Tư Vấn Mua Xe

800 triệu đồng lựa chọn xe sedan nào?

Giá tiền 800 triệu đồng là tầng lớp xe sedan hạng C với kích tấc phổ biến, động cơ 2.0L và các trang bị an toàn phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.

[Tư vấn mua xe] Tầng lớp sedan hạng C tại Việt Nam có giá dao động từ 650 triệu tới 900 triệu đồng. Trong đấy, nhóm xe Hàn Quốc Hyundai Elantra, Kia Cerato cạnh tranh ở tầng lớp giá dưới 750 triệu đồng, Ở tầm cao hơn là trận đấu của xe Nhật Toyota Altis, Mazda 3, Honda Civic …

Phần lớn các mẫu xe trong tầng lớp sedan hạng C đều đã được giới thiệu tới người tiêu dùng bạn dạng mới và bạn dạng upgrade chỉ mất khoảng vừa qua, chỉ có Honda Civic là chờ cập nhật bạn dạng mới. Sự chậm rì rì này đã khiến chiếc xe hoàn toàn bị lép vế trong trận đấu doanh số trong tầng lớp. Đây cũng là tầng lớp có sự cạnh tranh gay gắt nhất ko chỉ từ các kẻ địch nhưng mà còn chịu áp lực từ các tầng lớp xe sedan hạng B, hạng D hay thậm chí là xe bán tải có tầm giá tương đương mà tiện dụng hơn.

800 triệu đồng chọn sedan nào?

Toyota Altis

 • Bạn dạng & Giá thành: Altis 1.8G CVT – 797 triệu đồng
 • Kích tấc: 4.620 x 1.775 x 1.460 (milimet), chiều dài cơ sở 2.700 milimet
 • Động cơ: xăng 1.8L (138 sức ngựa, 173 Nm), CVT. truyền biến liên tiếp

800 triệu đồng chọn sedan nào? - Ảnh 2

Toyota Altis là dòng xe có ko gian nội thất phổ biến và dễ chịu nhất trong danh sách giúp mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đặc thù là trong những chuyến đi xa. Thiết kế của Altis cũng được bình chọn cao ở sự tròn trĩnh, hợp lý, trang bị tiện dung, an toàn và bản lĩnh vận hành phục vụ nhu cầu sử dụng. Xe còn có ưu thế là bản lĩnh vận hành dai sức và trị giá bán lại cao so với các kẻ địch. Bên cạnh đó, nếu bạn đang kiếm tìm 1 chiếc xe cho trải nghiệm lái tốt hơn, nhiều đồ chơi hơn thì Altis chưa hẳn là chọn lựa tốt nhất.

Mazda 3

 • Bạn dạng & Giá thành: Mazda 3 2.0AT – 849 triệu đồng (khuyến mãi hàng tháng từ 20-40 triệu đồng)
 • Kích tấc: 4.580 x 1.795 x 1.450 (milimet), chiều dài cơ sở 2.700 milimet
 • Động cơ: Xăng 2.0L (153 sức ngựa, 200 Nm), hộp số tự động 6 cấp

800 triệu đồng chọn sedan nào? - Ảnh 3

Mazda 3 với thiết kế ngoại thất thể thao, tiên tiến, nhiều trang bị, “đồ chơi” tiện dung phục vụ nhu cầu sử dụng cộng với động cơ 2.0L cho cảm giác lái tốt giúp Xe dẫn đầu tầng lớp xe hạng C về doanh số nhờ phục vụ phần lớn đầy đủ đề nghị của nhóm người mua trẻ tuổi. Bên cạnh đó, xe cũng có 1 nhược điểm bé là ko gian nội thất kha khá chật hẹp đối với người cao, đặc thù là hàng ghế sau nên người tiêu dùng lúc sắm xe cần xem xét vấn đề này.

