Digital Marketing

Ad Network – mạng quảng cáo là gì?

Hiện nay, Ad Network đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Cho nên Kết nối gì? Tại sao nó quan trọng như vậy? Hãy cùng marketingonline Skillking tìm hiểu qua bài viết này.

Quảng cáo Mạng Quảng cáo là gì?

Mạng Quảng cáo là gì?

Mạng quảng cáo (Ad Network) là mạng quảng cáo trực tuyến đóng vai trò trung gian giữa nhà quảng cáo (người mua quảng cáo) và nhà xuất bản (người bán quảng cáo). Thông qua mạng lưới quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tiếp cận hàng trăm trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ad Network có nhiều hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá hình ảnh thương hiệu trên các website phù hợp, có nhiều lượng truy cập từ khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. .

Các loại quảng cáo của Mạng Quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo trong đó có 3 hình thức chính:

  • Mạng dọc
  • Mạng mù (Mạng trống)
  • Mạng được Nhắm mục tiêu

Mạng dọc (Vertical Networks):

Mạng dọc là một mạng lưới nhắm mục tiêu cụ thể kết nối những người có cùng sở thích và đam mê thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của họ để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lưu lượng truy cập trang web. Vertical Network cung cấp quảng cáo ROS (Run-of-site) trên các kênh cụ thể. Đồng thời, các nhà quảng cáo sẽ được thông báo về nơi quảng cáo của họ sẽ được chạy.

???? Tìm hiểu thêm về: Học ngành Digital Marketing trường nào tốt?

Ví dụ: mạng quảng cáo công nghệ, mạng quảng cáo doanh nghiệp, mạng quảng cáo thời trang, …

Các loại quảng cáo của Mạng Quảng cáo

Mạng dọc

Mạng mù (Mạng trống):

Không giống như mạng dọc, khi sử dụng mạng mù, nhà quảng cáo sẽ không biết quảng cáo của họ đang chạy ở đâu. Nhưng chính vì vậy, mạng trống sẽ có giá ưu đãi hơn mạng dọc thông qua việc mua số lượng lớn không gian quảng cáo trống kết hợp với công nghệ nhắm mục tiêu quảng cáo và tối ưu hóa chuyển đổi. Mạng mù được vận hành dưới dạng RON hoặc Loạt mạng.

Mạng được Nhắm mục tiêu:

Đây còn được gọi là mạng quảng cáo “2.0” vì những tính năng mới và nổi bật mà nó mang lại. Các mạng được nhắm mục tiêu tập trung vào các đối tượng mục tiêu nhất định như bối cảnh, hành vi hoặc sở thích của người tiêu dùng đã được tích hợp vào máy chủ quảng cáo. Các mạng được nhắm mục tiêu áp dụng các kỹ thuật để phân tích lượt truy cập của người dùng nhằm nâng cao giá trị của không gian quảng cáo mà họ đã mua.

3 Mạng Quảng cáo Hàng đầu tại Việt Nam

3 Mạng Quảng cáo Hàng đầu tại Việt Nam

Mạng Quảng cáo Việt Nam

Theo thống kê mới nhất, ngoài Facebook và Google MỘTd Mạng Với thị phần bán quảng cáo trực tuyến cao, tại Việt Nam có 3 mạng quảng cáo đạt doanh thu lớn nhất, dẫn đầu là Admicro với tổng doanh thu hơn 40 triệu USD, tiếp theo là eClick và Adtima. Hãy cùng chuyên mục marketingonline Skillking Đào tạo tiếp thị kỹ thuật số để tìm hiểu về 3 mạng này.

1. Admicro. Kết nối

Có tổng doanh thu đứng thứ 3 sau Quảng cáo Facebook và Google Ads , Admicro là một trong những mạng quảng cáo hàng đầu Việt Nam với độ phủ trên toàn quốc (hơn 33 triệu người dùng internet) với hơn 200 Website / Nhà xuất bản uy tín như CafeF, Kênh 14, Dân trí, Soha,… Có 27 website được đăng tin độc quyền bởi Admicro.

