chạm mà khách hàng tương tác với họ, có thể là qua quá trình mua hàng, các kênh Marketing, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hay trên mạng xã hội.

Thị trường ngày nay không những đòi hỏi doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phầm mà còn phải đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa cao. 

Đây cũng là lí do tại sao bạn cần nắm được toàn bộ thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng, ví dụ như những yêu cầu, phàn nàn, hay thắc mắc của họ, để từ đó xây dựng bức chân dung nhất quán và thiết kế nội dung phù hợp nhất với khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên quan sát thật kĩ các tương tác trên mạng xã hội của người dùng bởi vì chúng sẽ thể hiện rõ nét nhất cách mà thị trường đang phản ứng với chiến dịch của bạn. 

Một số câu hỏi giúp bạn đào sâu hơn khi phân tích khía cạnh này gồm có:

Khách hàng có nhắc đến bạn trên mạng xã hội không?Khách hàng đã theo dõi tài khoản của bạn chưa?Khách hàng có đang tương tác tốt với các bài đăng của bạn không?Ở các bài đăng đó, khách hàng có để lại bình luận hay câu hỏi nào không?

Nếu doanh nghiệp luôn có mặt ở các điểm dừng trên hành trình khách hàng và thu thập thông tin một cách nhanh chóng để không ngừng cập nhật bức chân dung 360 độ về khách hàng, thì việc thấu hiểu họ, cũng như đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của họ sẽ không còn là một bài toán khó.

4 lợi ích mà chân dung 360 độ của khách hàng mang lại cho doanh nghiệp

Theo Gartner, ít hơn 10% công ty có mặt trên thị trường ngày nay đủ khả năng đúc kết được một hồ sơ hoàn thiện về khách hàng, thậm chí chỉ một nửa số này có thể khai thác hiệu quả chân dung 360 độ để thật sự kích thích sự phát triển của mình.

Vậy thì hôm nay, Marketing online Digihub sẽ bật mí 4 lợi ích cực kì tuyệt vời mà việc tận dụng chân dung 360 độ đúng cách mang lại cho doanh nghiệp.

1. Nâng cao hiệu quả của Customer Intelligence (CI):

Customer Intelligence (được hiểu là “Phân tích dữ liệu khách hàng bằng cách thông minh”) thể hiện quá trình thu thập và phân tích dữ liệu nhằm hiểu khách hàng một cách sâu sắc và khám phá phương pháp tốt nhất để tương tác với từng cá nhân.

Doanh nghiệp thường có tiếp cận khách hàng dựa trên kết quả của lần tương tác mới nhất vì cho rằng điều tương tự sẽ lặp lại. Xu hướng này tên là “recency bias” – thiên lệch do tác động gần đây.

Tất nhiên thì, nếu chỉ quan sát lần tương tác gần nhất, bạn sẽ không thể nào thấy được bức tranh tổng thể về mối quan hệ giữa mình với khách hàng, từ đó tiếp cận họ sai cách hay thậm chí là lỡ mất cơ hội bán hàng.

Nhưng doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý: quan hệ khách hàng không đơn thuần là bán hàng cho họ, mà còn là mang đến cho họ sự chăm sóc thật tốt. 

Quá trình chăm sóc này chiếm một phần đáng kể trong hành trình khách hàng. Tuy nhiên, nếu nguồn dữ liệu bị phân mảnh, nằm rải rác nhiều nơi, doanh nghiệp sẽ khó đem lại dịch vụ chăm sóc khiến khách hàng yêu thích và ghi nhớ.

Theo một cuộc khảo sát thực hiện bởi Forrester Research năm 2018, 42% nhân viên chăm sóc phản ánh rằng họ không thể giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả vì khó truy cập nguồn dữ liệu hoặc thiếu đi thông tin cần thiết.

Trong khi 45% số khách hàng tham gia cuộc khảo sát này nói rằng họ không nhận được hỗ trợ nhanh chóng khi cần, và đây cũng là lí do họ không muốn tiếp tục mua hàng nữa.

Bài toán khiến doanh nghiệp đau đầu này sẽ được giải quyết tức thì ngay khi bạn đưa nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform – CDP) vào hệ thống của mình. 

CDP đảm bảo bạn có thể quan sát, theo dõi khách hàng ở từng điểm chạm, cũng như thu thập thông tin từ kênh giao tiếp, lịch sử mua hàng, và dịch vụ chăm sóc rồi tổng hợp tất cả vào cùng một nơi.