Honda Civic

 • Bạn dạng & Giá thành: Civic 1.8AT – 780 triệu đồng / 2.0AT – 869 triệu đồng
 • Kích tấc: 4.525 x 1.755 x 1.450 (milimet), chiều dài cơ sở 2.670 milimet
 • Động cơ: Xăng 1.8L (140 sức ngựa, 174 Nm), hộp số tự động 5 cấp

800 triệu đồng chọn sedan nào? - Ảnh 4

Honda Civic bạn dạng cung ứng hiện nay có thể coi là 1 thất bại về mặt doanh số lúc xe phần lớn giữ vững địa điểm nhóm xe bán chạy nhất tầng lớp. Sự kém thành công này tới từ nhiều nhân tố, có thể kể tới như tầm giá cao, tiện dung căn bản, thiết kế chưa có nhiều chỉnh sửa để phục vụ sở thích người mua và 1 vài nhược điểm lúc vận hành như: cách âm.

Bên cạnh đó, Honda Civic bạn dạng hoàn toàn mới đang thu được sự ân cần mập của người tiêu dùng và hứa hẹn hứa sẽ giúp mẫu xe này quay về cuộc chơi và cạnh tranh tốt hơn với các kẻ địch.

Ford Focus

 • Bạn dạng & Giá thành: Focus Ecoboost 1.5AT – 848 triệu đồng (chưa bao gồm khuyến mãi khuyến mãi hàng tháng)
 • Kích tấc: 4.538 x 1.823 x 1.468 (milimet), chiều dài cơ sở 2.648 milimet
 • Động cơ: xăng 1.5L Ecoboost (180 sức ngựa, 240 Nm), hộp số tự động 6 cấp

800 triệu đồng chọn sedan nào? - Ảnh 5

Ford Focus là dòng xe đáng chú tâm dành cho những bạn teen thích thú sự mới mẻ và công nghệ tiên tiến. Kế bên đấy là bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu từ động cơ EcoBoost. Bên cạnh đó, mẫu xe này lại kém thành công về mặt doanh số do giá các bạn dạng ở thời khắc ra mắt quá cao và sự chênh lệch mập về trang bị giữa các bạn dạng. Giả dụ bạn dạng động cơ Ecoboost lôi cuốn với đầy đủ trang bị thì bạn dạng động cơ 1.6L lại quá nghèo khó về trang bị khi mà tầm giá lại khá cao so với các kẻ địch. Focus còn có 1 nhược điểm nữa là hàng ghế sau kém phổ biến nên khách hàng xe cần chú tâm địa điểm này.

Bên cạnh đó, với mức khuyến mãi mới nhưng mà Ford Việt Nam vừa vận dụng cho Focus cùng các chương trình giảm giá đã khiến Ford Focus phát triển thành lôi cuốn hơn trong tầng lớp, rất đáng để bạn ân cần tới mẫu xe này.


Thông tin thêm

800 triệu đồng chọn lựa xe sedan nào?

#triệu #đồng #lựa #chọn #sedan #nào
[rule_3_plain] #triệu #đồng #lựa #chọn #sedan #nào