Admicro luôn sử dụng những công nghệ quảng cáo tiên tiến, hiện đại nhất để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3 Mạng Quảng cáo Hàng đầu tại Việt Nam

Admicro – Mạng Quảng cáo Hàng đầu Việt Nam

2. Mạng quảng cáo eClick

eClick là một trong những mạng quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam do marketingonline Online đầu tư và phát triển, giúp tiếp cận hàng triệu người dùng trên hệ thống Nhà phát hành độc quyền và uy tín. eClick luôn nghiên cứu và ứng dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến, sáng tạo giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Đối tác của eClick là các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Lazada, Viettel, Samsung, Oppo, Doji, VinGroup, v.v.

3 Mạng Quảng cáo Hàng đầu tại Việt Nam

hệ thống mạng quảng cáo của eClick

???????????? Xem thêm: SEM là gì? Ưu điểm, nhược điểm và tầm quan trọng của SEM

3. Adtima. Kết nối

Đi vào hoạt động từ năm 2013, Adtima luôn khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường, dẫn đầu xu hướng quảng cáo trên di động với sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Zing Mp3, Zing Tv, Zalo, Baomoi, … và phát triển trên mọi nền tảng đặc biệt là nền tảng di động:

  • Đa nền tảng
  • Nhiều phân đoạn
  • Đa phương tiện

Adtima cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu Tiếp thị trực tuyến một cách hiệu quả, tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác.

3 Mạng Quảng cáo Hàng đầu tại Việt Nam

Dẫn đầu xu hướng di động với Adtima

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về Kết nối Bạn cũng có thể tìm thấy mạng quảng cáo phù hợp nhất cho mình. Và đừng quên theo dõi marketingonline Skillking để không bỏ lỡ những bài viết hay và bổ ích.

Marketing online


Thông tin thêm

Ad Network – mạng quảng cáo là gì?

#Network #mạng #quảng #cáo #là #gì
[rule_3_plain] #Network #mạng #quảng #cáo #là #gì

Hiện nay, Ad Network ngày càng khẳng định vị thế và trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Vậy Ad Network là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng marketingonline Skillking tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Quảng cáo Ad Network là gì?
Ad Network là gì?

Mục lục

Ad Network là gì?Các hình thức quảng cáo của Ad Network3 Mạng Quảng Cáo Hàng Đầu Việt Nam

Advertising Network (Ad Network) là một mạng quảng cáo trực tuyến đóng vai trò trung gian làm cầu nối giữa advertiser (người mua quảng cáo) với publisher (người bán quảng cáo). Thông qua mạng quảng cáo, advertiser có thể tiếp cận tới hàng trăm trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ad Network có nhiều hình thức quảng cáo đa dạng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên các website phù hợp, có nhiều lượng truy cập của khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.
Các hình thức quảng cáo của Ad Network
Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo trong đó có 3 loại chính là:

Mạng dọc (Vertical Networks)
Mạng mù (Blank Networks)
Mạng hướng mục tiêu (Targeted Networks)