Nhờ vậy, bạn sẽ phác họa được bức chân dung toàn diện nhất về từng khách hàng một và có thể thiết kế được cách tiếp cận tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi cá nhân.

Ví dụ: Khi khách hàng của bạn gặp vấn đề về cách sử dụng sản phẩm, họ sẽ ngay lập tức tìm đến bộ phận chăm sóc khách hàng. 

Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn sẽ thông qua CDP để tìm ra tất cả thông tin cần thiết về vị khách đó, cụ thể như vị khách đó là nam, 23 tuổi, đang học tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh.

Vậy thì trong quá trình giải đáp cho khách hàng này, nhân viên của bạn có thể linh hoạt sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh và dễ dàng hướng dẫn họ các bước liên quan đến công nghệ, máy móc.

Ngoài ra, việc đảm bảo mọi phòng ban trong công ty của bạn sử dụng thông tin từ cùng một nguồn sẽ giúp trải nghiệm đa kênh của khách hành trở nên nhất quán hơn, qua đó cải thiện lòng trung thành và giảm tỉ lệ rời đi của họ.

2. Phòng ban gắn kết hơn, chiến dịch hiệu quả hơn

Một lợi ích khác của việc phác họa chân dung khách hàng 360 độ là các phòng ban trong công ty của bạn sẽ gắn kết chặt chẽ hơn, nhất là giữa bộ phận sales, marketing và dịch vụ.

Ví dụ: Nếu nghe được chia sẻ từ phía người dùng liên quan đến upsell hoặc cross-sell, nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tìm và liên hệ với account manager để cập nhật thông tin ngay lập tức.

Hoặc, khi chuẩn bị cho một buổi pitching lớn, nhân viên sales có thể dễ dàng tìm thông tin chi tiết về khách hàng này và xem qua những vấn đề họ từng phản ánh, chia sẻ với bộ phận chăm sóc khách hàng để hiểu rõ đối tượng của mình hơn.

Thậm chí, phòng sales và phòng marketing có thể cùng nhau xây dựng chiến lược, cũng như cải thiện hiệu suất đáng kể nhờ phân tích nguồn dữ liệu được tổng hợp bằng CDP (chẳng hạn như khi hai phòng ban hợp sức vói nhau để kết nối với cold leads – nhóm khách hàng không quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp).

Cụ thể: Phòng sales và phòng marketing thuộc công ty DiscoverOrg – một công ty chuyên về phát triển nền tảng kinh doanh B2B thông minh – từng hỗ trợ nhau để xác định cold leads và tìm ra giải pháp tốt nhất để tiếp cận họ.

Phòng marketing của DiscoverOrg đã thành công thiết kế trải nghiệm cá nhân hóa dành riêng cho nhóm khách hàng trên. 

Họ thu hút các đối tượng này thông qua chiến dịch nuôi dưỡng bằng email, chạy quảng cáo, và gây ấn tượng thật mạnh với những lá thư được gửi trực tiếp đến từng khách hàng trước khi phòng sales bắt đầu liên lạc.

Hướng đi đột phá này đã mang về cho DiscoverOrg thêm 80% tỉ lệ chuyển đổi – một con số vô cùng đáng mơ ước với thi trường ngày nay.

Ngoài ra, báo cáo gần đây của Aberdeen Group cho thấy, việc kết hợp hai phòng marketing và phòng sales sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Tăng doanh thu lên 32%Kích thích tỉ lệ giữ chân khách hàng thêm 36%Thúc đẩy tỉ lệ chốt sales lên 38%

Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng sự gắn kết chặt chẽ giữa các phòng ban sẽ cho ra đời những chiến dịch hiệu quả hơn, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như nâng giá trị đơn hàng trung bình lên đáng kể.

3. Phân tích và dự đoán xu hướng khách hàng chính xác hơn

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những tương tác mà khách hàng từng có, hồ sơ 360 độ còn giúp doanh nghiệp phân tích và dự đoán các hoạt động tiếp theo của khách hàng một cách chính xác hơn. 

Khi nắm được bức tranh tổng thể về thông tin người dùng, sản phẩm từng mua, các cuộc gọi từ phòng dịch vụ, sở thích và tương tác của họ trên mạng xã hội, doanh nghiệp sẽ dễ dàng dự đoán mong muốn, nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Điều này không chỉ giúp phòng sales chủ động bắt lấy những cơ hội upsell, cross-sell, nâng cấp sản phẩm hoặc đặt hàng lại, mà còn giúp phòng dịch vụ khám phá động lực thúc đẩy mua hàng và trở thành khách hàng trung thành, từ đó có thể linh hoạt thay đổi để đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Chân dung 360 độ cũng giúp bạn đoán trước được hành vi, phản ứng từ phía khách hàng khi bạn có kế hoạch cho ra mắt sản phẩm mới hoặc tổ chức một sự kiện quan trọng thông qua việc phân tích hành vi, phản ứng của họ trong quá khứ.

Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ phát hiện những phản ứng tích cực có thể phát huy cũng như các hạn chế cần được cải thiện, từ đó phân bổ chi phí hợp lí hơn và đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh.

4. Tăng tính cá nhân hóa để kích thích lợi nhuận thu về

Trong bài báo cáo Chỉ số Trải nghiệm khách hàng năm 2019, Digital Trends đã chỉ ra các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả B2B và B2C, đều cho rằng việc xây dựng chiến lược marketing dựa trên dữ liệu là một hướng đi vô cùng hứa hẹn.

Năm 2012, Digital Trends cũng đăng tải bài báo cáo Chỉ số Trải nghiệm khách hàng của năm. Trong đó, 73% khách hàng thích mua sản phẩm của những doanh nghiệp biết khai thác thông tin để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho họ.

Ví dụ: Khi nghe người dùng chia sẻ rằng con, cháu của họ sắp sửa vào đại học, ngân hàng có thể đề xuất tạo tài khoản tiết kiệm với mức lãi suất cao hơn, hoặc có thể cung cấp các gói lương hưu (đối với khách hàng cao tuổi).

Cho nên, rõ ràng khi sở hữu bức tranh toàn diện về khách hàng – từ lịch sử mua hàng đến mong muốn, sở thích cá nhân, doanh nghiệp sẽ thấu hiểu họ hơn và đưa ra những lời đề nghị thích hợp, kịp thời. 

Càng hiểu rõ khách hàng của mình là ai và tại sao họ lại chọn bạn giữa thị trường cực kì cạnh tranh như hiện nay, bạn càng dễ gắn kết với họ, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho hai bên và thậm chí là niềm tin của họ.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công lấy được lòng trung thành của khách hàng, cũng như giảm tỉ lệ họ rời về lâu về dài.

Kết luận

Thu hút khách hàng mới quan trọng, nhưng nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ với khách hàng cũ cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. “Đúng người, đúng thời điểm” vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu để xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt, tạo tiền đề cho những tương tác có giá trị chuyển đổi cao trong tương lai. 

Do đó, việc phác họa chân dung 360 độ cũng như hành trình mua sắm bằng nguồn dữ liệu được thu thập, tổng hợp trong CDP sẽ giúp doanh nghiệp tiến gần hơn đến mục tiêu gắn kết chặt chẽ với khách hàng của mình.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp chuyển đổi số, mang lại kết quả vượt trội về ROI, Marketing online chính thức ra mắt dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform) ANTSOMI CDP 365, mang tới giải pháp lưu trữ, đo lường và phân tích hành vi khách hàng, giúp bạn tạo ra những chiến dịch Marketing đúng người – đúng thời điểm – đúng thông điệp và tạo ra hiệu quả vượt trội về ROI.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Marketing online xin giới thiệu dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform, viết tắt là CDP) ANTSOMI CDP 365. Giải pháp này giúp doanh nghiệp thu thập, hợp nhất dữ liệu khách hàng từ nhiều nơi, cung cấp chân dung khách hàng 360 độ toàn diện, giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Hãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!

Với việc hoàn tất form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả cho buổi tư vấn tới đây rất nhiều đó.​

/** This section is only needed once per page if manually copying **/
if (typeof MauticSDKLoaded == ‘undefined’) {
var MauticSDKLoaded = true;
var head = document.getElementsByTagName(‘head’)[0];
var script = document.createElement(‘script’);
script.type=”text/javascript”;
script.src=”https://ma.ants.vn/media/js/mautic-form.js”;
script.onload = function() {
MauticSDK.onLoad();
};
head.appendChild(script);
var MauticDomain = ‘https://ma.ants.vn’;
var MauticLang = {
‘submittingMessage’: “Please wait…”
}
}else if (typeof MauticSDK != ‘undefined’) {
MauticSDK.onLoad();
}

function verifyCallback_6d2c08aa797eaf16c44384c44928c003( response ) {
document.getElementById(“mauticform_input_formcdpedited_recapcha”).value = response;
}

This is required.

This is required.

Tư vấn cho tôi

Tìm hiểu thêm về CDP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button