Giá tiền 800 triệu đồng là tầng lớp của những chiếc xe sedan hạng C có kích tấc phổ biến, động cơ 2.0L và tiện dung an toàn phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.
[Tư vấn mua xe] Tầng lớp xe sedan hạng C tại Việt Nam có tầm giá trải rộng từ 650 triệu đồng tới 900 triệu đồng. Trong đấy nhóm xe Hàn Hyundai Elantra, Kia Cerato cạnh tranh ở giá thành dưới 750 triệu đồng, Ở mức cao hơn là trận đấu của xe Nhật Toyota Altis, Mazda 3 và Honda Civic…Các mẫu xe trong tầng lớp xe sedan hạng C phần nhiều đều đã được giới thiệu tới người tiêu dùng các bạn dạng mới, bạn dạng upgrade chỉ mất khoảng vừa qua, chỉ có độc nhất vô nhị Honda Civic đang chờ cập nhật bạn dạng mới. Sự chậm rì rì này đã khiến xe hoàn toàn nằm ngoài trận đấu doanh số trong tầng lớp. Đây cũng là tầng lớp có sự cạnh tranh ác liệt nhất ko chỉ từ những kẻ địch nhưng mà còn chịu áp lực từ các tầng lớp xe sedan hạng B, sedan hạng D hay cả xe bán tải có tầm giá đồng nhất mà tiện dụng hơn.800 triệu đồng chọn xe sedan nào?Toyota AltisPhiên bản & Giá thành: Altis 1.8G CVT – 797 triệu đồng
Kích tấc: 4.620 x 1.775 x 1.460 (milimet), chiều dài cơ sở 2.700 milimet
Động cơ: Xăng 1.8L (138 sức ngựa, 173 Nm) hộp số vô cấp CVT
Toyota Altis là chiếc xe có ko gian nội thất phổ biến, dễ chịu nhất trong danh sách giúp đem đến sự dễ chịu cho người sử dụng, đặc thù là những chuyến đi xa. Mẫu mã thiết kế của Altis cũng được bình chọn cao nhờ vẻ tròn đầy, hợp lý, các trang bị tiện dung, an toàn và bản lĩnh vận hành phục vụ vừa đủ cho nhu cầu sử dụng. Xe còn có thế mạnh về bản lĩnh vận hành dai sức, trị giá bán lại khá cao so với các kẻ địch. Dù thế nếu bạn muốn tìm 1 chiếc xe cho những trải nghiệm lái tốt hơn, nhiều đồ chơi hơn thì Altis ko hẳn là chọn lựa tốt nhấtMazda 3Phiên bản & Giá thành: Mazda 3 2.0AT – 849 triệu đồng (giảm giá hàng tháng từ 20-40 triệu đồng)
Kích tấc: 4.580 x 1.795 x 1.450 (milimet), chiều dài cơ sở 2.700 milimet
Động cơ: Xăng 2.0L (153 sức ngựa, 200 Nm), Hộp số tự động 6 cấp