Mạng dọc (Vertical Networks):
Mạng dọc là mạng được nhắm mục tiêu cụ thể, kết nối những người có chung sở thích, đam mê thường được các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu sử dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lưu lượng truy cập cho website. Mạng dọc cung cấp quảng cáo ROS (Run-of-site) trên các kênh cụ thể. Đồng thời advertiser sẽ được biết về nơi mà quảng cáo của họ sẽ được chạy.
???????????? Tìm hiểu thêm về: Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào tốt?
Ví dụ: mạng quảng cáo công nghệ, mạng quảng cáo doanh nghiệp, mạng quảng cáo thời trang,…
Vertical Networks
Mạng mù (Blank Networks):
Khác với mạng dọc, khi sử dụng mạng mù, advertiser sẽ không biết được nơi mà quảng cáo của họ được chạy. Nhưng chính vì thế, blank networks sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với vertical networks thông qua việc mua số lượng lớn các khoảng quảng cáo còn trống kết hợp với công nghệ nhắm mục tiêu quảng cáo và tối ưu hóa chuyển đổi. Mạng mù được hoạt động dưới dạng RON hay còn gọi là Run-of-network.
Mạng hướng mục tiêu (Targeted Networks):
Đây còn được gọi là mạng quảng cáo “2.0” vì những tính năng mới và nổi bật mà nó mang lại. Targeted networks tập trung hướng vào các đối tượng mục tiêu nhất định như ngữ cảnh, hành vi hay sở thích người tiêu dùng đã được tích hợp vào máy chủ quảng cáo. Mạng hướng mục tiêu áp dụng các kỹ thuật nhằm phân tích các lượt truy cập của người dùng giúp nâng cao giá trị của không gian quảng cáo mà họ đã mua.
3 Mạng Quảng Cáo Hàng Đầu Việt Nam
Ad Network Vietnam
Theo thống kê mới nhất, ngoài Facebook và Google Ad Network chiếm thị phần cao trong doanh số quảng cáo trực tuyến thì tại Việt Nam, có 3 mạng quảng cáo có doanh thu lớn nhất đứng đầu là Admicro với tổng doanh thu lên tới hơn 40 triệu đô, theo sau là eClick và Adtima. Hãy cùng marketingonline Skillking chuyên đào tạo Digital Marketing để tìm hiểu qua về 3 mạng này nhé.
1. Mạng Quảng Cáo Admicro
Có tổng doanh thu đứng thứ 3 chỉ sau Facebook Ads và Google Ads , Admicro là một trong những mạng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ sóng rộng khắp cả nước (hơn 33 triệu người dùng internet) với hơn 200 Website/Publisher uy tín như CafeF, Kênh 14, Dân Trí, Soha,…trong đó có 27 trang web được Admicro độc quyền kinh doanh quảng cáo.
Admicro luôn sử dụng các công nghệ quảng cáo tiên tiến, hiện đại nhất giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Admicro – Top đầuAd Network Vietnam
2. Mạng Quảng Cáo eClick
eClick là một trong những mạng quảng cáo đầu tiên ở Việt Nam được phát triển và đầu tư bởi marketingonline Online, giúp tiếp cận hàng triệu người dùng trên hệ thống Publisher độc quyền, uy tín. eClick luôn nghiên cứu và ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, sáng tạo giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.
Đối tác của eClick là những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Lazada, Viettel, Samsung, Oppo, Doji, VinGroup,…
Hệ thống mạng quảng cáo của eClick
???????????? Xem thêm: SEM là gì? Ưu điểm, nhược điểm và tầm quan trọng của SEM
3. Mạng Quảng Cáo Adtima
Đi vào hoạt động từ năm 2013, Adtima luôn khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường, dẫn đầu xu hướng quảng cáo di động với sự hợp tác với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Zing Mp3, Zing Tv, Zalo, Baomoi,… và phát triển trên mọi nền tảng đặc biệt là di động:

Đa nền tảng
Đa phân khúc
Đa phương tiện

 Adtima cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing online hiệu quả, tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng và chính xác nhất.
Dẫn đầu xu hướng di động cùng Adtima
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về Ad Network cũng như có thể tìm cho mình được mạng lưới quảng cáo phù hợp nhất. Và đừng quên theo dõi marketingonline Skillking để không bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích nhé.

#Network #mạng #quảng #cáo #là #gì
[rule_2_plain] #Network #mạng #quảng #cáo #là #gì
[rule_2_plain] #Network #mạng #quảng #cáo #là #gì
[rule_3_plain]

#Network #mạng #quảng #cáo #là #gì

Hiện nay, Ad Network ngày càng khẳng định vị thế và trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Vậy Ad Network là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng marketingonline Skillking tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Quảng cáo Ad Network là gì?
Ad Network là gì?

Mục lục

Ad Network là gì?Các hình thức quảng cáo của Ad Network3 Mạng Quảng Cáo Hàng Đầu Việt Nam

Advertising Network (Ad Network) là một mạng quảng cáo trực tuyến đóng vai trò trung gian làm cầu nối giữa advertiser (người mua quảng cáo) với publisher (người bán quảng cáo). Thông qua mạng quảng cáo, advertiser có thể tiếp cận tới hàng trăm trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ad Network có nhiều hình thức quảng cáo đa dạng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên các website phù hợp, có nhiều lượng truy cập của khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.
Các hình thức quảng cáo của Ad Network
Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo trong đó có 3 loại chính là:

Mạng dọc (Vertical Networks)
Mạng mù (Blank Networks)
Mạng hướng mục tiêu (Targeted Networks)