Mazda 3 với thiết kế ngoại thất tiên tiến, thể thao, nhiều trang bị tiện dung và ”đồ chơi” phục vụ cao nhu cầu sử dụng cộng với động cơ 2.0L cho cảm giác lái tốt giúp xe dẫn đầu tầng lớp xe hạng C về doanh số nhờ phục vụ phần lớn đầy đủ những đề nghị của nhóm người mua trẻ. Dù thế xe cũng có chút nhược điểm bé ở ko gian nội thất kha khá hẹp với những người cao mập, đặc thù là hàng ghế sau nên người tiêu dùng cần xem xét vấn đề này lúc sắm xe.Honda CivicPhiên bản & Giá thành: Civic 1.8AT – 780 triệu đồng/ 2.0AT – 869 triệu đồng
Kích tấc: 4.525 x 1.755 x 1.450 (milimet), chiều dài cơ sở 2.670 milimet
Động cơ: Xăng 1.8L (140 sức ngựa, 174 Nm), hộp số tự động 5 cấp
Bạn dạng hiện nay đang được cung ứng của Honda Civic có thể xem là thất bại về mặt doanh số lúc xe hầu như duy trì địa điểm nhóm xe bán kém nhất trong tầng lớp. Sự kém thành công này tới từ nhiều nhân tố, có thể kể tới là tầm giá quá cao khi mà tiện dung lại căn bản, mẫu mã ko có nhiều chỉnh sửa phục vụ sở thích người mua và 1 vài nhược điểm trong vận hành như bản lĩnh cách âm.Dù thế bạn dạng hoàn toàn mới của Honda Civic đang thu được sự ân cần mập của người tiêu dùng và hứa hẹn hứa sẽ giúp mẫu xe này quay về cuộc chơi, cạnh tranh tốt hơn vói các kẻ địch.Ford FocusPhiên bản & Giá thành: Focus Ecoboost 1.5AT – 848 triệu đồng (chưa tính giảm giá giảm trừ hàng tháng)
Kích tấc: 4.538 x 1.823 x 1.468 (milimet), chiều dài cơ sở 2.648 milimet
Động cơ: Xăng Ecoboost 1.5L (180 sức ngựa, 240 Nm), hộp số tự động 6 cấp
Ford Focus là 1 mẫu xe đáng chú tâm cho những người trẻ tuổi thích thú sự mới mẻ và những công nghệ tiên tiến. Kế bên đấy là bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu từ động cơ EcoBoost. Dù thế, mẫu xe này lại kém thành công về mặt doanh số do việc định giá quá cao ở các bạn dạng thời khắc ra mắt và sự dị biệt quá mập trong trang bị giữa các bạn dạng. Giả dụ bạn dạng động cơ Ecoboost lôi cuốn với những trang bị đầy đủ thì bạn dạng động cơ 1.6L lại quá nghèo khó về trang bị khi mà tầm giá lại khá cao so với các kẻ địch. Focus cũng có 1 nhược điểm khác là hàng ghế sau kém phổ biến nên khách hàng xe cần chú tâm địa điểm này.Bên cạnh đó, với mức khuyến mãi mới vừa được Ford Việt Nam vận dụng cho Focus đi kèm các chương trình giảm giá đã tạo điều kiện cho Ford Focus phát triển thành lôi cuốn hơn trong tầng lớp, rất đáng để bạn ân cần tới mẫu xe này.
#triệu #đồng #lựa #chọn #sedan #nào
[rule_2_plain] #triệu #đồng #lựa #chọn #sedan #nào
[rule_2_plain] #triệu #đồng #lựa #chọn #sedan #nào
[rule_3_plain]

#triệu #đồng #lựa #chọn #sedan #nào

Giá tiền 800 triệu đồng là tầng lớp của những chiếc xe sedan hạng C có kích tấc phổ biến, động cơ 2.0L và tiện dung an toàn phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.
[Tư vấn mua xe] Tầng lớp xe sedan hạng C tại Việt Nam có tầm giá trải rộng từ 650 triệu đồng tới 900 triệu đồng. Trong đấy nhóm xe Hàn Hyundai Elantra, Kia Cerato cạnh tranh ở giá thành dưới 750 triệu đồng, Ở mức cao hơn là trận đấu của xe Nhật Toyota Altis, Mazda 3 và Honda Civic…Các mẫu xe trong tầng lớp xe sedan hạng C phần nhiều đều đã được giới thiệu tới người tiêu dùng các bạn dạng mới, bạn dạng upgrade chỉ mất khoảng vừa qua, chỉ có độc nhất vô nhị Honda Civic đang chờ cập nhật bạn dạng mới. Sự chậm rì rì này đã khiến xe hoàn toàn nằm ngoài trận đấu doanh số trong tầng lớp. Đây cũng là tầng lớp có sự cạnh tranh ác liệt nhất ko chỉ từ những kẻ địch nhưng mà còn chịu áp lực từ các tầng lớp xe sedan hạng B, sedan hạng D hay cả xe bán tải có tầm giá đồng nhất mà tiện dụng hơn.800 triệu đồng chọn xe sedan nào?Toyota AltisPhiên bản & Giá thành: Altis 1.8G CVT – 797 triệu đồng
Kích tấc: 4.620 x 1.775 x 1.460 (milimet), chiều dài cơ sở 2.700 milimet
Động cơ: Xăng 1.8L (138 sức ngựa, 173 Nm) hộp số vô cấp CVT
Toyota Altis là chiếc xe có ko gian nội thất phổ biến, dễ chịu nhất trong danh sách giúp đem đến sự dễ chịu cho người sử dụng, đặc thù là những chuyến đi xa. Mẫu mã thiết kế của Altis cũng được bình chọn cao nhờ vẻ tròn đầy, hợp lý, các trang bị tiện dung, an toàn và bản lĩnh vận hành phục vụ vừa đủ cho nhu cầu sử dụng. Xe còn có thế mạnh về bản lĩnh vận hành dai sức, trị giá bán lại khá cao so với các kẻ địch. Dù thế nếu bạn muốn tìm 1 chiếc xe cho những trải nghiệm lái tốt hơn, nhiều đồ chơi hơn thì Altis ko hẳn là chọn lựa tốt nhấtMazda 3Phiên bản & Giá thành: Mazda 3 2.0AT – 849 triệu đồng (giảm giá hàng tháng từ 20-40 triệu đồng)
Kích tấc: 4.580 x 1.795 x 1.450 (milimet), chiều dài cơ sở 2.700 milimet
Động cơ: Xăng 2.0L (153 sức ngựa, 200 Nm), Hộp số tự động 6 cấp
Mazda 3 với thiết kế ngoại thất tiên tiến, thể thao, nhiều trang bị tiện dung và ”đồ chơi” phục vụ cao nhu cầu sử dụng cộng với động cơ 2.0L cho cảm giác lái tốt giúp xe dẫn đầu tầng lớp xe hạng C về doanh số nhờ phục vụ phần lớn đầy đủ những đề nghị của nhóm người mua trẻ. Dù thế xe cũng có chút nhược điểm bé ở ko gian nội thất kha khá hẹp với những người cao mập, đặc thù là hàng ghế sau nên người tiêu dùng cần xem xét vấn đề này lúc sắm xe.Honda CivicPhiên bản & Giá thành: Civic 1.8AT – 780 triệu đồng/ 2.0AT – 869 triệu đồng
Kích tấc: 4.525 x 1.755 x 1.450 (milimet), chiều dài cơ sở 2.670 milimet
Động cơ: Xăng 1.8L (140 sức ngựa, 174 Nm), hộp số tự động 5 cấp
Bạn dạng hiện nay đang được cung ứng của Honda Civic có thể xem là thất bại về mặt doanh số lúc xe hầu như duy trì địa điểm nhóm xe bán kém nhất trong tầng lớp. Sự kém thành công này tới từ nhiều nhân tố, có thể kể tới là tầm giá quá cao khi mà tiện dung lại căn bản, mẫu mã ko có nhiều chỉnh sửa phục vụ sở thích người mua và 1 vài nhược điểm trong vận hành như bản lĩnh cách âm.Dù thế bạn dạng hoàn toàn mới của Honda Civic đang thu được sự ân cần mập của người tiêu dùng và hứa hẹn hứa sẽ giúp mẫu xe này quay về cuộc chơi, cạnh tranh tốt hơn vói các kẻ địch.Ford FocusPhiên bản & Giá thành: Focus Ecoboost 1.5AT – 848 triệu đồng (chưa tính giảm giá giảm trừ hàng tháng)
Kích tấc: 4.538 x 1.823 x 1.468 (milimet), chiều dài cơ sở 2.648 milimet
Động cơ: Xăng Ecoboost 1.5L (180 sức ngựa, 240 Nm), hộp số tự động 6 cấp
Ford Focus là 1 mẫu xe đáng chú tâm cho những người trẻ tuổi thích thú sự mới mẻ và những công nghệ tiên tiến. Kế bên đấy là bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu từ động cơ EcoBoost. Dù thế, mẫu xe này lại kém thành công về mặt doanh số do việc định giá quá cao ở các bạn dạng thời khắc ra mắt và sự dị biệt quá mập trong trang bị giữa các bạn dạng. Giả dụ bạn dạng động cơ Ecoboost lôi cuốn với những trang bị đầy đủ thì bạn dạng động cơ 1.6L lại quá nghèo khó về trang bị khi mà tầm giá lại khá cao so với các kẻ địch. Focus cũng có 1 nhược điểm khác là hàng ghế sau kém phổ biến nên khách hàng xe cần chú tâm địa điểm này.Bên cạnh đó, với mức khuyến mãi mới vừa được Ford Việt Nam vận dụng cho Focus đi kèm các chương trình giảm giá đã tạo điều kiện cho Ford Focus phát triển thành lôi cuốn hơn trong tầng lớp, rất đáng để bạn ân cần tới mẫu xe này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button