Mạng dọc (Vertical Networks):
Mạng dọc là mạng được nhắm mục tiêu cụ thể, kết nối những người có chung sở thích, đam mê thường được các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu sử dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lưu lượng truy cập cho website. Mạng dọc cung cấp quảng cáo ROS (Run-of-site) trên các kênh cụ thể. Đồng thời advertiser sẽ được biết về nơi mà quảng cáo của họ sẽ được chạy.
???????????? Tìm hiểu thêm về: Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào tốt?
Ví dụ: mạng quảng cáo công nghệ, mạng quảng cáo doanh nghiệp, mạng quảng cáo thời trang,…
Vertical Networks
Mạng mù (Blank Networks):
Khác với mạng dọc, khi sử dụng mạng mù, advertiser sẽ không biết được nơi mà quảng cáo của họ được chạy. Nhưng chính vì thế, blank networks sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với vertical networks thông qua việc mua số lượng lớn các khoảng quảng cáo còn trống kết hợp với công nghệ nhắm mục tiêu quảng cáo và tối ưu hóa chuyển đổi. Mạng mù được hoạt động dưới dạng RON hay còn gọi là Run-of-network.
Mạng hướng mục tiêu (Targeted Networks):
Đây còn được gọi là mạng quảng cáo “2.0” vì những tính năng mới và nổi bật mà nó mang lại. Targeted networks tập trung hướng vào các đối tượng mục tiêu nhất định như ngữ cảnh, hành vi hay sở thích người tiêu dùng đã được tích hợp vào máy chủ quảng cáo. Mạng hướng mục tiêu áp dụng các kỹ thuật nhằm phân tích các lượt truy cập của người dùng giúp nâng cao giá trị của không gian quảng cáo mà họ đã mua.
3 Mạng Quảng Cáo Hàng Đầu Việt Nam
Ad Network Vietnam
Theo thống kê mới nhất, ngoài Facebook và Google Ad Network chiếm thị phần cao trong doanh số quảng cáo trực tuyến thì tại Việt Nam, có 3 mạng quảng cáo có doanh thu lớn nhất đứng đầu là Admicro với tổng doanh thu lên tới hơn 40 triệu đô, theo sau là eClick và Adtima. Hãy cùng marketingonline Skillking chuyên đào tạo Digital Marketing để tìm hiểu qua về 3 mạng này nhé.
1. Mạng Quảng Cáo Admicro
Có tổng doanh thu đứng thứ 3 chỉ sau Facebook Ads và Google Ads , Admicro là một trong những mạng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ sóng rộng khắp cả nước (hơn 33 triệu người dùng internet) với hơn 200 Website/Publisher uy tín như CafeF, Kênh 14, Dân Trí, Soha,…trong đó có 27 trang web được Admicro độc quyền kinh doanh quảng cáo.
Admicro luôn sử dụng các công nghệ quảng cáo tiên tiến, hiện đại nhất giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Admicro – Top đầuAd Network Vietnam
2. Mạng Quảng Cáo eClick
eClick là một trong những mạng quảng cáo đầu tiên ở Việt Nam được phát triển và đầu tư bởi marketingonline Online, giúp tiếp cận hàng triệu người dùng trên hệ thống Publisher độc quyền, uy tín. eClick luôn nghiên cứu và ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, sáng tạo giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.
Đối tác của eClick là những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Lazada, Viettel, Samsung, Oppo, Doji, VinGroup,…
Hệ thống mạng quảng cáo của eClick
???????????? Xem thêm: SEM là gì? Ưu điểm, nhược điểm và tầm quan trọng của SEM
3. Mạng Quảng Cáo Adtima
Đi vào hoạt động từ năm 2013, Adtima luôn khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường, dẫn đầu xu hướng quảng cáo di động với sự hợp tác với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Zing Mp3, Zing Tv, Zalo, Baomoi,… và phát triển trên mọi nền tảng đặc biệt là di động:

Đa nền tảng
Đa phân khúc
Đa phương tiện

 Adtima cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu marketing online hiệu quả, tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng và chính xác nhất.
Dẫn đầu xu hướng di động cùng Adtima
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về Ad Network cũng như có thể tìm cho mình được mạng lưới quảng cáo phù hợp nhất. Và đừng quên theo dõi marketingonline Skillking để không bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button